Race Team Manager- Game đua xe

Race Team Manager- Game đua xe

Miễn phí

(8) (8)

Race Team Manager- Game đua xe

Big Bit Ltd

  • 508
  • Thứ hai, 29/09/2014 11:39
  • 2.5.0
  • iOS 5
Race Team Manager- Game đua xe
  • Race Team Manager- Game đua xe
  • Race Team Manager- Game đua xe
  • Race Team Manager- Game đua xe
  • Race Team Manager- Game đua xe

Game đua xe miễn phí

Trong game đua xe Race Team Manager bạn sẽ trải nghiệm một cuộc sống của một người quản lý đội đua đầy hứa hẹn thông qua rất nhiều hình thức đua khác nhau. Chơi theo cách riêng của bạn để phát triển lên từ giải đấu cơ sở đến các giải đấu đỉnh cao của môn thể thao công thức 1 và trở thành nhà vô địch!

Race Day

Trò chơi này được thiết kế với tất cả các tính năng tốt nhất của một trò chơi đua xe truyền thống, vượt qua, tai nạn ngoạn mục, điểm dừng tiếp nhiên liệu và các vật trở ngại bằng cách sử dụng đồ họa tiên tiến mới nhất và hiệu ứng đặc biệt. Là người quản lí đội đua, công việc của bạn là để xây dựng chiến lược từ các bức tường hầm, hướng dẫn khi nào và làm cách nào có thể khởi động chiếc xe và thời điểm tối ưu để tiếp nhiên liệu.

Quản lý

Bên ngoài game Race Team Manager , bạn quyết định khi nào và làm thế nào để nâng cấp chiếc xe của bạn, và quản lý lái xe và các mối quan hệ cơ khí. Bạn cũng sẽ cần phải  ký hợp đồng với các nhà tài trợ và đảm bảo đội đua của bạn đạt mục tiêu. Xây dựng đủ nguồn lực  để tham gia vào những cuộc đua ở mức cao nhất và đầu tư vào chiếc xe đua để tăng khả năng chiến thắng.

Trải nghiệm tuyệt vời

Race Team Manager là một trò chơi với nhịp độ nhanh, trò chơi tuyệt vời này sẽ giữ chân bạn quay trở lại trong nhiều tháng. Cho dù bạn chỉ có một vài phút hoặc hàng giờ rảnh rỗi thì vẫn có những cuộc đua dành cho bạn. Bạn sẽ tập trung vào xe, đội dua của bạn, các nhà tài trợ hoặc phương tiện của bạn? Miễn là bạn sẽ chiến thắng, và bạn có thể quản lý đội đua của bạn một cách phù hợp!

Tải game vui cho điện thoại ngay bây giờ nhé!

 

Tải Game Race Team Manager- Game đua xe miễn phí về máy điện thoại