Tải Game Drive for Speed: Simulator cho điện thoại Android, IOS miễn phí

Game Drive for Speed: Simulator
8.7   Download

Miễn phí

(8.7) (8.7)

Game Drive for Speed: Simulator

Play365

  • 365
  • Thứ ba, 13/06/2017 14:34
  • 2.0.2
  • Android 4.0, hoặciOS 6
Game Drive for Speed: Simulator
  • Game Drive for Speed: Simulator
  • Game Drive for Speed: Simulator
  • Game Drive for Speed: Simulator
  • Game Drive for Speed: Simulator
  • Game Drive for Speed: Simulator
  • Game Drive for Speed: Simulator

Tải game Drive for Speed: Simulator cho điện thoại

Game Drive for Speed: Simulator là một game hot miễn phí cho điện thoại về thể loại đua xe hoàn hảo dành cho những game thủ thích đối mặt với những chướng ngại vật ở tốc độ cao. Nếu bạn đã từng quá quen thuộc với những game đua xe trước đây thì chắc hẳn sẽ bất ngờ và thấy mới lạ khi tham gia chơi game Drive for Speed: Simulator. Bởi game có rất nhiều những điều lý thú, với những định hướng khác nhau và từng nhiệm vụ sẽ được tạo ra ở mỗi màn chơi.

Bạn có thể chọn lựa cho mình một loại xe trong nhiều loại xe khác nhau khi tham gia chơi game Drive for Speed: Simulator, dù chọn xe nào thì bạn cũng sẽ có những trải nghiệm vô cùng tuyệt vời để có thể hoàn thành nhiệm vụ của mình trong thời gian ngắn nhất.

Mục tiêu của trò chơi game Drive for Speed: Simulator đặt ra cũng hết sức đơn giản, hãy cố gắng lái xe một cách an toàn và giảm thiểu thiệt hại trên đường đua cùng với thời gian về đích ngắn nhất. Rất nhiều thú vị và thử thách đang chờ đón bạn ở phía trước, hãy tìm hiểu thật kỹ để không bị cản trở bởi những khó khăn trên đường đua nhé.

Hướng dẫn chơi game Drive for Speed: Simulator

Tải game Drive for Speed: Simulator về chơi, đầu tiên bạn sẽ nhận được một chiếc xe, hãy tiến hành khởi động động cơ để bắt đầu chơi game Drive for Speed: Simulator. Bạn sẽ cần lái xe của bạn thông qua một đường phố với đầy chướng ngại vật, và bởi đây là một thành phố bận rộn với dòng xe cộ rất đông nên bạn phải hoàn toàn tập trung lại xe để tránh các tai nạn xe hơi.

Hãy cố gắng tránh các chướng ngại vật trên đường

Hãy cố gắng tránh các chướng ngại vật trên đường

Bạn hãy cố gắng hoàn thành các nhiệm vụ khác nhau lúc lái xe quanh thị trấn trước khi chạy ra ngoài để có thể cố gắng kiếm được càng nhiều tiền càng tốt. Bởi nhiệm vụ của game rất đơn giản, ở mỗi cáp độ bạn cần sưu tập tiền xu khác nhau có được trên đường đua và phải lái xe một cách an toàn. Và bạn có thể sử dụng số tiền kiếm được để mua cho mình một chiếc xe hơi thương hiệu hơn, có tốc độ nhanh hơn hoặc lựa chọn nâng cấp, thay đổi các đặc tính kỹ thuật để hoàn thành nhiệm vụ với thời gian ít hơn.

Và hoàn thành các nhiệm vụ trong game

Và hoàn thành các nhiệm vụ trong game

Hãy chứng minh khả năng cũng như kỹ năng lái xe điêu luyện của mình bằng cách hoàn thành các nhiệm vụ khác nhau trong game. Khi bạn hoàn thành các nhiệm vụ với thời gian tối thiểu, bạn sẽ nhận được các phần thưởng phụ trong game.

Với chế độ lái xe miễn phí, giúp bạn có thêm thời gian để thư giãn hay nghiên cứu về thành phố. Và bạn hãy lái xe, làm chủ chiếc xe của mình để tìm thấy những thú vui ngay cả tranh đua và làm nhiệm vụ trong game nhé.

Các tính năng chính trong game Drive for Speed: Simulator

Bạn sẽ có tới hơn 20 chiếc xe để chọn lựa và chơi.

Cùng với đó có tới hai chế độ chơi.

Và có tới 4 loại nhiệm vụ khác nhau trong game.

Ngoài ra bạn còn có các phụ kiện khác nhau để thay đổi, tùy chỉnh về kỹ thuật cho chiếc xe của mình.

Tải game Drive for Speed: Simulator về chơi, bạn sẽ có thời gian để thu thập tiền xu và hoàn thành các nhiệm vụ khác nhau ở trong game. Đây là một trò chơi tốc độ rất đáng để các game thủ chơi và cảm nhận.

Xem thêm: Game hạm đội

Tải Game Game Drive for Speed: Simulator miễn phí về máy điện thoại