Fruit Bump- Game nổ trái cây

Fruit Bump- Game nổ trái cây

Miễn phí

(9) (9)

Fruit Bump- Game nổ trái cây

Twimler

  • 1276
  • Thứ ba, 28/10/2014 16:57
  • 1.2.6.9
  • Android 2.3.3,iOS 6, hoặcWindows Phone 8
Fruit Bump- Game nổ trái cây
  • Fruit Bump- Game nổ trái cây
  • Fruit Bump- Game nổ trái cây
  • Fruit Bump- Game nổ trái cây
  • Fruit Bump- Game nổ trái cây
  • Fruit Bump- Game nổ trái cây

Tạo ra những vụ nổ trái cây ngọt ngào với lối chơi game match 3

Fruit Bump là thể loại game bạn gái đang được nhiều người yêu thích nhất hiện nay. Trong game Fruit Bump, bạn sẽ phải sắp xếp và nổ các loại trái cây một cách nhanh chóng để đạt được mục tiêu ở mỗi cấp độ vô cùng thú vị và đầy thách thức. Trò chơi được phát triển dựa trên lối chơi cơ bản của tựa game phá hủy kim cương rất phổ biến, nhưng được bổ sung thêm những điều đặc biệt để giữ bạn ở lại với trò chơi lâu hơn. Nhưng một khi bạn đã chơi tiến bộ hơn, vượt qua được một vài cấp độ chơi đầu tiên thì game đòi hỏi bạn phải chơi có chiến thuật hơn. Lời khuyên dành cho những người mới chơi cũng như những game thủ có bề dày kinh nghiệm với trò chơi kết nối kim cương nên chơi tại nhà.

Bạn sẽ phải xem hướng di chuyển của bạn, đạt được số điểm mục tiêu, phá hủy các khối đặc biệt và kết nối một cách cẩn thận các loại hoa quả giống nhau thành một hàng có từ 3 quả trở lên. Những mục tiêu khi chơi game nó sẽ tự động xuất hiện rõ rằng hoặc ở trong một hỗn hợp nào đó, và mức độ sẽ được xáo trộn một cách ngẫu nhiên, do đó bạn sẽ không bao giờ trải nghiệm 2 lần ở cùng cấp độ! Bạn có thể xem lại mức độ mà mình đã mở khóa để có được một số điểm tốt hơn, thêm phần thưởng là những ngôi sao hoặc để luyện tập kỹ năng chơi match 3 của bạn.

Trong game Fruit Bump bạn sẽ có một loạt các cấp độ chơi vô cùng thú vị, được thiết kế để bạn có thể dễ dàng học được cách chơi cơ bản, và cung cấp cho bạn thêm thách thức khi trình độ của bạn khá hơn, bạn sẽ được thưởng nếu như hoàn thành được các mục tiêu chỉ với một vài thao tác hoặc trong một vài giây thì càng tốt. Chúng tôi đã đề cập là game có chế độ Time Trial? Trong chế độ này bạn sẽ bị giới hạn thời gian khi hoàn thành nhiệm vụ, bạn phải hành động và suy nghĩ nhanh hơn tốc độ chạy của chiếc đồng hồ, nhưng thay vào đó bạn sẽ nhận được một số lượng không giới hạn các bước di chuyển.

Cùng với chế độ arcade phổ biến, chúng tôi còn cung cấp cho bạn thêm một tính năng đòi hỏi sự khéo léo khi bạn đã làm quen với việc nổ kim cương nhiều ngày- những vật phẩm rơi xuống! Trong nhiệm vụ rơi xuống, mục tiêu là bạn phải mang lại được một số lượng những trái cây đặc biệt được thiết lập để bên dưới màn hình, sau đó bạn có thể sử dụng bất kỳ kết hợp combo và những trái cây đặc biệt mà bạn đã tạo ra.

Những người chơi có kỹ năng cao có thể mong đợi những giờ phút giải trí bởi những loại trái cây đặc biệt ngọt ngào, kết hợp 3 combos và nổ tung như thác nước. Phá vỡ mục tiêu ở các cấp độ và đạt được phần thưởng là những ngôi sao vàng để thể hiện kỹ năng siêu đẳng của bạn! Fruit Bump là một game trí tuệ đầy sáng tạo, quay lại đánh bật những số điểm thấp mà bạn đã có trong ngày. Tải game cho điện thoại cùng khởi động và bắt đầu bùng nổ! Game Friut Bump hoàn toàn miễn phí trên tất cả các bản điện thoại