Highway Racer

Highway Racer

Miễn phí

(9) (9)

Highway Racer

AveCreation

  • 608
  • Thứ năm, 09/07/2015 08:35
  • 1.36
  • Android 2.3
Highway Racer
  • Highway Racer
  • Highway Racer
  • Highway Racer
  • Highway Racer
  • Highway Racer

Game đua xe đầy thú vị

Bạn đã quá quen thuộc với những trò chơi đua xe nổi tiếng hiện nay, và cần tìm một thứ gì đó mới mẻ trên những đường đua? Hãy tải Highway Racer về máy và tận hưởng làn gió mới mẻ đến từ một trò chơi đua xe độc đáo nhé. Các chế độ mới lạ, những chiếc xe đắt giá hàng đầu sẽ đưa bạn đến với những đường đua đầy thách thức và quyết liệt.

Trong game Highway Racer, người chơi sẽ được tham gia vào nhiều đường đua nguy hiểm trên đường cao tốc. Trên đường đua có rất nhiều phương tiện di chuyển, vì thế bạn phải điều khiển thật khéo léo để không xảy ra bất kì một vụ va chạm nào trên đường đua. Khi người chơi đụng vào một chiếc xe nào đấy trên đường, cuộc đua sẽ dừng lại ngay lập tức.
Highway Racer
Khi bắt đầu chơi, người chơi sẽ được cung cấp sẵn một chiếc xe đua và tham gia các đường đua. Bạn có thể trang trí cho xe đua của mình, thay đổi màu sắc cho nó thành màu yêu thích, hơn thế nữa có thể dùng tiền mình kiếm được trong mỗi màn đua để mua xe mới hay nâng cấp phụ tùng cho xe đua như nâng cấp tốc độ xe, phanh xe, vành... Trong mỗi màn đua, nếu các tay đua không làm xảy ra tai nạn nào trên đường cao tốc, số điểm và tiền ảo kiếm được càng cao. Bạn có thể nâng cao số điểm của mình bằng cách chặn xe của cảnh sát không cho họ vượt qua mình để nhận được 1000 điểm.
Có 2 chế độ chơi để người chơi lựa chọn đấy là chế độ đua một mình và thi đấu với những người cùng chơi khác. Bên cạnh đấy, bạn có thể chọn đường đua như đường một chiều, đường hai chiều hay đi sai làn đường trên các địa điểm khác nhau như ở trong đô thị... Trong game Highway Racer, người chơi sẽ tham gia đường đua trong các loại thời tiết khác nhau như nắng, mưa. Vào những hôm trời mưa đường đu rất trơn, vì thế hãy lái chiếc xe của mình thật cẩn thận.
Highway Racer
Tải game Highway Racer về máy để tham gia vào một trong những game đua đỉnh cao, thể hiện tay lái lụa của mình đồng thời có những giây phút vui chơi thoải mái.

NHỮNG TÍNH NĂNG CHÍNH CỦA GAME HIGHWAY RACER:

Vượt qua càng nhiều xe hơi điểm số của bạn càng cao.
Lái xe ở tốc độ cao.
Chọn đường đua cao tốc khác nhau với đường một chiều, hai chiều hay đi sai làn đường.
Nâng cấp động cơ và mua xe mới.
Tham gia đường đua với nhiều loại thời tiết.
Trải nghiệm cảm giác đua solo và đua nhiều người.
Download hoàn toàn miễn phí.

Tải Game Highway Racer miễn phí về máy điện thoại