Tải game Earn to Die 2 cho IOS, Android, Windowsphone miễn phí

Earn to Die 2 – Đua xe giết Zombie
9.8   Download

Miễn phí

(9.8) (9.8)

Earn to Die 2 – Đua xe giết Zombie

Not Doppler

  • 546
  • Thứ sáu, 31/03/2017 16:58
  • 1.0.90
  • Android 4.0.3, hoặciOS 6
Earn to Die 2 – Đua xe giết Zombie
  • Earn to Die 2 – Đua xe giết Zombie
  • Earn to Die 2 – Đua xe giết Zombie
  • Earn to Die 2 – Đua xe giết Zombie
  • Earn to Die 2 – Đua xe giết Zombie
  • Earn to Die 2 – Đua xe giết Zombie

Game đua xe Zombie địa hình khủng

Earn to Die 2 tựa game đua xe khét tiếng nhất trên toàn thế giớ hiện nay được phát hành bởi Not Doppler, có sức hút lên tới hàng triệu người tham gia chơi game, và đã để lại những màn chơi để đời cực kỳ ân tượng

Cái tựa game Earn to Die chắc hẳn là đã quá khá quen thuộc với những game thủ đam mê tốc độ yêu thích những thể loại đua xe bắn zombie và giờ đây tiếp nối thành công của người anh đi trước, game Earn to Die 2 sẽ đưa bạn vào một phiên bản mới hơn với lối chơi hoàn toàn thú vị và cực kỳ hấp dẫn. Hãy nhanh tay tải game vui cho điện thoại game Earn to Die 2 để bắt đầu hành trình tiêu diệt quái vật đáng sợ nhất trên toàn thế giới.

Giống với các tựa game Zombie Tsunami, Plants vs. Zombies … thì đây dĩ nhiên là tựa game đáng để bạn trải nghiệm một lần trong đời. Game chính là sự kết hợp tốt nhất, hoàn hảo nhất của game tốc độ và game tiêu diệt quái vật, chính vì thế nên nó sẽ tạo hứng thú cho những ai đam mê cảm giác mạnh.

Game có cốt truyện tuy đơn giản nhưng cũng không kém phần thú vị khi tham gia vào game, nói về hành trình của một người chơi đang muốn chạy thoát khỏi một sa mạc chỉ có cát, gió và zombie đáng sợ. Tại đây công cụ duy nhất trợ giúp người đàn ông này thoát khỏi sự đáng sợ chính là 1 chiếc xe cũ nát để đi xuyên qua những con đường đầy khó khăn, gian lao để đến được điểm tập kết người di tản.

Các tính năng chính trong game Earn to Die 2:

- Những chiếc xe trong trò chơi này đều sở hữu thiết kế đặc biệt để có thể trở thành vũ khí chết chóc.

- Mua sắm và trang bị nhiều vật dụng trong game.

- Mở khóa và nâng cấp hơn 10 loại xe khác nhau để có chiếc xe mới, bao gồm: xe thể thao, xe cứu hỏa, thậm chí là xe bán kem.

- Thoải mái nhấn ga và tiến lên phía trước.

- Những Zombie ghê rợn cũng góp mặt

Hướng dẫn chơi game Earn to Die 2

Sau khi tải game Earn to Die 2  về cho dế yêu của bạn, hành trình của bạn sẽ được bắt đầu khi bạn tham gia vào game. Đặc thù trong game này là đi càng xa càng tốt và nhớ phải tiêu diệt zombie trong quá trình điều khiển chiếc xe.

Hướng dẫn chơi game Earn to Die 2

Hướng dẫn chơi game Earn to Die 2

Nhiệm vụ của bạn là phải di tản của một doanh trại quân sự để được an toàn và quyết định sẽ “mở đường” để tự cứu mình.

Trong trò chơi này sẽ không hề có có chế độ game over như các tựa game khác nên bạn không phải lo lắng về việc mình sẽ thua thuộc. Nếu như trong một ván chơi bạn không may bị lật xe thì vẫn có thể làm lại ở ván tiếp theo. Nó được tính theo số ngày nên kết thúc trò chơi sẽ là tổng số ngày mà bạn phải trải qua để tới được đích.

Điều khiển xe để tiêu diệt Zombie

Điều khiển xe để tiêu diệt Zombie

Nên nhớ xăng trên xe chỉ đủ để bạn đi một quãng đường chính vì thế mà bạn cần phải cố gắng tìm kiếm lượng xăng để đi tiếp bằng cách mua thêm ở trong Garage. Trò chơi càng ngày càng khó cho nên bạn càng phải hết sức cẩn thận hơn.

Nhận xét: Trò chơi có hữu hình ảnh đơn giản, cách thức chơi cũng rất đơn giản, nhưng lối chơi vô cùng độc đáo và ấn tượng. Hãy nhanh tay tải game Earn to Die 2 cho điện thoại Android và IOS của bạn ngay hôm nay nhé!

Xem thêm: Tải game Best fiends cho IOS, Android, Windowsphone miễn phí

 

Tải Game Earn to Die 2 – Đua xe giết Zombie miễn phí về máy điện thoại