Chocolate Maker Crazy Chef - Làm bánh socola

Chocolate Maker Crazy Chef - Làm bánh socola

Miễn phí

(8) (8)

Chocolate Maker Crazy Chef - Làm bánh socola

TabTale

  • 519
  • Thứ năm, 23/10/2014 09:47
  • 1.0.6
  • Android 2.3
Chocolate Maker Crazy Chef - Làm bánh socola
  • Chocolate Maker Crazy Chef - Làm bánh socola
  • Chocolate Maker Crazy Chef - Làm bánh socola
  • Chocolate Maker Crazy Chef - Làm bánh socola
  • Chocolate Maker Crazy Chef - Làm bánh socola
  • Chocolate Maker Crazy Chef - Làm bánh socola

Thỏa sức sáng tạo trở thành thợ làm Socola ngon nhất trong game hấp dẫn trên Android

Bạn đã bao giờ mơ ước rằng bạn có thể làm ra một loại socola của riêng mình? Bây giờ bạn hoàn toàn có thể thực hiện mơ ước đó trong game bạn gái Chocolate Maker Crazy Chef! Bắt đầu từ việc pha trộn socola, sau đó bạn có thể thỏa sức sáng tạo và thêm bất kỳ nguyên liệu nào mà bạn muốn! Thể hiện sự sáng tạo của bạn qua những hình khối thú vị và trang trí cho chúng trở nên thực sự độc đáo! Bạn thử tạo ra một ly Chocolate MilkShake và chia sẻ cho bạn bè hoặc thưởng thức một mình. Bạn sẽ trở thành một thợ làm socola thực thụ.

Bắt đầu với công đoạn pha trộn!

Sử dụng tất cả các thành phần cơ bản để tạo thành một viên socola thông thường. Sau đó, bạn có thể sử dụng những nguyên liệu mới thú vị! Dâu tây, ớt và hoa, đó là tất cả những thứ bạn có thể sử dụng! Thậm chí bạn còn có thể tạo viên kẹo TabTale của riêng mình! Bạn là một người đầu bếp, một nhà sản xuất socola, bạn có thể làm tất cả.

Bước tiếp theo là trang trí!

Bây giờ thì bạn đã có socola mà bạn muốn, bạn có thể tạo cho nó có nhiều hình dạng khác nhau thú vị! Bạn có thể tạo thành cá heo, máy bay, bóng bay, đàn xếp, thậm chí bạn còn có thể tạo thành một chiếc bánh sinh nhật socola!

Bây giờ đến công đoạn bảo quản làm lạnh!

Cho socola vào trong tủ lạnh, và chú ý đến chiếc nhiệt kế thân thiện của chúng tôi để đảm bảo rằng bạn mang socola ra khỏi tủ lạnh đúng thời gian như một đầu bếp thực thụ.

Trang trí cho chiếc bánh của bạn với việc phủ một lớp kem lạnh!

Trang trí chiếc bánh! Bạn có đặt thêm những viên kẹo hình trái tim, họa tiết xoáy socola, những chiếc kẹo gậy candy cane, những chiếc nơ socola và vương miện! Khi bạn đang thực hiện trang trí thì đừng quên kem lạnh nhé.

Đóng hộp!

Một khi bạn đã thực hiện làm socola, bạn có thể đặt nó trong một cái hộp và cho ai bất cứ lúc nào! Bạn cũng có thể trang trí cho chiếc hộp của bạn! Sẽ không thể đặt 2 loại socola giống nhau vào trong cùng một chiếc hộp. Chọn từ bốn chủ đề khác nhau bao gồm động vật, phương tiện, dụng cụ, và lễ kỷ niệm!

Ăn nó, lắc nó và chia sẻ nó!

Bây giờ bạn có thể thỏa sức sáng tạo nấu ăn: Khi nào sự sáng tạo của bạn đã dừng lại thì đấy chính là lúc bạn bắt đầu thưởng thức socola! Bạn đã vất vả là một thợ làm bánh kẹo thì bây giờ là lúc để bạn thưởng thức thành quả. Nhưng nó không chỉ để ăn mà bạn có thể uống nữa! Trộn nó cùng với sữa trong một chiếc máy xay sinh tố và tạo ra những cú lắc tuyệt ngon.

Game Chocolate Crazy Chef – Tạo thành một cái hộp socola của riêng bạn, bao gồm:

- Đặt tất cả các thành phần trong bát và bắt đầu pha trộn socola, với tất cả các thành phần đặc biệt mà bạn có thể nghĩ đến, giống như một đầu bếp pha chút điên rồ.

- Chọn khuôn và đổ socola vào.

- Đặt khuôn và sô cô la trong tủ lạnh nhưng phải cẩn thận, nếu đặt quá lâu trong tủ lạnh thì sô cô la của bạn sẽ không được ngon!

- Thêm lớp kem phủ lạnh lên socola, đặt nhiều như bạn muốn.

- Đặt tất cả bốn socola độc đáo của bạn trong một hộp quà tặng!

- Đặt socola trong một máy xay sinh tố và sau đó bạn có thể có một ly milkshake tuyệt vời!

Có những gì trong game Chocolate Crazy Chef ở website Tải game vui cho điện thoại của chúng tôi?

- 16 Khuôn socola dễ thương!

- 10 hương vị kem tuyệt ngon cho các nhà sản xuất socola tốt nhất!

- 29 hương vị khác nhau cho socola của bạn!

- 75 đồ trang trí cho socola!

- Đừng quên trang trí cho chiếc hộp của bạn với 10 băng rôn, 10 miếng dán và 10 điều ước!

Tải Game Chocolate Maker Crazy Chef - Làm bánh socola miễn phí về máy điện thoại