Real Racing 3 - Đua xe tốc độ

Real Racing 3 - Đua xe tốc độ

Miễn phí

(8) (8)

Real Racing 3 - Đua xe tốc độ

EA Swiss Sarl

  • 793
  • Thứ ba, 15/12/2015 11:11
  • 4.1.6
  • Android 2.3.3, hoặciOS 4
Real Racing 3 - Đua xe tốc độ
  • Real Racing 3 - Đua xe tốc độ
  • Real Racing 3 - Đua xe tốc độ
  • Real Racing 3 - Đua xe tốc độ
  • Real Racing 3 - Đua xe tốc độ
  • Real Racing 3 - Đua xe tốc độ

Real Racing 3 mạo hiểm

Real Racing 3 lập một tiêu chuẩn mới cho các trò chơi đua điện thoại di động - tận hưởng và trải nghiệm tốc độ.

Với một loạt các bài hát chính thức được cấp phép, một mạng lưới 22 - xe mở rộng , và hơn 50 chiếc xe chi tiết tỉ mỉ từ các nhà sản xuất như Porsche , Lamborghini, Dodge, Bugatti, và Audi . Thêm vào đó, chạy đua với bạn bè trở nên dễ dàng hơn với các Thời gian tiên tiến  thông qua công nghệ Shifted Multiplayer ™ ( TSM ), cho phép bạn chạy đua bất cứ ai, bất cứ lúc nào , bất cứ nơi nào trên điện thoại thông minhcác thiết bị máy tính bảng !

Siêu xe thật
Với đội hình lớn nhất Real Racing của xe ô tô nhưng , không bỏ lỡ các nhà sản xuất mới của chúng tôi như Porsche , Lamborghini, Dodge, Bugatti, và Audi . Lấy bánh xe của hơn 50 tay đua mạnh mẽ chi tiết và kiểm tra kỹ năng của bạn trên một mạng lưới 22 cuộc đua xe đích thực - lần đầu tiên trên điện thoại di động

Đường đua thật
Lần đầu tiên trong Racing Real,đốt cháy cao su trên một đội hình đầy đủ của bài hát thực sự trong nhiều cấu hình từ các địa điểm trên khắp thế giới, trong đó có Mazda Raceway Laguna Seca , Circuit de Spa-Francorchamps , Silverstone , Hockenheimring , và nhiều hơn nữa.

Người thật
Như không có gì bạn đã nhìn thấy trước , mới sáng tạo Thời gian của chúng tôi Shifted Multiplayer ™ cho phép bạn chạy đua bất cứ ai, bất cứ lúc nào - ngay cả khi họ đang offline ! Mỗi sự kiện sự nghiệp được làm đầy với các phiên bản tương tác đầy đủ AI- kiểm soát thời gian chuyển của bạn bè trên Facebook của bạn , cũng như những người chơi khác từ khắp nơi trên thế giới.

Nhiều lựa chọn hơn bao giờ hết
Cạnh tranh trong hơn 1000 sự kiện như cuộc đua gốc , mạnh , thách thức sức chịu đựng. Nâng cấp phụ tùng xe hơi của bạn để tối đa hóa hiệu suất. Thấy các hành động thông qua một loạt các góc máy ảnh và tinh chỉnh các điều khiển để sở thích cá nhân của bạn.

Kinh nghiệm đua giải.
Trang bị mới đáng chú ý Mint ™ 3 Engine, Real Racing 3 tính năng dai dẳng thiệt hại xe , xem phía sau gương đầy đủ chức năng , và phản ánh năng động cho một cuộc đua thực tế. Thưởng thức phong phú, thế hệ tiếp theo trò chơi với các nền tảng tiên tiến nhất xã hội và cộng đồng cạnh tranh đua bao giờ hết. Real Racing 3 cung cấp tất cả.

Chào mừng bạn đến những trải nghiệm đua cho tất cả mọi người , ở khắp mọi nơi .

LƯU Ý:

Cấp độ của bạn được lưu sẽ bị mất nếu bạn loại bỏ trò chơi này từ thiết bị của bạn .
 

Real Racing 3 là một trong những game mô phỏng đua xe ấn tượng nhất dành cho Android

Real Racing 3 đang trở nên nổi tiếng. Sau nhiều tháng có được các bản trailer, cuối cùng đã có trên thiết bị di động.

Tôi cá rằng không ai phàn nàn về đồ họa của RR3, ít nhất nếu phàn nàn những thứ hiện có trên thị trường. Đồ họa ấn tượng: phản ứng và hiệu ứng trông đẹp và ân tướng trên những chiếc xe đua. Nó có môi trường thực và được thiết kế đẹp mà có nhiều đường đua chính thức: Indianapolis, Laguna Seca, Silverstone và nhiều hơn nữa. Rõ  ràng, đồ họa có thể được cải thiện nhưng đó là điểm mạnh nhất của game.

Hệ thống điều khiển hoạt động tốt, không như các game đua xe khác, không có nút bàn đạp: Tăng tốc và người chơi chỉ có thể điều chỉnh tốc độ bằng phanh (gõ lên màn hình). Lái xe có thể được điều khiển bằng cả chân ga (mặc định), hoặc bánh lái screenpad. Về hệ thống điều khiển đó là nó không như thực như các game mô phỏng khác. Dường như thân thiết với Arcade hơn các game mô phỏng đua xe thực.

Tất cả sự kiện (chế độ game) trong RR3 sử dụng chế độ không đồng bộ, chế độ Time-shifted multiplayer (TSM). Mặt khác, các thể loại đua xe khác là phiển bản điều khiển AI của những người chơi khác mà đã tham gia sự kiên. Điều đó khiến game thực sự thú vị: bạn luôn luôn đấu với người thực khác không cần đợi họ tham gia game. Thêm vào đó, khi đăng ký kết nối Facebook, bạn có thể thách đấu bạn bè với cùng hệ thống TSM.

Sự hấp dẫn của game: Mua trong game. Mặc dù vấn đề điều khiển, tôi không phàn nàn về hệ thống mua trong ứng dụng. Tuy nhiên, EA đã có bước tiến với nó trong RR3. Có 2 tiền tệ trong ứng dung: tiền mặt và vàng. Tiền mặt được sử dụng mua xe đua, nâng cấp và sửa chữa. Vàng để tăng tốc xe đua/ phân phối nâng cấp và thời gian sửa chữa. Bên cạnh giá cho vật phẩm, nó đưa ra thời gian như một nguồn “đáng mua”. Nếu bạn không sẵn sàng chi trả để giảm thì thời gian mua hoặc sửa chữa, bạn sẻ phải đợi, ngay cả khi bạn kiếm đủ tiền mua xe đua, Rõ ràng điều này tận dụng tính khả năng dễ chơi của game, người dùng bị ép mua vàng/ tiền mặt.

Game Real Racing 3 vẫn là một trong những game đua xe hấp dẫn nhất trên Google Play. Vì vậy, nó được giới thiệu rộng rã. Tuy nhiên, nhiều người dùng thất vọng với nó về điểm này

Những thay đổi gần đây

Thể hiện phong cách và sở thích của bạn trong Real Racing 3!

+ Customization – tạo xe đua vẻ ngoài đẹp mắt

+ Photo Mode – Tạm dừng hành động và chụp ảnh. Áp dụng bộ lọc và chia sẻ dễ dàng!

+ Car mới - Aston Martin’s DB9, VanquishV12 Vantage S

+ All Star Vendetta Series mới – lựa chọn nhà sản xuất yêu thích của bạn và giành chiến thắng

+ Gold Achievements – Đạt cột mốc và giành tiền thưởng Gold cho những nỗ lực của bạn!

Tải Game Real Racing 3 - Đua xe tốc độ miễn phí về máy điện thoại