Dragon Ball Z: Supersonic Warriors

Dragon Ball Z: Supersonic Warriors

Miễn phí

(8) (8)

Dragon Ball Z: Supersonic Warriors

GameEmu

  • 4854
  • Thứ năm, 06/11/2014 11:28
  • 1.4.0.0
  • Windows Phone 8
Dragon Ball Z: Supersonic Warriors
  • Dragon Ball Z: Supersonic Warriors
  • Dragon Ball Z: Supersonic Warriors
  • Dragon Ball Z: Supersonic Warriors

Game đối kháng hấp dẫn cùng với các nhân vật truyện tranh huyền thoại

Dragon Ball Z: Supersonic Warriors mang lại cho bạn những trận chiến thú vị trên không. Bạn có thể bay theo cách mà bạn muốn và chống lại các đối thủ bao gồm các nhân vật DBZ như Goku, Vegeta, Cell, Frieza và Buu. Tham gia vào các trận chiến đối kháng lớn và trải nghiệm để thay thế kết truyện DBZ. Bạn có thể mua thêm các kỹ năng chiến đấu để nâng cấp khả năng di chuyển khi chiến đấu cho nhân vật của bạn và tăng thêm năng lượng tấn công. Ngoài ra, bạn có thể thách đấu với bạn bè của bạn trong trận chiến một đối một để xem ai là người chiến thắng.

Là một game hành động được thiết kế với đồ họa cổ điển, đậm chất sử thi. Mặc dù game không được thiết kế với đồ họa 3D nhưng khi bạn đang chơi thì hình nền xung quanh được di chuyển một cách hoàn hảo, tạo cho bạn một ảo giác 3D đẹp mắt.

Các soundtrack trong trò chơi này là rất tốt, các bài hát phù hợp hoàn hảo với các trận chiến. Có thể xuất hiện một số bài hát lạ lùng khi bạn đang ở trong một hành tinh bị bỏ rơi, bị phá hủy. Bên cạnh đó còn có những bài hát vui vẻ, hoành tráng khi bạn chuẩn bị bước vào một trận chiến dữ dội.

 

Trò chơi có nhiều chế độ để bạn có thể trải nghiệm trong một thời gian dài, vì vậy hãy tải game cho điện thoại và cảm nhận nhé. Chế độ story, chế độ nhiều người chơi, chế độ trận chiến z và nhiều chế độ khác. Đây là một trò chơi chiến đấu có nhịp độ nhanh và vô cùng khó khăn, không dễ để bạn vượt qua. Đó có thể là lý do tạo nên sức hấp dẫn của Game Dragon Ball, tạo ra cơn sốt trong cộng đồng game và có khả năng gây nghiện cao.

Tải Game Dragon Ball Z: Supersonic Warriors miễn phí về máy điện thoại