Racing Rivals- Game đua xe đỉnh cao

Racing Rivals- Game đua xe đỉnh cao

Miễn phí

(8) (8)

Racing Rivals- Game đua xe đỉnh cao

Cie Games

  • 492
  • Thứ ba, 26/08/2014 11:07
  • 4.3.2
  • Android 2.3.3
Racing Rivals- Game đua xe đỉnh cao
  • Racing Rivals- Game đua xe đỉnh cao
  • Racing Rivals- Game đua xe đỉnh cao
  • Racing Rivals- Game đua xe đỉnh cao
  • Racing Rivals- Game đua xe đỉnh cao
  • Racing Rivals- Game đua xe đỉnh cao

Trải nghiệm cảm giác mạnh với game đua xe đẳng cấp

Một thể loại game đua xe gây sốt trong cộng đồng game được sản xuất từ Cie Games - Racing Rivals đã có phiên bản dành cho thiết bị Android.

- Game đa nền tảng.

- Game có đã hỗ trợ các ngôn ngữ: Anh, Pháp, Đức, Tây Ban Nha, Hàn Quốc và Nhật Bản, Mỹ Latinh, Tây Ban Nha, Bồ Đào Nha, và Tiếng Nga.

Các tính năng chính trong game:

Cạnh tranh với các đối thủ thực sự:

- Các cuộc đua trong thời gian thực đã có trong tầm tay của bạn. Game Racing Rivals cho phép game đua xe nhiều người chơi như một cuộc rượt đuổi trên thực tế: sống động, khốc liệt và đầy nguy hiểm.

Đặt cược để nhận tiền thưởng cao:

- Thử tài khả năng đặt cược với các kỹ năng của bạn, cố gắng hết sức nếu bạn không muốn mất tiền hay mất xe. Nguy cơ đó xảy ra là rất cao và hoàn toàn có thật. Bạn có thể làm được không?

Tham gia các giải đấu:

- Liệu đội đua của bạn đã có những gì cần thiết để thống trị Racing Rivals trên toàn thế giới. Tham gia đua trong các cuộc thi hàng tuần để có được những giải thưởng như: nắm quyền kiểm soát các thành phố, kiếm thêm ngọc và điểm thưởng cho đội đua. Đặc biệt, bạn sẽ có cơ hội nhận được giải thưởng có một không hai: chính là những chiếc xe đua độc nhất, kể cả có nhiều tiền cũng không mua được.

Các mẫu xe được cấp phép chính thức:

- Game Racing Rivals mang đến cho người chơi một bộ sưu tập các mẫu xe đua đa dạng và phong phú từ những chiếc xe ô tô nhập khẩu cho đến những ô tô cổ điển nổi tiếng của Mỹ. Các nhãn hiệu bao gồm: McLaren, Subaru, Dodge, Mitsubishi, Ford, RWB, Scion, BMW, Acura và SRT và rất nhiều các nhãn hiệu khác.

Độ xe, nâng cấp và tùy chỉnh theo ý muốn:

- Người chơi có thể trang bị và chỉnh sửa một số phụ tùng trên xe, từ bộ lọc gió đến trục khuỷu để có thể tăng hiệu suất và tốc độ xe đua lên tối đa. Thêm vào đó, người chơi còn có thể bổ sung bộ tăng tốc cho xe, có thể tùy chỉnh bánh xe sao cho giống như những tay đua hàng đầu thế giới như Volk Racing, Pacer, và SSR cộng với lốp xe tiêu chuẩn thế giới từ Nitto.

Điều quan trọng: Game Racing Rivals yêu cầu bạn phải kết nối Internet, hỗ trợ cho Android 2.3.3 hoặc cao hơn và 512MB RAM.

Tải Game Racing Rivals- Game đua xe đỉnh cao miễn phí về máy điện thoại