Tải game War Dragons cho Android, IOS miễn phí

War Dragons
8.7   Download

Miễn phí

(8.7) (8.7)

War Dragons

Pocket Gems

  • 197
  • Thứ sáu, 05/05/2017 18:01
  • 3.00.1
  • Android 4.4, hoặciOS 7
War Dragons
  • War Dragons
  • War Dragons
  • War Dragons
  • War Dragons
  • War Dragons

War Dragons - Game chiến thuật “độc lạ"

Các tựa game mobile từ trước đến nay, đa phần đều chỉ thiên về một thể loại duy nhất và tập trung phát triển thể loại đó. Vậy nên, người chơi ít có dịp được trải nghiệm sự hỗn hợp nhiều thể loại game với nhau vì các nhà phát triển game e rằng có thể tạo nên một thứ “hổ lốn” nếu gắng tham lam nhồi nhét nhiều thể loại vào trong game.

Thế nhưng sau khi trải nghiệm game mobile War Dragons, có lẽ bạn sẽ phải nhìn nhận lại . ​War Dragons chính xác là một tựa game thuộc thể loại chiến thuật thời gian thực (RTS) nhưng khi mới tiếp xúc với thế giới của War Dragons thì người chơi hoàn toàn không thể nghĩ rằng nó thuộc thể loại RTS.

Bởi lẽ, game chọn một hướng tiếp cận hoàn toàn khác với bản chất của mình để lôi cuốn người chơi ngay từ những giây phút đầu tiên. Thực sự mà nói thì những game RTS thường kén chọn người chơi hơn là những thể loại game khác. Đây là một thể loại game đòi hỏi thời gian và chiến thuật phát triển cần phải được định hình một cách rõ ràng chứ không thể ào ào giống các sản phẩm gMO khác. Thêm vào đó, nội dung của War Dragons cũng rất độc đáo khi nhân vật chính là những loài sinh vật bí ẩn, điều này càng làm tăng thêm sự tò mò của người chơi.

Game sử dụng một cách triệt nền tảng đồ họa 3D nhằm tạo nên một sự kỳ vĩ đáng kinh ngạc. Mọi chất liệu hình ảnh được tái hiện một cách hết sức tỉ mỉ và chi tiết. Điều này có được nhờ vào chất lượng hình ảnh sắc nét và chân thực cùng với hệ thống màu sắc tươi sáng và rực rỡ nhưng lại không quá màu mè. Hệ thống bối cảnh được tái hiện chân thực và phong phú cùng với việc tạo hình các loài rồng cực kỳ mạnh mẽ và sống động sẽ khiến game thủ phải ngất trên cành quất. Chưa dừng lại ở đó, nhưng hiệu ứng hình ảnh cháy, nổ cũng khiến người chơi thỏa mãn bởi sự hoành tráng và sinh động trong từng trận chiến.

Hiện tại game hỗ trợ hệ điều hành Android và iOS và ngay bây giờ bạn đã có thể tải game War Dragons

Hướng dẫn chơi game War Dragons

Ngay từ khi mới đặt chân vào thế giới của War Dragons, game thủ sẽ phải choáng ngợp bởi một chất lượng hình ảnh vô cùng xuất sắc. Một thế giới game thần thoại châu Âu được mở ra theo một cách không thể kỳ vĩ hơn. Như đã đề cập ở trên, cách tiếp cận của War Dragons thực sự khiến người chơi phải ngỡ ngàng. Thứ mà game thủ tiếp xúc ngay từ lần đầu vào game chính là việc được chọn lựa rồng để chiến đấu. Bạn sẽ trực tiếp điều khiển những con rồng được tạo hình ấn tượng bay lượn trên bầu trời và tấn công vào các mục tiêu dưới mặt đất.

Điều khiển rồng trên bầu trời và tấn công các mục tiêu dưới đất

Điều khiển rồng trên bầu trời và tấn công các mục tiêu dưới đất

Điều thú vị chưa dừng lại ở đó, game War Dragons sở hữu một hệ thống các loài rồng rất đa dạng. Mỗi một loài rồng lại có một tạo hình khác nhau và phong cách chiến đấu khác nhau. Chính người chơi được quyền thu thập nhiều loài rồng khác nhau và có thể tùy biến phát triển nhằm nâng cao phẩm chất của những loài rồng mà mình sở hữu và kích hoạt những tuyệt kỹ đặc biệt.

Tải game 3C Online để đánh bài đổi thẻ liền tay

Vì War Dragons thuộc thể loại game RTS nên người chơi có nhiệm vụ chính là phát triển hệ thống cơ sở vật chất của mình. Từ những tòa nhà ấp trứng nhằm tạo ra những loại rồng mới cho đến những hạng mục sản xuất lương thực – yếu tố quyết định để có thể giúp những chiến binh rồng có thể ra trận. Nếu không đủ lượng lương thực cần có thì người chơi không thể ra trận chiến đấu được.

Phát triển hệ thống cơ sở vật chất của mình

Phát triển hệ thống cơ sở vật chất của mình

Đây chính là yếu tố chiến thuật mà người chơi cần phải tính toán xem thời điểm nào nên làm gì và cần làm gì. Ví dụ lúc nào cần ấp trứng hay giờ nào cần sản xuất lương thực và thời điểm nào nên đem rồng ra trận nhằm chiếm lĩnh những tài nguyên cần có. Điều này khiến War Dragons trở nên hấp dẫn khi kết hợp một cách hoàn hảo giữa yếu tố hành động tương tác một cách hấp dẫn cùng với việc nâng cao yếu tố chiến thuật và tư duy phát triển của người chơi.

Nhận xét: War Dragons chọn cho mình một cách tiếp cận khác khiến bạn sẽ phải bất ngờ. Hiện game hỗ trợ trên hầu hết các thiết bị di động hiện nay như: Iphone, Ipad, Xiaomi, Huawei, Zte, Samsung, LG,... Hãy tải game và trải nghiệm ngay nhé!

Xem thêm: Tải game Stickman Run: Shadow Adventure cho Android, IOS miễn phí

Tải Game War Dragons miễn phí về máy điện thoại