Angry Birds Go - Đua xe Angry

Angry Birds Go - Đua xe Angry

Miễn phí

(8) (8)

Angry Birds Go - Đua xe Angry

Rovio Entertainment Ltd

  • 1276
  • Thứ ba, 25/03/2014 16:07
  • 1.12.0
  • iOS 6, hoặcWindows Phone 8
Angry Birds Go - Đua xe Angry
  • Angry Birds Go - Đua xe Angry
  • Angry Birds Go - Đua xe Angry
  • Angry Birds Go - Đua xe Angry
  • Angry Birds Go - Đua xe Angry

Ngôi sao Angry Bird trong game đua xe từ trên núi cao

Ngôi sao Angry Bird trong game đua xe từ trên núi cao.

Agry Birds Go! là game đua xe mang phong cách của nhà sản xuất Mario Kart, ở đó đặc tính nhân vật giống với series game phổ biến Angry Birds 

Từ thân cây tới đường đua.

Angry Birds Go! khác biệt hoàn toàn với những gì thường thấy trong trò chơi anh hùng của Rovio. Các phiên bản trước như Angry Birds, Angry Birds Seasons, và Angry Birds Star Wars dựa chặt chẽ trên nền tảng đưa chú chim lao tới những vật thể nặng. Thẳng thắn mà nói, thì Angry Birds Go! là một game đua nhỏ giống với các game Mario Kart cổ điển trên di động như Tiki Kart 3D, Shrek Kart, and Sonic and SEGA All Stars Racing.

Angry Birds tiến lên

Nguyên lý của Angry Birds Go! đơn giản - vòng quanh mỗi đường đua nhanh nhất có thể. Có đa dang chế độ đua, đường đua, tài xế, ô tô, và vật hỗ trợ làm game hiếm khi gây ra sự nhàm chán. Thậm chí có một thế giới đồ chơi thực có thể được sử dụng cho Angry Birds go! như Telepods và Angry Birds Jenga.

Bạn bắt đầu chơi Angry Birds Go ! như một chú chim đỏ trong một cuộc đua đơn giản và phải chơi qua các cấp đua khác nhau ở mỗi giai đoạn để mở ra những đặc tính mới từ giai đoạn này lên giai đoạn tiếp theo (quá trình mở ra gói nội dung mới). Tất cả những nhân vật yêu thích của bạn đều có trong trò chơi này bao gồm StellaBomb and The Blues. Thậm chí bạn có thể chơi với vai trò một chú lợn rất lớn.

Các chế độ đua trong mỗi giai đoạn bao gồm: Race (đường đua tiêu chuẩn vượt qua các nhân vật khác và bạn phải về đích thấp nhất là thứ 3), Time Bomb (về đích trước khi quả bom phát nổ), Versus (đối đầu trực tiếp với một nhân vật khác) và Champion Chase (chống lại nhân vật không thể phá được, bạn phải thắng 3 lần). Có 5 Races, Time Bomb và Fruit Splats ở mỗi giai đoạn.

Cũng có rất nhiều thử thách mới cho bạn ngay khi bạn kết thúc các chặng đua, cũng như có sự tích hợp trên Facebook để bạn có thể thách thức những bạn bè có điểm số cao. Không có sự trực tuyến hoặc nhiều người chơi cùng đối đầu qua Wifi như Sonic and SEGA All Stars, hay một trận chiến như Mario Kart.

Ý tưởng trong Angry Birds Go! là kiếm nhiều đồng tiền khi đua. Nó giúp nâng cấp phương tiện hoặc tiến tới những cuộc đua mới. Bạn phải tiếp tục nâng cấp làm tăng sức mạnh động cơ đáp ứng cuộc đua. Bạn cũng sẽ có viên ngọc tích lũy dùng để đổi lấy sự tăng tốc, vật hỗ trợ và tăng cường năng lực. Bên cạnh việc giành được tiền và ngọc từ cuộc đua, Angry Birds Go! còn đề xuất cho bạn cơ hội mua chúng.

Phiên bản miễn phí tối thiểu của Angry Birds Go! không có sự cố như phiên bản miễn phí nhiều. Bạn có thể chơi lại để kiếm được tiền xu cho việc nâng cấp, nhưng ngọc thì khó giành được hơn. Mục đích chính của viên ngọc là tăng cường lại năng lượng của tài xế đã bị cạn kiệt sau một vài cuộc đua. Bạn không thể tiếp tục chơi mà không dành thời gian tăng năng lượng cho tài xế. Thường thường, sự chờ đợi này không lâu, và rất buồn nếu bạn có nhiều nhân vật không khám phá được . 

Chơi Angry Birds Go! như thế nào?

Chơi Angry Birds Go ! rất vui nhộn, không có phần nhỏ trong hệ thống điều khiển đơn giản. Bạn có thể chọn giữa tay lái cảm ứng và tay lái nghiêng, cả hai đều dễ dàng sử dụng. Những chiếc xe tự động tăng tốc và giữ màn hình sẽ  đưa cuộc đua của bạn vào trạng thái tự do. Điều khiển được đơn giản hóa hướng tới thành phần nhỏ tuổi hơn làm cho Angry Birds Go! là một game tuyệt vời dành cho trẻ em.

Bên cạnh việc tập trung lái xe, bạn cần để ý tới những thứ khác nhau quanh đường đua giúp bạn về vị trí đầu tiên. Gồm có máy tăng cường đưa bạn tiến lên khi lái qua chúng, nút tăng tốc đột ngột (có ảnh hưởng khác nhau đối với mỗi lái xe) và đa dạng các vật hỗ trợ hài hước như máy phóng, sửa chữa ngay lập tức.

 Angry Birds  phát triển chiều hướng mới 

Angry Birds Go là game đầu tiên trong đó Angry Birds xuất hiện trong hình ảnh 3D. Đồ họa rất tuyệt với các nhân vật hoạt hình lanh lẹ, phù hợp với hình ảnh vui nhộn và điên cuồng của thương hiệu Angry Birds.

Nhìn chung rất linh hoạt, lanh lẹ Angry Birds Go! cũng đưa bạn vào kho tàng các video với các phần mới của hoạt hình Angry Birds.

Nhận định chung

Angry Birds Go! là game đua nhỏ vui nhộn và lanh lẹ với đa dạng các tính cách. Mặc dù không có nhiều người chơi cùng lúc.

Lưu ý:

Nhần Download đưa bạn tới App Store, nơi bạn có thể tải và cài đặt game này.

Tải Game Angry Birds Go - Đua xe Angry miễn phí về máy điện thoại