Death Rally FREE - Đua xe bắn súng

Death Rally FREE - Đua xe bắn súng
8.0   Download

Miễn phí

(8.0) (8.0)

Death Rally FREE - Đua xe bắn súng

Remedy Entertainment

  • 500
  • Thứ tư, 26/02/2014 14:31
  • 1.1.4
  • Android 2.2
Death Rally FREE - Đua xe bắn súng
  • Death Rally FREE - Đua xe bắn súng
  • Death Rally FREE - Đua xe bắn súng
  • Death Rally FREE - Đua xe bắn súng

Đua xe bắn súng và phóng tên lửa

Death Rally Free là game hành động đua xe miễn phí hấp dẫn trên Android.

Câu chuyện về Death Rally Free vẫn còn nhiều bí ẩn. Tất cả những gì người chơi cần biết là, bạn đã cố gắng không bị cảnh sát tóm cổ và bị sau đó là “bất đắc dĩ” nhập cuộc với Death Rally. Nếu nội dung câu chuyện có đôi chút thiếu sót, bù lại, lối chơi rất hấp dẫn, cụ thể như sau:

LỐI CHƠI

Về lối chơi, Death Rally Free sử dụng hai chế độ điều khiển trên màn hình, một để điều khiển xe, chế độ còn lại để đoạt vũ khí đặc biệt sử dụng để hạ đối thủ trong quá trình đua xe. Chế độ điều khiển xe có đường kính lớn hơn một chút.

Death Rally Free có chế độ điều khiển vô lăng theo bất cứ hướng nào bạn muốn.Với nhiều khúc cua, rất khó có thể điều khiển chiếc xe của bạn như ý muốn. Thêm một khó khăn nữa là thiếu sự xử lý thực sự chính xác (ngay cả khi có các số liệu thống kê cụ thể), thậm chí ngay trên máy tính bảng.

Với Death Rally Free, khi cuộc đua bắt đầu, người chơi sẽ được cung cấp chiếc xe được trang bị với súng đơn. Trong quá trình đua, hãy cố gắng thu thập các bộ phận để cải tiến thiết bị của bạn, như súng ngắn hay giàn phóng tên lửa. Trong suốt cuộc đua, người chơi cũng có thể thu thập các bộ phận để mở khóa những chiếc xe mới sử dụng để phá hủy những tay đua khác. Thu thập là một mảng lớn trong Death Rally Free.

Sau mỗi màn đua, điểm số của bạn sẽ được xác định dựa vào vị trí chung cuộc và số lượng tay đua cũng như những ông lớn trên đường đua mà bạn đã hạ gục. Điểm số sẽ được chuyển thành điếm kinh nghiệm được dùng để nâng cấp xe của bạn. Những đặc tính như tốc độ, điều khiển, và thậm chí là nâng cấp vũ khí đặc biệt của bạn, tất cả đều cần đến điểm kinh nghiệm.

Các cuộc đua được phân loại dựa trên độ khó, và điểm kinh nghiệm của bạn sẽ chuyển thành tiếng tăm trong cuộc chơi. Death Rally Free thực sự là một trò chơi gây nghiện, luôn đầy rẫy thách thức, ngay cả với những người mới bắt đầu chơi.

ĐỒ HỌA

Death Rally Free là trò chơi bắt mắt với đồ họa ấn tượng. Các mẫu xe được thiết kế tỉ mỉ, và trên nền màn hình có rất nhiều các tiểu tiết có thể sẽ ít ai để ý lúc mới bắt đầu chơi. Hình họa và hiệu ứng sinh động.

Đôi khi có một số vấn đề kỹ thuật không đáng kể xảy ra, nhưng xét tổng thế Death Rally Free có giao diện phù hợp và không hiện lỗi khi chơi.

MUA BÁN TRONG ỨNG DỤNG

Death Rally Free cho phép mua bán trong ứng dụng in-app purchase để nhanh chóng mở khóa và nâng cấp thiết bị và vũ khí. Người chơi không cần trả mọi chi phí để chơi game, nhưng nếu muốn xe tốt hơn, có thể dùng tiền mặt sẽ nhanh hơn. Death Rally Free cũng cho phép người dùng kiếm tín dụng thông qua các hoạt động tài trợ. Trả tiền mặt và tài trợ không bao gồm các quảng cáo khổ lớn trên màn hình.

Death Rally Free thực sự là một game hành động đua xe hấp dẫn mang lại những thử thách và trải nghiệm thú vị cho người chơi.

THIẾT BỊ HỖ TRỢ

Death Rally Free hỗ trợ những thiết bị sau đây:

Giao diện đa điểm:

Đồ họa OpenGL ES 2.0 trên các thiết bị Adreno205, Mali400, SGX540, Tegra2

ARM v7 compatible CPU

Android 2.2 trở lên

Các thiết bị đã thử nghiệm: Asus EEE Transformer, HTC Desire HD, LG G2X, Motorola Atrix 4G, Motorola Droid 3, Motorola Photon, Samsung Galaxy Nexus, Samsung Galaxy Note, Samsung Galaxy S, Samsung Galaxy S II, Samsung Galaxy Tab, Samsung Infuse, Samsung Nexus S, Sony-Ericsson Xperia Arc, Sony-Ericsson Xperia Play

Lưu ý:

Click vào nút Download sẽ dẫn đến một trang trên Google Play cho phép mua và cài đặt ứng dụng.

Tải Game Death Rally FREE - Đua xe bắn súng miễn phí về máy điện thoại