Tải game block Craft 3D cho điện thoại Android, IOS miễn phí

Game block Craft 3D
7.6   Download

Miễn phí

(7.6) (7.6)

Game block Craft 3D

Fun Games For Free

  • 410
  • Thứ hai, 19/06/2017 14:26
  • 2.3.6
  • Android 4.0, hoặciOS 8
Game block Craft 3D
  • Game block Craft 3D
  • Game block Craft 3D
  • Game block Craft 3D
  • Game block Craft 3D
  • Game block Craft 3D
  • Game block Craft 3D

Tải game block Craft 3D – Trò chơi xây dựng về máy

Với game block Craft 3D – Trò chơi xây dựng là thể loại game vui cho điện thoại sẽ giúp bạn được thỏa thích xây dựng theo sự sáng tạo của mình. Bởi đây là game đồ họa 3D giúp bạn có những trải nghiệm hoàn hảo nhất về một thế giớ ảo có những hoạt động, những sinh hoạt vô cùng phong phú và chân thực, y chang ngoài thực tế.

Game block Craft 3D – Trò chơi xây dựng có điểm đặc biệt đó là người chơi sẽ xây dựng thê giới của mình như một thế giới thực sự, và trò chơi sẽ không có kết thúc, mà người chơi sẽ tự tạo ra cho mình các bản đồ khu vực dảnh riêng cho mình.

Các tính năng của game block Craft 3D – Trò chơi xây dựng

Trong game có rất nhiều tính năng vô cùng thú vị như:

Trò chơi xây dựng: Sẽ có rất nhiều công trình khác nhau để bạn xây dựng. Và hãy thi đua xem liệu ai sẽ là người có công trình đẹp nhất, tuyệt vời nhất.

Game còn có trò chơi vui nhộn để bạn có thể chơi cùng với các con vật ở trong làng vô cùng thú vị.

Bạn còn có thể đến thăm những thành phố khác nhau do bạn bè của bạn xây dựng lên vì trong game có cả chế độ người người chơi cho bạn lựa chọn. Hãy chơi cùng bạn bè hay người thân trong gia đình của mình bạn nhé.

Trong game block Craft 3D – Trò chơi xây dựng có chế độ nhiều người chơi

Trong game block Craft 3D – Trò chơi xây dựng có chế độ nhiều người chơi

Và tất nhiên không thể không nhắc đến điểm ảnh trong game, bởi đây là một nét đồ họa điểm ảnh vô cùng khác biệt trong game.

Hơn nữa bạn còn được chọn nhân vật cho mình, lựa chọn là nam hay nữ, trang phục lộng lẫy ra sao? Tất cả đang chờ đợi bạn trong game.

Tải game block Craft 3D – Trò chơi xây dựng về chơi bạn sẽ thấy, game còn có những công trình đẹp đến kinh ngạc như bạn được chọn một ngôi nhà với một phòng và một bếp, hay lựa chọn tòa lâu đài lộng lẫy đủ cho 20 người ở?

Bạn được tự do lựa chọn xây dựng theo ý thích riêng của mình

Bạn được tự do lựa chọn xây dựng theo ý thích riêng của mình

Với game block Craft 3D – Trò chơi xây dựng bạn sẽ được xây dựng thành phố cho riêng mình, xây dựng một ngôi nhà hay một ngôi trường, tòa lâu đài… tùy theo ý thích của bạn. Bởi với game block Craft 3D – Trò chơi xây dựng bạn sẽ được tự do sáng tạo nên những gì mà mình yêu thích, thậm chí là cả 1 tòa tháp Eiffel ngay giữa thành phố vĩ đại của mình hay các công trình lớn hơn thế nữa cũng đều có thể thực hiện được.

Tuy nhiên dù là xây dựng không theo quy định nào thì bạn cũng nên có một bản phác thảo riêng cho mình để khi thực hiện xây dựng một cách hợp lý và có một tổng thể chung hợp lý nhất.

Và với tính năng kết bạn với bạn bè sẽ giúp bạn có thể cùng với bạn bè mình xây dựng và tham quan các công trình kiến trúc khác nhau. Nhờ đó có thể bạn sẽ có thêm những ý tưởng mới, hay nhận được sự trợ giúp từ bạn bè tốt hơn.

Game block Craft 3D – Trò chơi xây dựng là trò chơi giải trí nhẹ nhàng, phù hợp với nhiều đối tượng khác nhau để bạn có thể thoải mái sáng tạo và xây dựng lên thành phố trong mơ cho mình. Hơn nữa bạn còn có thể mua thêm những con thú cưng trong game để tăng thêm sự thoải mái, thú vị đáng yêu nữa đấy.

Xem thêm: Game Sling Kong

Tải Game Game block Craft 3D miễn phí về máy điện thoại