Tải game Vua Nhẫn Thuật cho Android, IOS, Windowsphone miễn phí

Vua Nhẫn Thuật - Naruto tiến hóa biến hình
8.7   Download

Miễn phí

(8.7) (8.7)

Vua Nhẫn Thuật - Naruto tiến hóa biến hình

Tran Phap Android

  • 348
  • Thứ hai, 27/03/2017 16:16
  • 1.0
  • Android 2.3, hoặciOS 7
Vua Nhẫn Thuật - Naruto tiến hóa biến hình
  • Vua Nhẫn Thuật - Naruto tiến hóa biến hình
  • Vua Nhẫn Thuật - Naruto tiến hóa biến hình
  • Vua Nhẫn Thuật - Naruto tiến hóa biến hình
  • Vua Nhẫn Thuật - Naruto tiến hóa biến hình
  • Vua Nhẫn Thuật - Naruto tiến hóa biến hình

Vua Nhẫn Thuật - Game Naruto tiến hóa biến hình đặc sắc đầu năm 2017

Tuy vừa ra mắt bất ngờ ở thị trường game Việt nhưng Vua nhẫn thuật đang là một tựa game chiến thuật đặc sắc nhất đầu năm 2017. Vua nhẫn thuật thuộc thể lọai game thẻ bài đấu theo lượt quen thuộc trên di động. Game có hệ thống nhân vật cực đồ sộ lên tới 200 nhân vật y hệt trong truyện Naruto. Bạn sẽ được hóa thân thành các nhân vật chính trong bộ truyện tranh nổi tiếng như Naruto, Sasuke, Sakura, Rock Lee, Tenten, Neji, Gai hay các Hokage,… tham gia vào trận chiến trong thế giới của các Ninja và tất nhiên không thể không nhắc đến  Orichimaru cùng tay chân của hắn như nhóm Âm Ngũ Nhân, Kabuto hay Karin, Jugo…  

Ngoài ra, bạn còn có thể thu phục các nhân vật trong game làm thẻ bài cho mình, PK với bạn bè, đem các ninja đi chinh phục bản đồ thế giới. Nhìn chung, game muốn hướng đến trải nghiệm bằng hình ảnh nhiều hơn thao tác chiến đấu nhằm thỏa mãn fan hâm mộ hâm mộ Naruto. Đây vẫn là game mobile giải trí khá tốt cho những ai bận rộn và yêu thích lối chơi đấu thẻ bài.

Các tính năng nổi bật trong game Vua nhẫn thuật

- Cảm giác như đang đắm mình trong truyện, nội dung đặc sắc
- Tu luyện hàng trăm nhẫn thuật
- Tiến hóa nhẫn giả nâng cấp sức mạnh tột bậc
- Hệ thống kích duyên, hợp kích đa dạng và phong phú
- Đại chiến Ngũ liên tục hằng ngày 
- Hệ thống Thời Trang cực kỳ hấp dẫn

Hướng dẫn chơi game Vua nhẫn thuật

Sau khi tải game Vua nhẫn thuật, bạn sẽ bắt đầu hành trình trong game, trở thành một trong những ẩn sĩ đi thu thập đội hình chiến đấu mạnh mẽ nhất dựa trên các thẻ bài chiến thuật, sau đó tiến đánh các phụ bản và đấu với những người chơi khác hay tham gia vào các bang hội để có thêm sức mạnh, cũng như khám phá hàng loạt các vùng đất lớn nhỏ trong Ngũ đại cường quốc và 12 quốc gia khác.

Vua Nhẫn Thuật có lối chơi đơn giản mang tính giải trí

Vua Nhẫn Thuật có lối chơi đơn giản mang tính giải trí cao

Vua Nhẫn Thuật có lối chơi đơn giản, không quá phức tạp. Bạn sẽ thiết kế đội hình bao gồm tối đa 6 thành viên cùng tham gia đánh quái vượt ải và nhận thưởng. Phần thưởng sẽ là các trang bị, vàng và những nhân vật phụ mà bạn có thể dùng để nâng cấp, tăng thuộc tính cho các nhân vật chính. Game có cách chơi tự động đánh theo lượt nên đòi hỏi người chơi biết kết hợp mỗi thành viên. Cũng phải nói rằng Vua nhẫn thuật tạo ra mối liên kết giữa các nhân vật khá giống trong truyện. Vì thế khi kết hợp cùng nhau chúng ta sẽ có những chiêu thức combo khá đẹp mắt và có sát thương lớn. Một điều mà bạn cần lưu ý khi chơi Vua Nhẫn Thuật.

Tự biến đổi bản thân theo nhiều cấp độ khác nhau

Tự biến đổi bản thân theo nhiều cấp độ khác nhau

Đặc biệt, Vua Nhẫn Thuật mobile còn là một trong số rất ít các game về đề tài Naruto có tính năng hợp chiêu cực kì hấp dẫn. Sức mạnh từ các cá nhân đơn lẻ không thể triệt hạ đối phương, cần phối hợp đội hình để có thể tạo ra sức mạnh vô song đánh bại kẻ địch với những hiệu ứng kĩ năng cực kì hoành tráng và phong phú với nhiều loại kết hợp. Ngoài ra, đây cũng là game đầu tiên tại Việt Nam cho phép nhân vật tự biến đổi bản thân theo nhiều cấp độ khác nhau như việc dùng Chú ấn trong cốt truyện chính của Naruto.

Khi tiến hóa lên cấp 1, toàn bộ cơ thể của nhận vật được che phủ bởi quầng năng lượng, và bắt buộc phải sử dụng các thuộc trợ lực nhất định nếu muốn chuyển hóa lên cấp 2. Xác suất để phát triển chú ấn nhằm chuyển hóa là thấp nhưng bù lại sẽ tạo cho nhân vật 1 sức mạnh vô song. Ngoài việc tham gia vượt ải, game còn mang tới một số hoạt động như Đấu trường, Đoạt Bảo, Khiêu chiến, Chiếm lãnh địa và Bảo vệ thôn Ninja.

Nhận xét: Game làm khá tốt ở việc lấy hình ảnh và âm thanh từ manga/anime giúp thỏa mãn fan hâm mộ bộ manga nổi tiếng Naruto. Tải game vui cho điện thoại Vua nhẫn thuật ngay để hòa mình vào cùng nhân vật trong game thôi!

Tải Game Vua Nhẫn Thuật - Naruto tiến hóa biến hình miễn phí về máy điện thoại