Tải game Cờ Tỷ Phú cho điện thoại Android, IOS miễn phí

Cờ Tỷ Phú - Co Ty Phu ZingPlay
9.1   Download

Miễn phí

(9.1) (9.1)

Cờ Tỷ Phú - Co Ty Phu ZingPlay

GSN Studio 2

  • 432
  • Thứ tư, 17/05/2017 11:28
  • 2.0
  • Android 2.3.3, hoặciOS 9
Cờ Tỷ Phú - Co Ty Phu ZingPlay
  • Cờ Tỷ Phú - Co Ty Phu ZingPlay
  • Cờ Tỷ Phú - Co Ty Phu ZingPlay
  • Cờ Tỷ Phú - Co Ty Phu ZingPlay
  • Cờ Tỷ Phú - Co Ty Phu ZingPlay
  • Cờ Tỷ Phú - Co Ty Phu ZingPlay

Game cờ tỷ phú - game bất động sản

Cờ Tỷ Phú hay còn có cái tên gọi khác là Cờ Tỷ Phú ZingPlay, một tựa game đươc khá nhiều người biết đến trong thời gian vừa qua với lối chơi vô cùng độc đáo khi được đi tham quan du ngoạn khắp các địa danh nổi tiếng trong cả nước. Tựa game do chính công ty VNG sản xuất với hình ảnh HD tuyệt đẹp hiện đang làm mưa làm gió và sở hữu một cộng đồng game thủ lớn trên thị trường game Việt.

Hiện game đã có mặt trên khắp 2 phiên bản Android và IOS nên người chơi có thể tải Game hay nhất miễn phí Cờ Tỷ Phú - Co Ty Phu ZingPlay cho điện thoại của mình một cách nhanh chóng nhất. Với nội dung xoay quanh hoạt động kinh doanh bất động sản như mua bán nhà đất hay tham gia tung xúc xắc khiến cho nhiều game thủ cảm thấy vô cùng thích thú và muốn tham gia trải nghiệm.

Tham gia vào game Cờ Tỷ Phú - Co Ty Phu ZingPlay người chơi sẽ được trải nghiệm các nhân vật trong game như: hot boy, hot girl, siêu MC, siêu rocker, vua bom, nam ca sĩ, nữ ca sĩ, vua ổi, sexy lady và nhiều rất nhiều hơn nữa nên các game thủ có thể thoải mái tự lựa chọn một nhân vật phù hợp để hóa thân vào.

Có lẽ điểm thú vị nhất trong game cờ Tỷ Phú ZingPlay miễn phí này là giúp bạn được du lịch qua nhiều địa danh nổi tiếng khác nhau trên bản đồ Việt Nam như đất nước Vũng Tàu, Côn Đảo, hạ long, Hải phòng, Hà Nội, TP. HCM..... nhằm thực hiện các chiến lược kinh doanh bất động sản và mang lại mục đích sinh lợi nhuân cao nhất.

Hướng dẫn chơi game cờ Tỷ Phú ZingPlay

Sau khi tải game Cờ tỷ phú thành công, người chơi tiến hành đăng ký tài khoản để tham gia trò chơi.

Những người chơi tham gia vào ván chơi lần lượt gieo từng xúc xắc, người nào có số điểm cao nhất thì sẽ được lượt đi trước, người đó sẽ đặt con giống của mình lên ô có chữ GO, sau đó tiếp tục gieo xúc xắc nữa và đi các bước theo chỉ số xúc sắc mình đã đặt được theo hướng mũi tên đúng với số ô mà số điểm xúc xắc hiển thị.

Nhiều chế độ chơi thú vị

Nhiều chế độ chơi thú vị

Khi bạn đi xong lượt của mình, người ngồi bên trái được đến lượt đi. Khi đến lượt kế của bạn, bạn lại tiếp tục gieo xúc xắc và đi tiếp từ ô đang đứng. Trong một ô cùng một lúc có thể có nhiều con giống cùng đứng chung.

Tùy theo ô mà bạn có thể đứng và mua đất tại đó nếu như chưa có ai mua. Hoặc bạn sẽ “bị” trả tiền thuê nhà, thuê đất, trả thuế, rút thẻ Cơ Hội hoặc Khí Vận, hoặc bạn sẽ bị đi tù, v.v…. tùy theo nội dung của ô yêu cầu.

Tung xúc xắc nhận lượt đi

Tung xúc xắc nhận lượt đi

Trong trường hợp nếu người chơi tung được 2 xúc xắc giống nhau vẫn được đi như bình thường và cộng thêm vào đó là được hưởng quyền lợi của ô mà bạn đến, sau đó lại được gieo xúc xắc tiếp một lần nữa. Nhưng nếu 3 lần lặp lại như vậy thì bạn phải đi tù vì nghi ngờ gian lận.

Nhận xét: Tham gia vào game Cờ tỷ phù người chơi đòi hỏi phải sử dụng một bộ óc vô cùng linh hoạt, chiến thuật độc đáo để có thể điều khiển game theo chiến thuật của mình. Đưa bạn đi du lịch qua nhiều địa điểm nổi tiếng của Việt Nam.

Xem thêm: Tải game Clash of Dragons cho điện thoại Android, IOS miễn phí

 

Tải Game Cờ Tỷ Phú - Co Ty Phu ZingPlay miễn phí về máy điện thoại