Tải Game kỳ lân ăn mặc lên trò chơi cho điện thoại Android, IOS miễn phí

Game kỳ lân ăn mặc lên trò chơi
7.6   Download

Miễn phí

(7.6) (7.6)

Game kỳ lân ăn mặc lên trò chơi

Sparrow Studio Games

  • 309
  • Thứ tư, 07/06/2017 14:00
  • 1.1
  • Android 3.0, hoặciOS 6
Game kỳ lân ăn mặc lên trò chơi
  • Game kỳ lân ăn mặc lên trò chơi
  • Game kỳ lân ăn mặc lên trò chơi
  • Game kỳ lân ăn mặc lên trò chơi
  • Game kỳ lân ăn mặc lên trò chơi
  • Game kỳ lân ăn mặc lên trò chơi
  • Game kỳ lân ăn mặc lên trò chơi

Tải game kỳ lân ăn mặc lên trò chơi miễn phí cho điện thoại

Từ xưa đến nay ai cũng biết kỳ lân là một loài động vật đẹp nhất và huyền diệu nhất. Nếu bạn muốn thưởng thức  sự kỳ thú của kỳ lân trong trò chơi con gái này thì hãy tải ngay game về máy để có những trải nghiệm thú vị và tuyệt vời nhất.

Game như là một câu truyện cổ tích thời trang dành riêng cho bạn với những sinh vật huyền diệu và đẹp đẽ. Có bao giờ bạn mơ về một chú kỳ lân xinh xắn của riêng mình không? Nếu có thì khi tham gia vào game bạn sẽ được một chú kỳ lân đẹp đến khó tin dành riêng cho mình, để có thể thực hiện chăm sóc cũng như ăn mặc chải chuốt cho kỳ lân trong game phần mềm cho android này.

Trong game  sẽ có những tủ quần áo thời trang ngẫu hứng cung với những kiểu tóc vô cùng độc đáo và mới mẻ. Hay những đôi giày dép, những phụ kiện tông xuyệt tông như vòng đeo tay, đồ trang sức và các đồ trang trí khác thoải mái cho bạn lựa chọn, lên stylist cho nhân vật của mình.

Ngoài ra bạn còn dễ dàng cung cấp cho chú kỳ lân của mình một phong cách hoàn toàn sáng tạo nữa đấy nhé. Bạn có thể biến chú trở thành một ngôi sao thời trang thực sự trong game. Nếu bạn thích chơi búp bế, thích những động vật đáng yêu, bé nhỏ như những chú ngựa, mèo hay các vật nuôi khác thì bạn có thể hoàn toàn tìm thấy trong game. Bạn còn được tạo ra những bộ quần áo mới theo phong cách riêng của bạn nữa đấy.

Tạo nên phong cách thời trang nổi bật cho chú kỳ lân của mình

Tạo nên phong cách thời trang nổi bật cho chú kỳ lân của mình

Tải game kỳ lân ăn mặc lên trò chơi về máy để chơi bạn sẽ thấy trong game sẽ có một loạt phong cách thời trang khác nhau và bạn có thể chọn cho chú ngựa của mình một kiểu tóc mới, cùng với những đồ trang sức khác cho chú ngựa như kết hơpj quần áo với vòng cổ, đò trang trí, bờm được lấy từ tủ quần áo vô cùng thời trang của bạn.

Tham gia vào show thời trang hoàng tráng

Tham gia vào show thời trang hoàng tráng

Như vậy chỉ với một vài bước đơn giản, chú kỳ lân vô cùng lộng lẫy và xinh đẹp của bạn đã sẵn sàng cho show thời trang quần áo mà bạn tạo ra trong tuần lễ thời trang. Hãy làm cho công chúa của bạn tơr nên lộng lẫy và xinh đẹp trước đêm giáng sinh bạn nhé để xứng đáng với vương quốc xinh đẹp của bạn.

Hãy tưởng tượng bạn là một nàng công chúa vô cùng lộng lẫy và kỳ lân chính là người bạn tốt nhất của bạn,giúp bạn có thể bay trong thế giới diệu kỳ cua rmình với thảm đỏ và những đường băng dài thẳng tắp.

Các tính năng của game kỳ lân ăn mặc

Bạn có thể chọn cho mình 3 con kỳ lân đẹp với màu sắc cơ thể khác nhau.

Chọn những màu sắc móng guốc theo sở thích của bạn.

Được chọn màu mắt cũng như bóng mắt của chú kỳ lân.

Chọn được bờm và phong cách của bờm theo cá tính của chú kỳ lân.

Được chọn 4 trang phục khác nhau và các phụ kiện huyền diệu cho chú kỳ lân.

Ngoài ra còn có 8 chủng tộc khác nhau cho bạn chọn lựa.

Bạn còn có thể lưu mô hình mà mình đã setup chọn lựa để chụp ảnh màn hình, sử dụng hình ảnh làm hình nền điện thoại vô cùng phong cách và cá tính.

Tải game kỳ lân ăn mặc về chơi thử trên điện thoại, bạn sẽ có được những giây phút thư giãn cực kỳ vui vẻ và thú vị. Hãy tải game ngay hôm nay bạn nhé.

Xem thêm: Game Dancing Line

Tải Game Game kỳ lân ăn mặc lên trò chơi miễn phí về máy điện thoại