Tải Game Art Of Conquest cho điện thoại Android, IOS miễn phí

Game Art Of Conquest
8.5   Download

Miễn phí

(8.5) (8.5)

Game Art Of Conquest

Lilith Mobile

  • 660
  • Thứ ba, 13/06/2017 14:54
  • 1.13.3
  • Android 4.1, hoặciOS 8
Game Art Of Conquest
  • Game Art Of Conquest
  • Game Art Of Conquest
  • Game Art Of Conquest
  • Game Art Of Conquest
  • Game Art Of Conquest
  • Game Art Of Conquest

Tải game chiến thuật Art Of Conquest về điện thoại

Mới đây game Art Of Conquest đã chính thức được phát hành với mục đích thúc đẩy sự phát triển của thể thoại game MMORTS lên cao hơn nữa. Game Art Of Conquest sẽ cho phép người chơi được tham gia vào những trận đấu với thời gian thật vô cùng quy mô và gay cấn, hồi hộp đến phút chót.

Trong game Art Of Conquest người chơi sẽ được xây dựng riêng một vương quốc cảu mình để gia nhập các guild lớn. Và một khi bạn đã tuyển chọn và huấn luyện đuọc những binh sĩ hùng mạnh, các tướng sĩ mưu trí thì có thể tham gia vào chién trường cùng vơi hệ thống thẻ bài vô cùng độc đáo trong tay bạn.

Những thẻ bài bạn có được sẽ được sử dụng với mục đích dùng để kích hoạt sức mạnh đặc biệt của mình để giúp ngăn chặn các đợt tấn công của kẻ thù nhắm đến mình và cung cấp cho bạn một lợi thế tai thời điểm quan trọng trong game.

Hướng dẫn chơi game Art Of Conquest

Tải game Art Of Conquest về chơi bạn sẽ được tham gia vào những trận chiến đấu hoành tráng có khi còn lên tới 500 đơn vị  trên màn hình cùng lúc. Sẽ có tới 5 chủng tộc cho bạn lựa chọn, cùng với đó là 20 đơn vị anh hùng và tới 150 loại đơn vị chiến đấu khác để tham gia các trận chiến đấu PVP với thời gian thực.

Bạn sẽ có nhiều lựa chọn trong game Art Of Conquest

Bạn sẽ có nhiều lựa chọn trong game Art Of Conquest

Vì vậy có thể coi game Art Of Conquest là mộ trong những game hấp dẫn nhất, sáng tạo nhất cho điện thoại trong năm 2017. Game Art Of Conquest được người chơi hy vọng sẽ là game mang lại cách nhìn mới cho thể  loại game chiến thuật, game sẽ giúp cho các game thủ không còn phải chơi trên bản đồ trừu tượng như trước kia mà thay vào đó là một thế giới thực vô cùng sống động.

Hoặc bạn còn có thể tham khảo game đánh bài đổi thưởng 3c miễn phí để chơi thử nữa đấy.

Một điểm thú vị không thể không nhắc tới đó là trong game Art Of Conquest các game thủ có thể lựa chọn việc ở lại để nâng cấp thành phố của mình, hay chiến đấu với quái vật trong PVE hợc đi đến các trận chiến PVP vô cùng kịch tính và gay cấn với thời gian thực ngoài đời.

Ngoài ra bạn còn có thể hỗ trợ bạn bè trong game

Ngoài ra bạn còn có thể hỗ trợ bạn bè trong game

Để hỗ trợ cho bạn bè của mình, bạn có thể chọn tham gia bằng cách củng cố bức tường phòng thủ thành phố của bạn bè hơc chọn điều phối quân đội để cùng tham chiến với mọi người.

Game chiến lược Art Of Conquest cũng cho phép bạn được kiếm soát toàn bộ trong một thế giới với những người lùn,với những ma thuật và đầy rẫy quái vật bởi chính những điều đó sẽ tạo nên điều lý thú trong game Art Of Conquest

Các tính năng của game Art Of Conquest

Trong game bạn có thể thách thức bạn bè của bạn để cùng đi đến trận đấu tay đổi vô cùng ly kỳ và gay cấn.

Hơn nữa bạn còn có thể triệu tập hàng chục anh hùng lẫy lừng trong giang hồ, mỗi anh hùng lại có khả năng, thế mạnh riêng của mình.

Bạn được chọn chủng tộc trong năm chủng tộc hùng mạnh khác nhau để nâng cao khả năng chiến đấu cho đội quân của mình.

Cùng với đó bạn còn phải xây dưng thành trì thật vững mạnh để chiến đấu lại những kẻ thù xung quanh.

Tải game chiến thuật Art Of Conquest – một trong những game chiến thuật thú vị nhất mới ra lò hoàn toàn miễn phí về máy và chơi thử bạn sẽ thấy rõ được sự thú vị, gay cấn trong mỗi trận đấy. game Art Of Conquest là một game rất đáng để bạn dành thời gian chơi thử.

Xem thêm: Game Drive for Speed: Simulator

Tải Game Game Art Of Conquest miễn phí về máy điện thoại