Tải game Rich Girl Mall - Shopping Gam cho điện thoại Android, IOS miễn phí

Game Rich Girl Mall - Shopping Game
7.5   Download

Miễn phí

(7.5) (7.5)

Game Rich Girl Mall - Shopping Game

Coco Play By TabTale

  • 678
  • Thứ ba, 23/05/2017 14:29
  • 1.5.0
  • Android 4.1, hoặciOS 7
Game Rich Girl Mall - Shopping Game
  • Game Rich Girl Mall - Shopping Game
  • Game Rich Girl Mall - Shopping Game
  • Game Rich Girl Mall - Shopping Game
  • Game Rich Girl Mall - Shopping Game
  • Game Rich Girl Mall - Shopping Game

Tải game Rich Girl Mall - Shopping Game cho điện thoại

Bạn có muốn thử một cuộc sống sang chảnh, tốt đẹp hơn không? Nếu có thì hãy tải ngay game hot miễn phí cho điện thoại Rich Girl Mall - Shopping Game về máy điện thoại nhé.

Trong game Rich Girl Mall - Shopping Game bạn sẽ trải nghiệm cuộc sống xa hoa, được lấp đầy bằng tiền, rất nhiều tiền. Được kết bạn làm quen với những người bạn giàu có nhất thế giới, cùng nhau đi mua sắm tại các trung tâm thương mại xa hoa cũng như được tham gia vào các cuộc thi thời trang.

Một cuộc sống xa hoa, giàu sang, được vui chơi, thăm thú, thỏa sức mua sắm bất kỳ những gì mình muốn tại những nơi đắt đỏ và nổi tiếng nhất thế giới cùng với những người bạn đai gia, giàu có của bạn.

Bạn được thoải mái mua sắm tại các trung tâm mua sắm thời trang siêu sang trọng, được mặc những bộ quần áo được lên theo stylist cá nhân vô cùng độc đáo và riêng biệt theo phong cách của riêng bạn.

Cùng với đó bạn còn được tặng thẻ VIP dành riêng cho những khách hàng đặc biệt để có thể tham gia vào đường băng thời trang.

Tính năng của game Rich Girl Mall - Shopping Game

Bạn được mua những trang phục đẹp đẽ nhất, sang trọng nhất tại các trung tâm mua sắm nổi tiếng trong thành phố, nơi mà chỉ có những người giàu có nhất bước chân tới để shopping, mua sắm trang phục cho mình.

Tự do mua các trang phục lộng lẫy nhất

Tự do mua các trang phục lộng lẫy nhất

Với stylist mang cá tính hoàn toàn riêng biệt của mình sẽ giúp bạn hoàn toàn nổi bật và tỏa sáng khi bạn đi mua sắm cùng bạn bè, chắc hẳn trong bạn sẽ vô cùng quý phái, nổi bật giống như người nổi tiếng vậy.

Vì là một tiểu thư khuê các, một nàng công chúa sống trong giàu sang, nhung lụa nên mọi thứ quanh bạn đều sang trọng, cùng với đó bạn cũng không ngừng tìm tòi, áp dụng những kiểu makeup mới, những kiểu tóc sao cho phù hợp với địa vị giàu sang của mình để mang lại cho bạn một cách trẻ trung, sang trọng nhưng không kém phần nổi bật.

Được makeup, làm những kiểu tóc đẹp nhất.

Được makeup, làm những kiểu tóc đẹp nhất.

Đồng thời, bạn còn có thể tạo được dấu ấn với các ban giám khảo của cuộc thi thời trang và được cộng điểm thưởng tuyệt vời khi bạn sải bước tự tin, sang trọng trên đường băng.

Tải game Rich Girl Mall - Shopping Game và khám phá vì trong game còn có rất nhiều chủ đề để bạn lựa chọn phong cách riêng cho mình.

Game Rich Girl Mall - Shopping Game là một game vui nhộn trên đường băng, nó cũng làm thỏa mãn phần nào những khao khát, ước muốn của hầu hết mọi người trong cuộc sống hiện thực. Tất cả những gì bạn muốn về một cuộc sống đầy đủ, sang trọng và đẹp đẽ đều được thực hiện trong game Rich Girl Mall - Shopping Game.

Hơn nữa chơi game Rich Girl Mall - Shopping Game cho điện thoại bạn còn được tặng những món quà nhỏ xinh từ hệ thống hàng ngày.

Có cô gái nào lại từ chối một minigame vui nhộn như game Rich Girl Mall - Shopping Game để thỏa mãn những ước muốn của mình. Hãy tải ngay Rich Girl Mall - Shopping Game cho điện thoại và có những trải nghiệm tuyệt vời nhất cho mình bạn nhé. Chúc bạn chơi game Rich Girl Mall - Shopping Game vui vẻ.

Xem thêm: Game hỏi ngu hại não - Đố vui

Tải Game Game Rich Girl Mall - Shopping Game miễn phí về máy điện thoại