Tải game Age of Empires: Castle Siege cho IOS, Android miễn phí

Age of Empires: Castle Siege

Miễn phí

(9) (9)

Age of Empires: Castle Siege

Microsoft

  • 272
  • Thứ tư, 05/04/2017 05:48
  • 1.23
  • Android 4.4, hoặciOS 8
Age of Empires: Castle Siege
  • Age of Empires: Castle Siege
  • Age of Empires: Castle Siege
  • Age of Empires: Castle Siege
  • Age of Empires: Castle Siege
  • Age of Empires: Castle Siege

Age of Empires: Castle Siege - Game đế chế đỉnh cao

Age Of Empires: Castel Siege là một tựa game dàn trận chiến thuật khá hấp dẫn do Microsoft phát hành. Vừa qua nhà phát triển đã cập nhật lên game phần mềm cho Android và cho phép người chơi tải về máy.

Age of Empires: Castle Siege sẽ dẫn dắt người chơi đến với thời kì có tên Era Medieval. Bạn có thể chọn và phát triển một trong các nền văn minh khác nhau trong đó bao gồm Kievan Rus, Teutons hay Britons. Trong game, người chơi có thể xây lâu đài để bảo vệ cho lãnh địa của mình, tạo quân đội cũng như tấn công lâu đài của người chơi khác.              

So với phiên bản Age of Empires trước, phiên bản này sẽ có sự cải tiến. Cụ thể là bạn sẽ được lựa chọn một trong số các nền văn minh để khởi đầu như: Britons, Teutons, và Kievan Rus,... và đi lên từ thời kỳ hoang sơ, xây dựng và phát triển đất nước mình, rèn luyện quân đội,... để chiến đấu với máy hoặc những người chơi khác.

Cũng giống với các game có cùng thể loại khác, bạn phải nâng cấp thêm tài nguyên, củng cố tường thành và rèn luyện đội quân để bảo về tổ quốc trước sự dòm ngó của quân cướp. Từ đó, bạn phải có mục đích thống lĩnh tất cả thế lực mạnh mẽ nhất trên thê giới, từ đó lên kế hoạch chiếm đánh và đứng đầu mọi lãnh địa rồi ghi công vào sử sách... Tham gia vào Castle Siege, bạn sẽ được nghiên cứu những công nghệ tiên tiến mới, có thể sống qua các trận chiến tranh... kêu gọi thêm anh tài để phò tá cho quốc gia. Hãy tải game Age of Empires: Castle Siege trên di động của mình ngay hôm nay để trải nghiệm tựa game đế chế mọi lúc mọi nơi.

Hướng dẫn chơi game Age of Empires: Castle Siege

Vẫn là phong cách chơi đã tạo ra dấu ấn riêng cho AOE trong dòng game chiến thuật nhưng bản Castle Siege này đã được điều chỉnh lại một vài yếu tố để phù hợp hơn khi cài đặt và chơi game trên các thiết bị màn hình cảm ứng.

Game được điều chỉnh lại phù hợp với di động

Game được điều chỉnh lại phù hợp với di động

Trong trò chơi này, bạn sẽ được trở thành nhà lãnh đạo của một lãnh địa riêng biệt. Tùy thuộc vào sự lựa chọn của người chơi, lãnh địa của họ sẽ có các đặc điểm của một trong những đế chế sau đây, : người Briton, tộc người Teuton hay tộc người Kievan Rus. Đồng thời mỗi nền văn minh này cũng sẽ có các đội quân và trang bị quân sự (máy bắn đá...) khác nhau. Người chơi có thể tìm hiểu và khám phá thêm các yếu tố lịch sử trong trò chơi này.

Tương tự như trong nhiều tựa game chiến thuật khác, bạn sẽ xây dựng một quân đội thật vững mạnh. Đến khi cảm thấy thời cơ đã chín muồi, người chơi có thể dẫn quân đến đánh các đế chế khác và cướp về phần thưởng giá trị lớn.

Xây dựng một quân đội thật vững mạnh

Xây dựng một quân đội thật vững mạnh

Đồng thời, trong khi chuyên tâm phát triển lực lượng tấn công, người chơi còn phải chú trọng đến cả các khâu phòng thủ. Cụ thể, bạn phải thường xuyên nâng cấp trạm gác, gia cố tường thành và củng cố các nhóm quân phòng thủ để chắc chắn rằng lãnh địa của mình sẽ an toàn trước đợt tấn công bên ngoài. Bên cạnh đó, do Age of Empires: Castle Siege được lấy bối cảnh từ thời trung cổ nên người chơi còn có cơ hội tham gia vào 10 trận đánh nổi danh trong thời đại này, bao gồm cuộc vây hãm thành Marienburg và cuộc tấn công làm sụp đổ thành Constantinople.

Chiến đấu trong game

Chiến đấu trong game

Càng vào sâu trong game, người chơi sẽ có cơ hội nghiên cứu và phát triển thêm nhiều chiến lược chơi khác nhau. Đồng thời, bên cạnh nhóm quân phổ thông, bạn còn có thể điều động cả những vị tướng anh hùng vào trận đánh, giúp tăng sĩ khí và năng lực tấn công cho quân mình. Trong Age of Empires: Castle Siege hỗ trợ một bộ sưu tập tướng để người chơi lựa chọn. Cấp độ game thủ càng cao thì sự lựa chọn về tướng sẽ càng đa dạng.

Nhận xét: Age Of Empires: Castel Siege là một tựa game dàn trận chiến thuật khá hấp dẫn do Microsoft phát hành mà bất kỳ game thủ thích đế chế phải chơi.

Xem thêm: Tải game Video Poker Classic cho IOS, Android miễn phí

Tải Game Age of Empires: Castle Siege miễn phí về máy điện thoại