Tải Game Cooking Mama Let’s Cook cho điện thoại Android, IOS miễn phí

Game Cooking Mama Let’s Cook
7.6   Download

Miễn phí

(7.6) (7.6)

Game Cooking Mama Let’s Cook

Office Create Corp.

  • 402
  • Thứ năm, 08/06/2017 14:26
  • 1.24.0
  • Android 4.0.3, hoặciOS 7
Game Cooking Mama Let’s Cook
  • Game Cooking Mama Let’s Cook
  • Game Cooking Mama Let’s Cook
  • Game Cooking Mama Let’s Cook
  • Game Cooking Mama Let’s Cook
  • Game Cooking Mama Let’s Cook
  • Game Cooking Mama Let’s Cook

Tải game Cooking Mama Let’s Cook cho điện thoại

Nếu bạn là môt người đam mê ẩm thực và luôn muốn có cơ hội để có thể trổ tài nấu các món ăn khác nhau từ khai vị cho đến món chính, món tráng miệng thì không nên bỏ qua game Cooking Mama Let’s Go để bắt đầu nấu ăn ngay thôi.

Game Cooking Mama Let’s Cook sẽ mô phỏng chân thực nhất về quá trình nấu ăn, làm bánh hay các cộng việc trong căn bếp dành cho các bạn gái cũng như bất cứ ai có niềm đam mê với nấu ăn đều có thể tham gia vào game Cooking Mama Let’s Cook.

Tải game Cooking Mama Let’s Cook chơi bạn sẽ thấy khác với những game nấu ăn khác vì game sẽ giúp cho người chơi có thể hòa mình vào từng món ăn ngay từ khâu sơ chế nguyên liệu món ăn, cho tới các công đoạn chính như chế biến, bày biện món ăn.

Game Cooking Mama Let’s Cook có thứ hạng top game và đang là một trong nhữn game có số lượng người chơi tải về ngày càng tăng cao để thể hiện được sự thu hút và vị thế vững chắc của game trong lòng các game thủ.

Hướng dẫn chơi game Cooking Mama Let’s Cook

Trong game Cooking Mama Let’s Cook bạn sẽ được học về công thức nấu ăn và có sự giám sát của người mẹ yêu quý của mình đồng thời đây cũng là người sẽ thẩm định món ăn cùng với cha của bạn. Game có danh sách tới hơn 96 món ăn hoàn toàn khác nhau từ hầm, chiên, xào, nấu… cho tới các món tráng miệng, các món bánh.

Đầu tiên khi chơi game bạn sẽ không tiến hành nấu nướng ngay đâu mà sẽ bắt đầu bằng khâu sơ chế như cắt, thái nguyên liệu, sau đó chuẩn bị rồi mới nấu nướng và kết thúc bằng khâu bày biện món ăn sao cho đẹp mắt. Mỗi hành động trong khâu nấu nướng sẽ kéo dài chỉ trong khoảng 10s mà thôi.

Bạn phải thực hiện thật nhanh,bởi mỗi thao tác chỉ thực hiện trong 10s

Bạn phải thực hiện thật nhanh,bởi mỗi thao tác chỉ thực hiện trong 10s

Nếu bạn nấu nướng tốt, thực hiện tốt các hành động thì sẽ được nhận 3 ngôi sao kinh nghiệm điểm thưởng từ người mẹ yêu quý của mình. Còn khi món ăn được đưa đến người thẩm vị là cha của bạn thì bạn sẽ được 3 trai tim khen thưởng nếu thực sự vị của món ăn hấp dẫn.

Ngoài ra nếu bạn thích các thể loại game khác có thể tải game đánh bài đổi thưởng miễn phí về chơi thử.

Ngược lại nếu bạn chưa thực hiện đúng hay món ăn của bạn bị cháy khét, bị hỏng không thể ăn được thì bố mẹ của bạn sẽ tức giận và tất nhiên bạn sẽ phải thực hiện món ăn của mình lại từ đầu. Đừng buồn vì sự nghiêm khắc, khó khăn từ bố mẹ, bởi chính điều đó sẽ giúp bạn có thể biến giấc mơ trở thành đầu bếp siêu hạng của bạn thành sự thật.

Người hướng dẫn bạn cách thực hiện các món ăn chính là mama của của bạn

Người hướng dẫn bạn cách thực hiện các món ăn chính là mama của của bạn

Để chơi game, bạn chỉ cần thực hiện tương tác trực tiếp trên màn hình điện thoại của mình để thực hiện thao tác cắt, thái, trộn… hay có thể chạm vào các nút tính năng để có thể tắt hay bật bếp ga, lò nướng trong bếp. Cũng có khi chỉ đơn giản là bạn lựa chọn các loại gia vị để nêm nếm cho món ăn.

Cần lưu ý khi bạn chọn món ăn bạn thích để nấu thì cần chọn nút Make và sau khi đã có công thức nấu thì bạn chọn biểu tượng Cook để bắt đầu nấu ăn, sau khi hoàn thành thì bạn chọn biểu tượng phục vụ màu xanh để mạng món ăn đến người cha đang chờ đợi sẵn món ăn của bạn.

Có thể thấy game Cooking Mama Let cook là một game rất đáng chơi và bạn nên thử tảu về chơi ngay hôm nay để có được những giây phút thực sự thú vị với những món ăn mới.

Xem thêm: Rio 2016 Olympic Games

Tải Game Game Cooking Mama Let’s Cook miễn phí về máy điện thoại