Tải Game hạm đội cho điện thoại Android, IOS miễn phí

Game hạm đội
7.7   Download

Miễn phí

(7.7) (7.7)

Game hạm đội

Magma Mobile

  • 495
  • Thứ bảy, 10/06/2017 17:21
  • 1.0.1
  • Android 2.3, hoặciOS 6
Game hạm đội
  • Game hạm đội
  • Game hạm đội
  • Game hạm đội
  • Game hạm đội
  • Game hạm đội
  • Game hạm đội

Tải game (trò chơi) Hạm Đội về máy điện thoại của bạn

Tải game hạm đội về điện thoại để chơi bạn sẽ hoàn toàn bị thuyết phục bởi khả năng nhập vai cũng như khả năng điều khiển máy bay trong game.

Trong game có rất nhiều chi tiết khác nhau và game nhấn mạnh, điều hướng người chơi vào không gian vũ trụ và nội dung luôn đảm bảo đủ sự tinh tế khi game thủ chơi game.

Game có cố truyện vô cùng thú vị khi người sẽ thực hiện nhiều nghĩa vụ khác nhau, trong đó có cả nhiệm vụ điều khiển phi thuyền của mình bước ra ngoài vũ trụ để đến được với các tiểu hành tinh nhỏ hơn, có thể đi sâu vào những thế giới hoàn toàn mới mẻ ở các thiên thạch và các trùm sao khác nhau để hạ gục các đối thủ, mang đến nền hòa mình cho vũ trụ rộng lớn và đặc biệt là mang lại hòa bình cho nhân loại, cho trái đất tươi đẹp của chúng ta.

Hướng dẫn chơi game Hạm đội

Trong game bạn sẽ có một đội quân vô cùng tinh nhuệ và được lái những chiếc phi thuyền cực kỳ hoành tráng, trở thành huyền thoại của nhân loại khi hoàn thành các nhiệm vụ. Nhiệm vụ của bạn trong game là bảo vệ vũ trụ khỏi các cuộc tấn công của những kẻ xấu xa sẽ liên tục tấn công, dội bom vào những vùng đất thuộc chủ quyền của chúng ta.

Và cũng một phần do đại bản doanh của mình không được canh giữ,bảo vệ cẩn thận nên bom của kẻ thù sẽ dễ dàng hủy diệt. Vì vậy trách nhiệm của bạn sẽ nặng nề hơn bao giờ hết khi mà khó khăn chồng chất khó khăn, bạn và những người đồng đọi sẽ phải chiến đấu tất cả ở 30 nơi nên phải có kế hoạch và phân bố sao cho hợp lý nhất, đó cũng là chiến thuật của người đứng đầu như bạn.

Ngoài ra bạn còn có thể xem thêm để tải game bài đổi thưởng 3c miễn phí về chơi thử nữa đấy.

Trong lúc thực hiện nhiệm vụ của mình, bạn cũng cần phải tránh xa những loạt bom đạn của kẻ thù để kobị thiệt mạng khi chiến đấu.

Hãy tránh xa bom đạn kẻ thù để bảo toàn tính mạng

Hãy tránh xa bom đạn kẻ thù để bảo toàn tính mạng

Ngoài ra bạn còn phải hết sức cố gắng để có thể vượt qua được 4 chế độ của hệ thống để khẳng định năng lực chiến dấu của mình.

Game hạm đội sẽ chạy tốt nhất trên nền tảng hệ điều hành Android và iOS, tuy nhiên các dòng máy Java cũng vẫn có thể chơi game được mặc dù có thể có lúc sẽ hơi lag.

Bạn còn được kết bạn với mọi người khi chơi game

Bạn còn được kết bạn với mọi người khi chơi game

Một mẹo khi chơi game hạm đội đó là bạn hãy kết bạn với thật nhiều người, bạn đến một lúc nào đó, bạn sẽ cần đến sự giúp đỡ của những người bạn này, và tất nhiên họ sẽ giupó đỡ bạn một cách nhieẹt tình nhất. Rồi bạn sẽ nhận ra rằng đồng đội mới là thứ quan trọng nhất khi chơi game hạm đội.

Các tính năng của game hạm đội

Tải game hạm đội về chơi bạn sẽ thấy game tương tác vô cùng nhanh với nhiều người một cách nhanh nhất.

Giúp tạo dựng hình thái mạng lưới chiến đấu khắc nghiệt nhất.

Ngoai ra còn có giải thưởng được trao sau mỗi trận chiến đấu kịch tính.

Bạn sẽ hạ gục được nhiều tàu bay lớn nhỏ khác nhau để lớn dần lên.

Hay sử dụng đầu đạn mang tính hủy diệt cao để tiêu diệt đối phương.

Nhân vật của bạn sẽ được điều khiển phi thuyền vũ trụ để chiến đấu ngoài không gian.

Và bạn còn thực hiện cả tính năng tương tác bạn bè vô cùng thuận tiện trong game nữa đấy nhé.

Tải game hạm đội về chơi và bạn sẽ nhận ra những thứ mình không làm được ngoài đời thực sẽ dễ dàng diễn ra trong game với một vũ trụ rộng lớn.

Xem thêm: Game Đào Vàng 2017

Tải Game Game hạm đội miễn phí về máy điện thoại