CSR Racing - Đua xe đẳng cấp

CSR Racing - Đua xe đẳng cấp
8.0   Download

Miễn phí

(8.0) (8.0)

CSR Racing - Đua xe đẳng cấp

NaturalMotion

  • 353
  • Thứ năm, 27/02/2014 11:09
  • 3.4.0
  • Android 2.3.3, hoặciOS 5
CSR Racing - Đua xe đẳng cấp
  • CSR Racing - Đua xe đẳng cấp
  • CSR Racing - Đua xe đẳng cấp
  • CSR Racing - Đua xe đẳng cấp
  • CSR Racing - Đua xe đẳng cấp
  • CSR Racing - Đua xe đẳng cấp

Trò chơi đua xe rèn luyện sự kiên nhẫn của bạn

Tất cả các kiểu đua xe với bạn bè mới!

Đua chiếc xe mơ ước của bạn trong bài kiểm tra cuối cùng: một cuộc đua kéo dọc theo những con đường thành phố bỏ hoang. CSR Racing kết hợp đồ họa tuyệt đẹp, độ trung thực cao với lối chơi gây nghiện và cạnh tranh đối đầu nhiều người chơi gây ấn tượng sâu sắc để tạo ra một loại trải nghiệm đua xe mới mẻ.

Nâng cấp xe Audi R8, BMW M3 hoặc Chevy Corvette của bạn với hệ thống tăng áp, phun nitơ và chỉnh khí động học để đánh bại đối thủ mỗi lúc một gay go. Và khi bạn đã sẵn sàng, đó là lúc để thách thức các đội cai trị thành phố.

CUỘC ĐUA BẠN BÈ

Hãy lấy bộ sưu tập xe của bạn và đánh bại bạn bè của bạn với việc đua xe chính xác đáng kinh ngạc. Siết chặt lấy mỗi phần triệu giây cuối cùng từ những cuộc đua của bạn và leo lên Bảng Dẫn Đầu Bạn Bè để giành lấy chiếc Pagani Zonda S 7.3!

CUỘC ĐUA THẾ GIỚI

Đạt cấp 3? Bây giờ hãy sẵn sàng cho Cuộc đua thế giới! Giành lấy siêu xe và đề can độc đáo, kiếm được điểm tôn trọng từ đồng đội của bạn, và mang những cái tốt nhất vào trong đường đua bên bờ biển ngập tràn ánh nắng. Bạn có thể đã đánh bại thành phố, nhưng bây giờ là lúc để nhận đấu với thế giới!

HÌNH ẢNH TUYỆT ĐẸP

Gồm có một sự đột phá trong đồ họa trung thực, CSR Racing đập vỡ rào cản giữa các phím điều khiển và iPhone hoặc iPad của bạn. Độ phân giải võng mạc đầy đủ và ánh sáng thế hệ tiếp theo kết hợp để đánh bại bất cứ giao diện điều khiển trò chơi đua xe 1080p trên thị trường.

Những chiếc xe hơi được cấp phép

Xe chính thức được cấp phép từ Audi, BMW, Chevrolet, Ford, GM, Mini và Nissan; bao gồm Audi R8, Ford GT, Chevrolet Camaro, Nissan GT-R, BMW M3 và một chút ngạc nhiên!

- Bây giờ có thêm Bentley Continental Supersports, Dodge Charger, SLR McLaren, và nhiều hơn nữa!

THỬ THÁCH CUỐI CÙNG

R8 đấu với GT-R, Continental Supersports đấu với SLR McLaren. Xe của bạn chống lại của họ. Trong một đường thẳng. Đó là về sức mạnh, kỹ năng và chiến thuật. Nhấn vòng quay phải và để cho Turbo hoạt động. Nhưng nếu triển khai nitơ ở sai thời gian, và bạn coi như xong .

NÂNG CẤP XE

Lựa chọn hệ thống tăng áp, các tầng động cơ, bu lông đai ốc, lốp xe đua và nhiều hơn nữa để nâng cấp chiến lược xe của bạn để phù hợp với phong cách lái xe của bạn. Nhưng hãy nhớ: không có hai chiếc xe nào giống nhau – đừng nâng cấp quá mức một chiếc RWD trên những cái lốp mỏng với sức mạnh mà nó không thể xử lý.

TÙY CHỈNH VIỆC LÁI XE CỦA BẠN

Hãy tuyên bố với tấm giấy phép tùy chỉnh , sơn tùy chỉnh và đề can tùy chỉnh ban đầu.

THỐNG TRỊ THÀNH PHỐ

Bạn không đơn độc . Các đội cai trị thành phố đang theo dõi bạn, và bạn sẽ sớm phải đối mặt với những tay đua tốt nhất của họ. Đánh bại ông chủ của họ , và bạn sẽ tiếp quản huyện của họ. Cho đến bây giờ mọi việc đều ổn - nhưng tất cả không chỉ có thế ...

Hãy chắc chắn rằng bạn chơi trực tuyến để truy cập vào nội dung và các tính năng mới nhất, và để đảm bảo rằng hồ sơ của bạn được sao lưu trực tuyến .

XIN LƯU Ý! CSR Racing miễn phí để chơi, nhưng nó có chứa các mục có thể được mua với tiền thật. Bạn có thể chuyển đổi hiện/ẩn các vật phẩm mua được trong menu "hạn chế" trên thiết bị của bạn.

* Hoạt động trên iPhone 4S, iPhone 4, iPhone 3GS, iPod touch ( thế hệ thứ 3 và thứ 4 ), và iPad, iPad 2 và New iPad. *

Yêu cầu iOS 4.0 trở lên.

CSR Racing được xuất bản bởi NaturalMotion Games.

CSR Racing là game đua xe Drag trên iOS cho phép bạn đấu với các đối thủ giành tiền mặt để nâng cấp và mua xe đua mới.

Bạn là một tay đua chưa có kinh nghiệm, cố gắng đánh bại các bè lũ đua xe khác nhau trong thành phố, giành tiền mặt và lấy kinh nghiệm trong các sự kiện đua xe khác nhau. Sử dụng tiền mặt nâng cấp xe đua cho tới khi bạn sẵn sang đối mặt với những tay đua trùm trong các nhóm đua xe đường phố kình địch.

Bảng điều khiển và gameplay rất đơn giản, có một chân ga và 2 mặt số điều khiển để lên số hay lùi số. Thực tế bạn chỉ cần chân ga và sang số chơi game. Phần khó nhất là cố gắng bắt đầu chạy hoàn hảo bởi vì chân ga không chính xác và không thể giữ các vòng quay.

Trong khi đua xe trong CSR Racing vui nhộn, nó chỉ tồn tại trong thời gian ngắn. Mỗi cuộc đua sẽ mất đi một điểm “gas” trong 10. Khi bạn hết gas, bạn không thể đua.  Bạn có thể mua gas bằng đồng xu trong game hoặc đợi 6 phút được một điểm gas, hoặc 1 giờ được đầy bình. Nghĩa là bạn sẽ có 10 cuộc đua nhanh và bạn sẽ phải đợi 1 tiếng cho 10 cuộc đua nhanh khác.

CSR Racing là một bài tập rèn luyện kiên nhẫn. Người chơi có thể mua bằng tiền thực và đồng xu mua bằng tiền thật nhưng không có cách nào đổi tiền được kiếm trong cuộc đua thành đồng xu. Nghĩa là bạn sẽ chơi CSR Racing nhiều năm cho tơi khi bạn có đủ đồng xu vàng để mua một chiếc xe tốt.

Đồ họa đẹp và thật thú vị nhìn thấy những chiếc xe đua thực được sử dụng trong game thay vì những chiếc xe chung chung không phải có giấy phép. Nâng cấp xe và thay đổi đặc điểm của xe đua.

Trong khi CSR Racing khá vui nhộn, hãy bỏ tiền thực mua xe đua nếu bạn không muốn đợi lâu trong game.

Lưu ý:

Bạn có thể tải ứng dụng trên trang trong App Store

Tải Game CSR Racing - Đua xe đẳng cấp miễn phí về máy điện thoại