Tải game Art of War 3: PvP RTS strategy cho Android, IOS miễn phí

Art of War 3: PvP RTS strategy
9.1   Download

Miễn phí

(9.1) (9.1)

Art of War 3: PvP RTS strategy

Gear Games

  • 672
  • Thứ ba, 09/05/2017 09:58
  • 1.0.54
  • Android 4.0.3, hoặciOS 7
Art of War 3: PvP RTS strategy
  • Art of War 3: PvP RTS strategy
  • Art of War 3: PvP RTS strategy
  • Art of War 3: PvP RTS strategy
  • Art of War 3: PvP RTS strategy
  • Art of War 3: PvP RTS strategy

Cuộc chiến chống lại những kẻ khủng bố man rợ

Art of War 3: PvP RTS strategy đặt trong bối cảnh sau sự kiện diễn chiến tranh khủng hoảng. là trò chơi chiến thuật chiến đấu thời gian thực (RTS) duy nhất khác biệt hoàn toàn với các trò chơi cùng loại khác. Tại trò chơi phần này hứa hẹn sẽ đem tới cho game thủ sự trải nghiệm thú vị với hình ảnh đồ họa hoành tráng hấp dẫn không thua kém gì những phiên bản cũ.

Nhiệm vụ của bạn trong trò chơi xây dựng lực lượng và sử dụng quyền lực của mình cùng chiến đấu sát cánh với các chỉ huy khác để giành chiến thắng trong cuộc trong cuộc xung đột toàn cầu giữa phe Liên đoàn và phe Kháng chiến.

Tham gia cùng hàng triệu người chơi trên khắp thế giới để chống lại đế chế cũ. Game cho phép người chơi tự tạo nhân vật mang nét độc đáo của riêng mình về hình dáng và hoàn thành những nhiệm vụ được giao. Hiện tại game đã có mặt trên 2 phiên bản Android và IOS người chơi có thể tải game miễn phí cho điện thoại của bạn ngay hôm nay.

Các tính năng chính trong game Art of War 3: PvP RTS strategy

● Hệ thống điều khiển RTS tối ưu nhất từ trước tới nay. Người chơi có thể kiểm soát từng đơn vị trực tiếp.

● Trận chiến PvP với đồ họa HD tinh xảo tuyệt đẹp đầy chi tiết sẽ cung cấp cho bạn cái nhìn đầy đủ

● Một loạt các đơn vị với khả năng tác chiến cao cho phép người chơi khi tham gia tìm ra các chiến lược khác nhau để giành chiến thắng.

● Hai phe với đặc điểm riêng trong cách chiến đấu, các đơn vị chiến đấu độc đáo với ưu nhược điểm riêng biệt.

● Một số lượng lớn các đơn vị xây dựng và nâng cấp mang đến cho người chơi có thêm nhiều cơ hội làm nên vô số chiến thắng đặc biệt.

● Chiến tranh liên tiếp diễn ra, trong đó các băng nhóm (clans) chiến đấu để giành ưu thế trong khu vực và trên toàn thế giới (đang trong giai đoạn phát triển).

● Nhiều chiến dịch, nhiệm vụ mới chơi đơn cho mỗi phe lên đến hàng chục giờ chơi.

Hướng dẫn chơi game Art of War 3: PvP RTS strategy

Sau khi tham gia và tải game Art of War 3: PvP RTS strategy người chơi sẽ tiến hành đăng ký tài khoản và gia nhập vào game, sẽ có những hướng dẫn ban đầu để game thủ có thể hiểu hết về game hơn. Nhiệm vụ của bạn là dây dựng cơ sở, đào tạo binh lính, sản xuất xe quân sự, không quân và tàu chiến để đánh bại kẻ thù.

Game Art of War 3: PvP RTS strategy

Game Art of War 3: PvP RTS strategy 

Thay vì hệ thống nút ảo, bạn sẽ ấn nhả trực tiếp trên màn hình để ra lệnh đi chuyển hay tấn công cho nhân vật. Hãy trở thành một băng nhóm và chống lại các băng nhóm khác để thống trị thế giới. Lên cấp đồ và trang bị để tấn công khỏe hơn và mang tính triệt hạ hơn.

Bên cạnh đó bạn cố gắng xây dựng các trang thiết bị cần thiết và hoàn thiện max kỹ năng cho nhân vật của mình. Sau đó hình thành cho mình một đội ngũ phi hành đoàn với lực lượng hùng hậu và liên minh mạnh mẽ để tham gia vào trận chiến có quy mô lớn nhất từ trước đến nay.

Đánh chiến xe tăng của địch

Đánh chiến xe tăng của địch

Nhận xét: Đây là một tựa game chiến tranh vô cùng thú vị và có rất nhiều trang bị vũ khí vô cùng hấp dẫn. Bạn hãy cố gắng đào tạo binh lính, sản xuất xe quân sự để trở thành một đội quân hùng mạnh nhất nhé!

Xem thêm: Tải game Trò chơi trang điểm Salon cho Android, IOS miễn phí

 

Tải Game Art of War 3: PvP RTS strategy miễn phí về máy điện thoại