Tải game Arena Masters: Legend Begins cho Android, IOS miễn phí

Arena Masters: Legend Begins
8.8   Download

Miễn phí

(8.8) (8.8)

Arena Masters: Legend Begins

NEXON

  • 231
  • Thứ sáu, 05/05/2017 09:10
  • 17.32
  • Android 4.1, hoặciOS 8
Arena Masters: Legend Begins
  • Arena Masters: Legend Begins
  • Arena Masters: Legend Begins
  • Arena Masters: Legend Begins
  • Arena Masters: Legend Begins
  • Arena Masters: Legend Begins

Arena Masters: Legend Begins

Cuối cùng game thủ toàn cầu cũng đã có thể vui mừng vì ông lớn Nexon đã chính thức phát hành tựa game MOBA cực độc mang tên Arena Masters: Legend Begins trên cả hai nền tảng iOS và Android, vậy nên bây giờ bạn có thể tải game Arena Masters: Legend Begins. Game được mong đợi mang đến trải nghiệm MOBA chưa từng có trên di động từ trước đến nay với đấu trường mạng chiến đấu thời gian thực trên bản đồ định sẵn cùng hệ thống điều khiển chơi như game ARPG.

Điều làm game mobile Arena Masters tạo nên sự khác biệt so với những sản phẩm MOBA di động khác là người chơi sẽ được tập trung mạnh vào những pha hành động 3vs3, tự do lao vào nhau ngay lập tức, thi triển combo ngập màn hình mà không cần quan tâm đến việc phá trụ. Bên cạnh yếu tố đánh đấm, game thủ còn được thỏa mãn cơ chế phát triển Hero trong game như yếu tố nhập vai truyền thống.

Bên cạnh đó, nhà phát triển cũng chăm chút hiệu ứng đồ họa trong Arena Masters khá là kỹ lưỡng dựa trên engine Unity với hình ảnh 3D mượt mà và vô cùng ấn tượng. Nhân vật được thiết kế theo lối hoạt hình dễ thương, trẻ trung, hình ảnh sắc nét và âm thanh chiến đấu vô cùng sống động, dễ dàng thu hút game thủ. Đây là game cho điện thoai miễn phí thực sự hấp dẫn mà các game thủ nên thử. 

Hướng dẫn chơi game mobile Arena Masters 

Bạn có thể phát triển level kỹ năng và cải thiện chỉ số hero, gắn bó và đầu tư với một hero nhất định thay vì chỉ chọn duy nhất một người như trước. Người chơi có thể tích tiền hoặc mua thẻ VTC để mua đồ ở shop và mở hòm đồ nhằm trang bị thêm cho hero những vũ khí trợ lực cao cấp, từ đó cải thiện sức chiến đấu. ​

Mỗi hero khác nhau với những điểm mạnh, yếu riêng biệt tùy theo sở thích của từng người. Hơn nữa, Arena Masters còn cho phép bạn triệu hồi đồng đội lên tham chiến dễ dàng tạo nên bất ngờ hay biến hóa lối chơi trong chốc lát, có thể xoay ngược tình thế. Có 13 anh hùng độc nhất với những khả năng đặc biệt để người chơi lựa chọn. Tất nhiên những Hero này khi xuất hiện chỉ mang đúng lượng máu của Hero cũ, đảm bảo tính cân bằng cho lối chơi của Arena Masters.

Game tập trung mạnh vào những pha hành động 3vs3

Game tập trung mạnh vào những pha hành động 3vs3

Arena Masters hiện có 6 chế độ chiến đấu PvP để người chơi từ từ trải nghiệm trong đó nổi bật nhất phải kể tới là chế độ Duel Arena, Team Death Match lên tới 4 hoặc 6 người cùng lúc, Zombie Virus hay King of the Hill,... Đặc biệt, Arena Masters không tích hợp hệ thống auto đánh để bạn tự điều khiển và sử dụng kỹ năng của mỗi nhân vật thoải mái nhất. 

Game MOBA kết hợp ARPG độc đáo

Game MOBA kết hợp ARPG độc đáo

Triệu hồi đồng đội lên tham chiến

Triệu hồi đồng đội lên tham chiến

Nhận xét: Arena Masters tạo nên sự khác biệt so với những sản phẩm MOBA di động khác khi tập trung mạnh vào những pha hành động 3vs3, hiệu ứng đồ họa trong Arena Masters được đầu tư khá là kỹ lưỡng dựa trên engine Unity với hình ảnh 3D mượt mà, ấn tượng. Bạn nên tự mình trải nghiệm để thấy nó thú vị cỡ nào. Hiện game hỗ trợ trên hầu hết các thiết bị di động hiện nay như: Iphone, Ipad, Xiaomi, Huawei, Zte, Samsung, LG,... Hãy tải game và trải nghiệm ngay nhé!

Xem thêm: Tải game Thời loạn miễn phí cho điện thoại Android, IOS

Tải Game Arena Masters: Legend Begins miễn phí về máy điện thoại