Bullet Boy

Bullet Boy

Miễn phí

(9) (9)

Bullet Boy

Kongregate

  • 476
  • Thứ ba, 01/09/2015 08:08
  • 1.0.9
  • iOS 7
Bullet Boy
  • Bullet Boy
  • Bullet Boy
  • Bullet Boy
  • Bullet Boy
  • Bullet Boy

Game hành động phiêu lưu cực khó

Chơi game Bullet Boy miễn phí trên iPhone, iPad và iPod Touch của bạn để trải nghiệm tựa game phiêu lưu hành động cực chất mùa hè này! Chú bé tốc độ sẽ dẫn dắt người chơi vượt qua hơn 60 level với độ khó tăng dần. Nhiệm vụ của bạn chỉ đơn giản là chạm vào màn hình để bắn cậu bé hình viên đạn từ khẩu pháo này sang khẩu pháo khác và hoàn thành mục tiêu về quãng đường mà trò chơi đưa ra.
Bullet Boy là trò chơi đậm chất phiêu lưu hành động với cơ chế điều khiển quen thuộc là chạm và chạm. Trên nền tảng đồ họa 3D chân thực, hình vẽ tay thú vị, người chơi sẽ có cơ hội tham gia vào tựa game tốc độ cực hay này.

Bullet Boy ra đời sau cái "bắt tay" đầy bất ngờ giữa Kongregate và Pomelo Games. Bullet Boy thuộc thể loại game hành động giải đố, được thiết kế dựa theo cơ chế bắn pháo thần công thực tại Donkey Kong Country. Ở mỗi level, người chơi sẽ chạm vào màn hình để bắn cậu bé đầu đạn giữa các khẩu pháo hay trạm dừng chân, tuyệt đối tránh các chướng ngại vật như cối xay gió, lốc xoáy hay chim xanh và thu thập các vật phẩm đặc biệt khác

Người chơi sẽ trải qua 60 level đậm chất hành động và phiêu lưu trong chế độ một người chơi hoặc cạnh tranh với game thủ khác trong chế độ Endless được tạo ngẫu nhiên. Nhiệm vụ của bạn là giúp cậu bé tốc độ trốn thoát khỏi cơn bão tố chết người và đi tìm tàn tích còn lại của các bức tượng thần bí, chúng xuất hiện dưới dạng các mảnh vỡ trong mỗi level.

Bullet Boy là game hành động tốc độ cao và nghẹt thở với những màn bắn đạn nhanh, chính xác. Người chơi sẽ phải tránh né chim, các công trình cố định hay cối xay gió nếu không muốn phải chơi lại từ đầu. Chạm thật nhanh vào màn hình để tránh né chướng ngại vật và bay chính xác tới khẩu pháo tiếp theo hoặc bay lên trên để vượt qua nhiều chướng ngại cùng lúc đồng thời đạt mục tiêu mà màn chơi đưa ra. Trong quá trình chơi, đừng quên mở khóa các loại power-up để trải nghiệm game vui bất tận và hỗ trợ cậu bé đầu đạn tốt hơn trong cuộc phiêu lưu khám phá thế giới xung quanh!

Tải Game Bullet Boy miễn phí về máy điện thoại