Tải game Heroes arena Online cho Android, IOS miễn phí

Heroes arena
8.6   Download

Miễn phí

(8.6) (8.6)

Heroes arena

uCool

  • 604
  • Thứ sáu, 21/04/2017 09:32
  • 0.0.43.43
  • Android 4.0.3, hoặciOS 6
Heroes arena
  • Heroes arena
  • Heroes arena
  • Heroes arena
  • Heroes arena
  • Heroes arena

Game “ăn theo” DOTA và LOL

Sau vài tháng ra mắt thành công trên nền tảng Android, tựa game MOBA Arena Heroes tuyệt đẹp do uCool sản xuất đã được phát hành trên iOS. Là tựa game MOBA mới, Heroes Arena đang được cộng đồng game thủ háo hức săn đón và dành cho danh hiệu Top game có 5 kỹ năng nổi bật và Tướng trong Game “ăn theo” DOTA và Liên Minh Huyền Thoại. Heroes Arena cũng được phân bổ thành ba lane chính, trên, giữa và dưới và kiểu cách của bản đồ cũng tương tự như Liên Minh Huyền Thoại.

Đồ hoạ chính là điểm mạnh đầu tiên gây ấn tượng với mọi game thủ khi đến với Heroes Arena. Với đồ hoạ 3D chân thực, kết hợp tải game Heroes Arena miễn phí cùng phong cảnh trong game cũng được trau chuốt khá kỹ càng, hiệu ứng các skills đa dạng đẹp mắt, Heroes Arena còn được lòng cộng đồng game thủ hơn khi sở hữu danh sách tướng đa dạng và mỗi tướng trong game có tận 5 kỹ năng.

Gameplay của Heroes Arena khá phong phú với các hình thức thi đấu PvP như 1vs1, 3vs3 hay 5vs5. Hơn nữa, khi tham gia vào Heroes Arena, các game thủ sẽ có dịp cọ sát với rất nhiều game thủ ở khắp nơi trên thế giới để trau dồi kỹ năng cũng như tìm hiểu phong cách chơi của từng nước bạn. Hệ thống mua bán item trong Heroes Arena cũng được thiết kế và nâng cấp thuận các trang bị, thiết lập để cung cấp cho chiến binh của mình những lợi thế cạnh tranh nhất định bất kỳ lúc nào mà không cần phải biến về, điều này giúp tăng độ đột biến và khiến đối thủ trở tay không kịp.

Hướng dẫn chơi game Heroes Arena

Sau khi tải game cho điện thoại này về máy, bạn sẽ thấy đây là một MOBA kiểu truyền thống nên game cũng được phân bổ thành ba lane chính, trên, giữa và dưới và kiểu cách của bản đồ cũng tương tự như Liên Minh Huyền Thoại. Ví dụ như khu vực bản đồ rừng, trong đó có các quái vật lớn, nhỏ mà bạn tiêu diệt sẽ nhận được những bùa lợi. 

Ngoài đấu trường PvP, game thủ còn có thể thoải mái tham gia vào những chế độ khác và leo bảng xếp hạng giống hệt Liên Minh Huyền Thoại trên PC. Quả thực, trò chơi đã xây dựng nên một sân đấu kịch tính, chiến đấu chân thực với những combo đẹp mắt nhờ trợ lực bởi công nghệ đồ họa 3D tối tân.

Game theo lối MOBA kiểu truyền thống

Game theo lối MOBA kiểu truyền thống 

Cơ chế điều khiển trong game cũng rất dễ dàng làm quen và được hiển thị rõ ràng bằng phím ảo ngay trên màn hình, đảm bảo mang lại những trải nghiệm tuyệt vời nhất cho game thủ yêu thích hành động, đề cao kỹ năng cá nhân. Trò chơi hiện có 20 hero độc đáo được thiết kế lộng lẫy và phân chia theo các nhóm như Xạ Thủ, Sát Thủ, Trợ Thủ, Phát Sư, Đỡ Đòn để bạn thoải mái lựa chọn đưa vào trận chiến.

Cơ chế điều khiển trong game cũng rất dễ dàng

Cơ chế điều khiển trong game cũng rất dễ dàng

Hệ thống mua bán item trong Heroes Arena cũng được thiết kế và nâng cấp vô cùng thuận tiện cho người chơi. Cụ thể, game thủ có thể mua thẻ VTC để nạp tiền mua nhanh các trang bị, thiết lập Leader Abilities, Runes,... để cung cấp cho chiến binh của mình những lợi thế cạnh tranh nhất định, thậm chí còn vượt trội hơn so với các team khác.Ngoài ra, bạn hoàn toàn có thể thoải mái mua sắm bất kỳ lúc nào mà không cần phải biến về, điều này giúp tăng độ đột biến và khiến đối thủ trở tay không kịp.

Đặc biệt, hệ thống ghi hình tự động và lưu lại trong Heroes Arena cho phép người chơi có thể thưởng thức trận đấu đã diễn ra cũng như chia sẻ video này với bạn bè, hay những người chơi khác qua các kênh stream trực tuyến.

Nhận xét: Với đồ hoạ 3D chân thực, kết hợp tải game mien phí với phong cảnh trong game cũng được trau chuốt khá kỹ càng, hiệu ứng các skills đa dạng đẹp mắt, Heroes Arena còn được lòng cộng đồng game thủ hơn khi sở hữu danh sách tướng đa dạng và mỗi tướng trong game có tận 5 kỹ năng. Hiện ứng dụng hỗ trợ trên hầu hết các thiết bị di động hiện nay như: Iphone, Ipad, Xiaomi, Huawei, Zte, Samsung, LG,... Hãy tải game và trải nghiệm ngay nhé!

Xem thêm: Tải ứng dụng FilmoraGo cho Android, IOS miễn phí

Tải Game Heroes arena miễn phí về máy điện thoại