Tải game Xích bích 3D cho Android, IOS miễn phí

Xích bích 3D
9.1   Download

Miễn phí

(9.1) (9.1)

Xích bích 3D

Funtap.vn

  • 296
  • Thứ ba, 09/05/2017 15:29
  • 1.8.06
  • Android 4.0.3, hoặciOS 6
Xích bích 3D
  • Xích bích 3D
  • Xích bích 3D
  • Xích bích 3D
  • Xích bích 3D
  • Xích bích 3D

Game chiến đấu Xích Bích 3D nổi tiếng nhất hiện nay

Xích Bích 3D là game nhập vai có yếu tố chiến thuật nhưng lại không yêu cầu quá nhiều về thời gian cày cuốc của game thủ. Trong game Xích Bích 3D có tích hợp hệ thống tự động luyện cấp sáng tạo giúp cho người chơi ngay cả khi thoát khỏi game thì nhân vật vẫn thu được các kinh nghiệm cũng như các trang bị, vũ khí cần thiết khác.

Xích Bích 3D còn có hệ thống lĩnh thưởng miễn phí giúp người chơi ngay cả khi không muốn nạp thẻ thì vẫn có cơ hội cày cuốc để có thể đạt được những vật phẩm mong muốn có trong game một cách hoàn toàn miễn phí. Qua đó các game thủ có thể nhận thấy sự gần gũi, bình dân của Xích Bích 3D dành cho tất cả cả các game thủ yêu thích game vui cho điện thoại  với ưu điểm nổi bật là cần ít thời gian hoàn thành nhiệm vụ hàng ngày và có thể tham gia vào các hoạt động hoành tráng trong game Xích Bích 3D.

Giới thiệu về game Xích Bích 3D

Xích Bích 3D là game chiến thuật đánh theo lượt, game thủ sẽ xây dựng đội hình riêng với những danh tướng thời Tam Quốc nổi tiếng. Tất cả nhân vật trong game, khi đã có duyên  thì sẽ đều được chiêu mộ về để thành lính dưới trướng giúp cho người chơi có thể hoàn thành được giấc mộng xưng bá thiên hạ của mình.

Một đặc điểm nổi bật trong game Xích Bích 3D đó là cho dù game có hệ thống tướng đồ sộ với các anh hùng nổi tiếng nước Trung Hoa, thế nhưng game vẫn có nét khắc họa riêng biệt của mỗi vị tướng bằng kỹ năng riêng biệt với những cá tính riêng nổi bật. Ngoài ra nếu game thủ sở hữu các tướng có dấu ấn lịch sử thì sẽ có duyên tướng lĩnh với nhau, mục đích tạo nên sự phong phú trong game.

Hướng dẫn chơi game Xích Bích 3D

Sau khi tải game Xích Bích 3D, khi bắt đầu chơi game, người chơi sẽ phần nào khó nắm bắt được tính chiến thuật trong Xích Bích 3D. Thế nhưng chỉ cần qua một thời gian, tính chiến thuật của từng game thủ sẽ được định hình, cùng với đó là sự xuất hiện của các Võ tướng và các chiêu thức ngày càng đa dạng, phong phú hơn. Xích Bích 3D có các tính năng bổ trợ sức mạnh cho nhân vật nên người chơi có thể bằng cách này hay cách khác vẫn thăng điểm lực chiến cho Võ tướng của mình mà không cần phải nhất thiết dùng tiền để mua.

Chiêu mộ trong xích bích 3D

Chiêu mộ trong xích bích 3D

Các hình thức như chiêu mộ, vượt ải… là những hoạt động vô cùng đơn giản để đảm bảo khi chơi game,  game thủ sẽ có được những giây phút thực sự thư giãn và thoải mái. Cường độ khó sẽ được dành cho các khoản Pk giao tranh giữa người chơi với nhau như tranh boss đoạt đồ, hồn tướng quý….

Thực hiện hồi sinh khi vượt ải

Thực hiện hồi sinh khi vượt ải

Cường độ khó trong game Xích Bích 3D được đẩy lên đến đỉnh điểm và có phần làm người chơi khó chịu đó là khi bạn không được phép hồi máu hay thực hiện hồi sinh khi vượt ải, nên với các chuy kỳ vượt ải kéo dài, các thử thách khó khăn sẽ làm không ít game thủ “cay mũi”.

Có thể nói rằng Xích Bích 3D đáp ứng được nhu cầu chơi giải trí, không tốn quá nhiều thời gian làm quen và học hỏi của game thủ bởi những tính năng cơ bản trong game và lối đánh theo lượt cùng một quốc gia không ngừng phát triển sẽ đủ làm hài lòng game thủ khi tham gia Xích Bích 3D.

Xem thêm: Art of War 3: PvP RTS strategy

Tải Game Xích bích 3D miễn phí về máy điện thoại