Tải Game Gear.Club - True Racing cho điện thoại Android, IOS miễn phí

Game Gear.Club - True Racing
8.6   Download

Miễn phí

(8.6) (8.6)

Game Gear.Club - True Racing

Eden Games

  • 558
  • Thứ năm, 15/06/2017 14:39
  • 1.12.2
  • Android 4.4, hoặciOS 8
Game Gear.Club - True Racing
  • Game Gear.Club - True Racing
  • Game Gear.Club - True Racing
  • Game Gear.Club - True Racing
  • Game Gear.Club - True Racing
  • Game Gear.Club - True Racing
  • Game Gear.Club - True Racing

Tải game đua xe Gear.Club - True Racing về máy

Game Gear.Club - True Racing là game đua xe tốc độ dành cho điện thoại di động, game sẽ mạng lại cho người chơi cảm giác được lái xe và đua xe với độ chân thực cực cao. Bạn sẽ được cạnh tranh trực tiếp với bạn bè của mình hay các đối thủ trực tuyến khác thông qua các cuộc đua không có giới hạn để giành chức vị vô địch trong game.

Tải Game Gear.Club - True Racing về chơi bạn sẽ thấy game mang lối chơi tả thực, nên đòi hỏi người chơi sẽ phải vô cùng tập trung cũng như cẩn trọng khi thực hiện lái xe trong game. Cùng với đó bạn cũng phải có những kiến thức nhất định về ô tô cũng như phụ tùng của ô tô. Bạn có thể tải Game Gear.Club - True Racing về chơi ngay bây giờ để có được những nhận định chính xác nhất.

Giới thiệu về Game Gear.Club - True Racing

Công nghệ chính và cũng là điểm nổi bật của Game Gear.Club - True Racing chính là tái hiện hình ảnh đua xe đời thật ngay trên điện thoại di động. Với mỗi chiếc xe, mỗi vô lăng mà game thủ đặt tay vào đều được tính toán tỉ mi chi tiết từ những tác động nhỏ nhất. Bao gồm từ động cơ mô phỏng, hay hệ thống treo điện tử cho đến cơ cấu truyền động, lực học… tất cả đều được lồng ghép vào từng chiếc xe trong Game Gear.Club - True Racing.

Đồ họa trong game Gear.Club - True Racing vô cùng chân thực

Đồ họa trong game Gear.Club - True Racing vô cùng chân thực

Điểm nổi bật của Game Gear.Club - True Racing là độ chân thực trong game mang lại cho người dùng, thế nhưng thế mạnh thực sự của Game Gear.Club - True Racing lại là ở những chiếc xe. Bởi tại đây game thủ sẽ có cơ hội đặt tay lên những phiên bản y chang ngoài đời của những chiếc siêu xe sang trọng với ngoại hình vô cùng phong cách.

Không chỉ chau chuốt về hình ảnh, mỗi chiếc xe trong game còn được đầu tư kỹ lưỡng về phụ tùng xe. Vì vậy bạn hoàn toàn có thể tự mày mò, hay chọn nâng cấp, chỉnh sửa các máy móc của xe dưới mô hình như ngoài đời thật.

Phụ tùng chiếc xe cũng được làm mô phỏng y chang ngoài đời

Phụ tùng chiếc xe cũng được làm mô phỏng y chang ngoài đời

Ngoài hình ảnh thì âm thanh cũng là một điểm không thể bỏ qua của Game Gear.Club - True Racing, bởi trong game những chiếc xe với lớp sơn bóng loáng được lướt đi vô cùng nhẹ nhàng trên những con đường tuyệt đẹp, hay trong gara ô tô với những phụ tùng, máy móc ngổn ngang, la liệt. Quả thật từ những chi tiết nhỏ đó đã cho thấy sự tỉ mỉ về hình ảnh của game được nhà phát triển đầu tư, chau chuốt kỹ lưỡng. Bạn sẽ nhận thấy tiếng gầm của động cơ khi xe ô tô ở vạch xuất phát, hay tiếng bánh xe khi lướt trên đường nhựa, lúc bo cua chân thực đến mức nào, giúp bạn có thể cảm nhận được được sức nóng khó tả y như ngoài đời.

Ngoài ra bạn còn có thể lựa chọn tải game đánh bài 3c miễn phí về máy chơi thử.

Các tính năng nổi bật của Game Gear.Club - True Racing

Bạn được lái xe, đua xe cùng với một hệ thống đọng cơ mô phỏng vô cùng chân thực với đầy đủ hệ thống như truyền lực, thống treo và khí động cơ.

Bạn còn được khám phá các cung đường vô cùng ngoạn mục ở những địa điểm thắng cảnh tuyệt vời.

Được tham gia vào các cuộc đua cùng với bạn bè của mình thông qua các sự kiện hay cả những giải đấu vô địch.

Được tạo và phát triển Performance Shop để có thể tự thu thập và nâng cấp tùy biến những chiếc xe để trông bắt mắt và nổi bật hơn.

Từng bộ phận cụ thể  của xe được thiết kế để tặng cường về máy móc giúp xe của bạn đạt được hiệu quả tối đa.

Game Gear.Club - True Racing với độ chân thực sống động và mang phong cách riêng hứa hẹn sẽ mang đến cho bạn những giây phút cực kỳ thú vị.

Xem thêm: Game DC Legends

Tải Game Game Gear.Club - True Racing miễn phí về máy điện thoại