Real Speed Car - Trải nhiệm tốc độ cao

Real Speed Car - Trải nhiệm tốc độ cao

Miễn phí

(8) (8)

Real Speed Car - Trải nhiệm tốc độ cao

T-Bull Sp. z.o.o.

  • 440
  • Thứ ba, 14/10/2014 10:42
  • 1.0.0.5
  • Windows Phone 8
Real Speed Car - Trải nhiệm tốc độ cao
  • Real Speed Car - Trải nhiệm tốc độ cao
  • Real Speed Car - Trải nhiệm tốc độ cao
  • Real Speed Car - Trải nhiệm tốc độ cao

Đừng mơ mộng nữa, bắt đầu “Real Speed Car” và đắm mình vào thế giới đua xe tốc độ cao

Lái những chiếc xe tốc độ nhất hành tinh trong game đua xe Real Speed Car và kiểm tra kỹ năng, khả năng quyết tâm của bạn để trở thành tay đua ô tô tốt nhất thế giới.

Cạnh tranh với những tay đua khác và trở thành huyền thoại trên các đường đua và thống trị bảng xếp hạng.

Thử thách những kĩ năng lái xe của bạn trong game đua xe mô phỏng Real Speed Car và cảm nhận tốc độ của cuộc đua tốc độ cao. Đánh bại đối thủ của bạn trên đường đua đòi hỏi rất trực quan với mô hình xe đua tự nhiên.

Các tính năng chính:

  • 6 loại xe với những chế độ lái hoàn toàn khác biệt.
  • 8 cung đường độc đáo.
  • Model đua xe sẽ kết nối những yếu tố tuyệt vời nhất từ game mô phỏng và game arcade.

Mọi người đang theo dõi sự kiện đua xe trên TV và muốn trở thành tay đua đường phố đích thực, ít nhất là trong một khoảng thời gian ngắn cảm nhận được tốc độ thực sự, trải nghiệm cạnh tranh khốc liệt thường chỉ có ở những tay đua công thức 1.

Hãy thử tưởng tượng những gì họ cảm nhận ở đường đua Indycar hoặc Nascar. Đừng mơ mộng nữa, bắt đầu “Real Speed Car” và đắm mình vào thế giới của những tay đua kỹ thuật cao, những người sẽ sống và đôi khi còn bỏ mạng vì những đường đua tuyệt vời.

CSR Motorsport không dành cho tất cả mọi người - kiểm tra kỹ năng của bạn trong cuộc đua mô phỏng thực tế này. Tìm ra câu trả lời cho câu hỏi đang làm phiền bạn: liệu mình có đủ khả năng để trở thành nhà vô địch thế giới ở đường đua? Hãy thử ngay bây giờ.

Lái những chiếc xe thật nhanh và làm chủ bảng xếp hạng, để người chơi khác đố kỵ với kỹ năng lái xe của bạn - cảm giác như nhà vô địch của những đường đua nổi tiếng: le mans, nascar, monaco, indianapolis hoặc công thức 1.

Sử dụng chiếc xe tối tân và đánh bại đối thủ khác trong cuộc đua thực tế, nơi bạn ghi điểm và trở thành tay đua huyền thoại so với những tay đua khác.

Thay đổi suy nghĩ và bỏ qua những quy tắc luật lệ của lái xe: Đua xe thật điên cuồng bởi chỉ có điều này mới có thể đảm bảo cho chiến thắng và vinh quang sẽ thuộc về bạn.

Tải Game Real Speed Car - Trải nhiệm tốc độ cao miễn phí về máy điện thoại