Motocross Meltdown - Đua xe bốc đầu

Motocross Meltdown - Đua xe bốc đầu

Miễn phí

(8) (8)

Motocross Meltdown - Đua xe bốc đầu

Glu Games Inc

  • 434
  • Thứ hai, 31/03/2014 11:37
  • 1.1.0
  • iOS 5
Motocross Meltdown - Đua xe bốc đầu
  • Motocross Meltdown - Đua xe bốc đầu
  • Motocross Meltdown - Đua xe bốc đầu
  • Motocross Meltdown - Đua xe bốc đầu
  • Motocross Meltdown - Đua xe bốc đầu
  • Motocross Meltdown - Đua xe bốc đầu

Nạp năng lượng cho chiếc xe của bạn, bốc đầu và đạt đến giới hạn của bản thân

Cuộc sống sẽ như mơ khi bạn là người lái xe địa hình trong thể loại game arcade dành cho IOS.

Nổ máy

Motocross Meltdown sẽ đưa bạn vào một cuộc đua xe giống như ở X Games. Xe của bạn sẽ cạnh tranh trong một loạt kiểu đua đa dạng khác nhau bao gồm có: đua, đua biểu diễn và bay cao. Tuy nhiên cách thức chơi thực tế sẽ là một kinh nghiệm gần giống để bạn có thể qua được mỗi trò chơi. Đồ họa và âm thanh có thể thay đổi nhưng cách điều chỉnh bằng một nút tròn trên màn hình vào đúng thời điểm, làm cho việc trải nghiệm trò chơi trở lên đơn điệu.

Mỗi cuộc đua sẽ đưa bạn vào thử thách đọ sức cùng những tay đua khác và người chiến thắng là người kết thúc cuộc đua với điểm số cao hơn. Để tham gia, bạn cần có đủ xăng để cạnh tranh bằng cách bạn có thể nạp thêm nó qua thời gian hoặc bạn có thể mua nhiên liệu trong game. Mỗi cuộc đua trong Motocross Meltdown sẽ tiêu tốn khá nhiều xăng, nên bạn sẽ phải chờ đợi để nó nạp nhiên liệu. Đây sẽ là điều đặc biệt khó chịu vì mỗi cuộc đua sẽ phải kéo dài thêm 5-20 giây.

Mục đích sâu xa của game Motocross Meltdown là nhằm nâng cấp chiếc xe của bạn. Việc nâng cấp xe sẽ được mua bằng số tiền mà bạn thắng sau mỗi cuộc đua, theo hướng nâng cấp từng bộ phận trên xe như  động cơ, bánh xe và ống xả. Ngoài ra còn có một sự lựa chọn thay đổi hình dáng bên ngoài như loại mũ bảo hiểm, trang phục, loại xe cho tay đua.

Thêm vào đó là tính năng cho phép bạn cạnh tranh với nhiều tay đua khác đang online.

Đua xe dễ dàng

Như đã đề cập ở bên trên, Motocross Meltdown có cách chơi rất đơn giản, chỉ cần chạm vào màn hình đúng thời điểm. Nó tương tự như những game nhảy theo nhịp điệu âm nhạc như là Dance Dance Revolution hay Rock Band, nhưng nó vẫn dễ dàng hơn khi chơi vì bạn chỉ cần bấm một nút.

Các đặc trưng

Motocross Meltdown đã mất rất nhiều thời gian để làm đồ họa nên nó cũng dễ dàng trở thành điểm hay nhất trong game. Khi chơi bạn sẽ thấy nó rất sinh động và thậm chí còn có thêm quảng cáo từ các thương hiệu thể thao nổi tiếng như Osiris và Red Bull. Không chỉ có đồ họa hoàn hảo, Motocross Meltdown còn có âm thanh vô cùng sống động, thực tế như âm thanh sức cản của không khí. Âm thanh từ tiếng reo hò cổ vũ của hàng ngàn khán giả khi bạn thể hiệu các động tác điêu luyện, khéo léo, từ tiếng động cơ và bản phối nhạc guitar sôi động khi bạn là người thắng cuộc.

Game hoành tráng nhưng không quá đặc biệt

Mặc dù Motocross Meltdown có nhiều điều làm hài lòng người chơi, nhưng cuối cùng nó lại trở thành một game nhàm chán vì điều khiển quá dễ dàng, phải chờ đợi mất nhiều thời gian và cần thiết phải mua nhiên liệu trong ứng dụng.

Chú ý

Click download link bạn sẽ được chuyển đến trang Google Play, nơi bạn có thể tải và chơi game miễn phí.

Tải Game Motocross Meltdown - Đua xe bốc đầu miễn phí về máy điện thoại