Drag racing - Đẳng cấp đua xe

Drag racing - Đẳng cấp đua xe

Miễn phí

(8) (8)

Drag racing - Đẳng cấp đua xe

Creative Mobile

  • 719
  • Thứ hai, 24/03/2014 09:35
  • Android 1.6
Drag racing - Đẳng cấp đua xe
  • Drag racing - Đẳng cấp đua xe
  • Drag racing - Đẳng cấp đua xe
  • Drag racing - Đẳng cấp đua xe
  • Drag racing - Đẳng cấp đua xe
  • Drag racing - Đẳng cấp đua xe
  • Drag racing - Đẳng cấp đua xe

Hãy thể hiện cho mọi người thấy bạn thống trị đường đua

 Drag Racing là thể loại đua xe  hơi vô cùng kịch tính và hấp dẫn:

+ Bạn có thể lái hơn 50 chiếc xe hơi có giấy phép chính thức từ các loại xe hatch đến dòng xe American Muscle và các loại siêu xe 1000HP

+ Hãy mua xe lý tưởng của bạn, cài đặt các bản nâng cấp công suất và thể hiện kỹ năng trong 1/4 hoặc 1/2 dặm đường đua

+ Thách thức hàng triệu người chơi trực tuyến: cuộc đua 1 đấu 1, điều khiển chiếc xe đối thủ hoặc tham gia những cuộc đua 10 người chơi thực thụ trong Pro League

Nhiều Loại Xe Đua

Bạn muốn có một chiếc Skyline GT-R, Classic 69’ Mustang hoặc một BMW M3 mới toanh như một cỗ máy tuyệt hảo? Bạn mơ nhìn thấy những chiếc xe đẹp kỳ lạ 1000HP đạt tới một giới hạn trên đường đua ngắn? Game này thực sự có mỗi loại xe thể thao dành cho bạn thưởng thức.

Cường Độ Không Giới Hạn

Bạn cho rằng cuộc đua trên đường đua thẳng dễ dàng phải không? Cố gắng giữ thăng bằng hợp lý giữa công suất và tay phanh trong khi đạt đến một đẳng cấp. Thêm nitrous oxide làm cho vui nhộn hơn, nhưng đừng ấn đề quá sớm. Đi vào sâu hơn và điều chỉnh số chạm tới một phần nghìn giây. Bạn có nghĩ bạn có thể thách thức kỷ lục thế giới hoặc thắng lợi trong 10 cuộc đua liên tiếp không? Chào mừng bạn lên xe đua.

Chế Độ Multiplayer Tranh Tài

Cuộc đua theo cách riêng của bạn có thể đủ vui nhộn, nhưng thử thách tột cùng nằm trong mảng “Online”. Hãy tham gia cuộc đua đối đầu với bạn bè của mình hoặc với những tay đua ngẫu nhiên, đánh bại họ trong khi điều khiển những chiếc xe của mình, hoặc tham gia cuộc đua với 9 người chơi một lúc trong những cuộc thi đấu thực. Hãy tham gia đội đua xe để trao đổi sự thích thú, bàn luận chiến thuật và chia sẻ thành tích của bạn.

Hãy Thử Game Này:

Drag Racing: Biking Edition là phiên bản mở rộng chờ đợi đã lâu với 17 loại xe mô tô thể thao, chế độ game mới toanh, các bản nâng cấp và hệ thống bánh xe!

Đánh Giá Trước Báo Chí:

Game này nằm trong 10 game Android tốt nhất năm 2011 bình chọn bởi NY Times blog!

“Với nhiều xe đua lựa chọn từ nhóm đối thủ cực đông, và quá nhiều phụ tùng để nâng cấp, chúng tôi nghĩ bạn thích nó.” – Jaymar Cabbe, CNET.com

- Michael Brook, Tuổi thọ của Android

Một Số Lời Khuyên

1. Cập nhật Game

+ Những chiếc xe và tiền của bạn được lưu giữ trên thiết bị của bạn. Đừng cài gỡ bỏ game trước khi cập nhật, hoặc bạn sẽ mất tất cả đồ trong game.

2. Cuộc Đua

+ Khởi chạy và sang số khi kim chỉ đồng hồ có đèn màu xanh dương hoặc màu xanh lá cây

+ Nếu không có nhiều Wheelspin, bạn sẽ không đến được bất cứ nơi đâu – hãy theo dõi kim chỉ màu da cam trên bảng đồng hồ xe đua của bạn

+ Khi bạn học cách lái đúng cách, không cần để ý đến đèn nữa và tìm ra chiến thuật chiến thắng của riêng bạn

+ Nitrous càng hiệu quả hơn đối với những chiếc xe lì máy có nhiều tay phanh. Thời điểm quyết định!

3. Những chiếc xe đua và bản nâng cấp

+ Hãy lái thử trước khi bạn mua một chiếc xe đua

+ Chiếc xe của bạn càng có giá trị, đối thủ của bạn càng mạnh hơn cả offline và online

+ Các bản nâng cấp làm gia tăng chi phí và cấp độ chiếc xe, trong khi sự điều chỉnh thì không có

+ Hãy duy trì chi phí chiếc xe dưới mức cấp độ để giành lợi thế

+ Điều chỉnh số (Vào Garage > Upgrade > Tune)

4. Các chế độ Game và tiền thắng cuộc

+ Cuộc đua với tay đua mới bắt đầu và nghiệp dư AI giúp bạn giành được tiền nhanh chóng và xây dựng chiếc xe đua của mình

+ Đánh bại các ông trùm và mở khóa thành công cho RP phụ

+ Tham gia cuộc đua online và đấu với những người chơi khác kiếm tiền/ RP tối đa

+ Nếu chiếc xe của bạn không sẵn sàng cho những cuộc đua online, hãy kiếm tiền trong “Drivers Battle

+ Để thách thức cuối cùng, tham gia cuộc đua với những người chơi hàng đầu trong Pro League

Tính Năng Mới

Sửa lỗi trên thiết bị đang chạy Android 4.4

Một cuộc đua xe hơi là một cuộc đua đường thẳng ngắn nghĩa là xuất phát nhanh, sang số nhanh và kích hoát N2O

Gameplay khá đơn giản: bạn đua với chiếc xe hơi khác trong một chặng đua ngắn. Bạn phải kiểm soát với 3 vấn đề:  chân ga, số và nút đề kích hoạt N2O. Bạn phải cố gắng khởi động nhanh hơn đối thủ và sang số thích hợp để vượt qua họ 1/10 giây. Hãy kích hoạt N2O bất cứ khi nào bạn muốn, nhưng hãy cẩn thận rằng nó sẽ hết nhiên liệu rất nhanh.

Bạn có thể chới với máy tinh trong 4 cấp độ khó khác nhau (Người bắt đầu, nghiệp dự, chuyên nghiệp và cuộc chiến với Boss Battle). Bằng cách chiến thắng cuộc đua bạn sẽ đạt được tiền và dùng tiền nâng cấp chiếc xe của bạn như động cơ, turbo, bình xăng, nitro, trọng lượng và bánh xe. Bạn cần ghi điểm Respect để có được bản nâp cấp mới nhất. Những điểm Respect chỉ có thể giành được bằng cách đánh bại Boss Battle hoặc thắng cuộc đua online.

Thực sự, bạn có thể chơi online theo 3 cách: đối mặt, bạn đua xe với những người chơi khác bằng chính chiếc của mình; cuộc chiến giữa những người lái, nghĩa là chiếc xe hơi tương tự được dùng cho cả 2 người chơi (bạn phải thể hiện được những kỹ năng của mình); Đánh cược và đua (đánh cược điểm Respect và đua xe bằng chiếc xe của mình). Có một chế độ game online khác đọ là “Pro League”, bạn thi đấu với các cao thủ đua xe khác trên bảng dẫn đầu online

Trong thời gian cuối cùng, họ đã bổ sung chế độ game mới đó là Career. Bạn có thể cải thiện kỹ năng của mình bằng cách vượt qua những thử thách phù hợp với cấp độ của bạn. Bạn cũng có thể giành được RP bằng cách này.

Đồ họa thực sự được cải thiện từ bản phát hành đầu tiền. Chúng tôi cảnh báo bạn: game thực sự gây nghiện. Có nhiều chiếc xe khác nhau bạn sẽ phải mở khoa theo quá trình game. Mỗi chiếc xe có sức mạnh và điểm yếu của nó và bạn phải kiểm soát chúng hoàn hảo nếu bạn muốn thắng cuộc đua. Dù sao, bạn cần nâng cấp xe của mình nếu muôn thắng cuộc đua online và offline.

Drag Racing được phát triển bởi Creative Moblie, một công ty đang phát triển tập trung vào mobile game dành cho Android cũng đã phát hành nhiều đề tài trên thị trường.

Drag Racing đang chở thành một trong những game gây nghiện trên Android. Nâng cấp rồi nâp cấp, các nhà phát triển đang cải thiện cách chơi và sự hoạn thiện game.

Tải Game Drag racing - Đẳng cấp đua xe miễn phí về máy điện thoại