Tải game Game Battle Bay cho điện thoại Android, IOS miễn phí

Game Battle Bay

Miễn phí

(0) (0)

Game Battle Bay

Rovio Entertainment Ltd.

  • 307
  • Thứ năm, 11/05/2017 16:21
  • 2.2.14234
  • Android 4.1, hoặciOS 8
Game Battle Bay
  • Game Battle Bay
  • Game Battle Bay
  • Game Battle Bay
  • Game Battle Bay
  • Game Battle Bay

Tải game đấu mạng Battle Bay cho điện thoại di động

Tải Battle Bay về máy bạn sẽ được cảm nhận những trận đấu với thời gian thực đang được rất nhiều người ưu chuộng.  Bởi game Battle Bay là game thủy chiến PvP cực kỳ hấp dẫn, mạng tựa MOBA chính hiệu với những màn đấu súng, những trận pháo hay ngư lôi vô cùng hoành tráng.

Game Battle Bay được sản xuất bởi cha đẻ Angry Bird là Rovio nên đã tạo ra hiệu ứng rất cao về tính hấp dẫn cũng như lối chơi trong game.

Các tính năng nổi bật của game Battle Bay

Game Battle Bay có lối chơi tập trung vào các chế độ khi chơi online là Friends và Unfriends.

Game có thiết kế đồ họa vô cùng đẹp mắt, cùng với đó là môi trường trong game có hiệu ứng vô cùng tốt.

Khi chơi game bạn có thể lựa chọn chiến thuật riêng cho mình cũng như có thể chọn phối hợp với đồng đội hoặc xông thẳng vào địch quyết chiến.

Game Battel Bay với thiết kế đồ họa vô cùng đẹp mắt

Game Battel Bay với thiết kế đồ họa vô cùng đẹp mắt

Hãy nhớ căn cho những viên đạn bắn ra thật chính xác để dành chiến thắng.

Ở mỗi trận đấu sẽ hoạt động theo dạng 5 và 5 rất công bằng.

Kết thúc mỗi trận đấu Battle Bay bạn sẽ trở lại cáng của mình và lựa chọn tùy chỉnh, trang bị thêm sức mạnh cho tàu thuyền của mình.

Hướng dẫn chơi game Battle Bay

Tải game Battle Bay, bạn sẽ loại bỏ được những chương hồi dài dòng về cốt truyện cũng như những lời giới thiệu bối cảnh lê thê. Người chơi sẽ là những vị thuyền trưởng nghiện khói súng cùng với các trận thủy chiến điên cuồng, mong kiém được danh vọng thông qua việc hạ gục kẻ thù càng nhiều càng tốt. Chính vì vậy Game Battle Bay có lối chơi tập trung vào những trận đấu online vô cùng khốc liệt.

Vị thuyền trưởng sẽ được điều khiển những chiếc cano trông thì có vẻ rất bình thường nhưng lại được trang bị và nâng cấp với đủ loại súng ống, thủy lôi hạng nặng trên thuyền. Để có thể chiến thắng được kẻ thù, game thủ sẽ phải tiêu diệt toàn bộ đối phương, đồng thời phải giữ cho thuyền của mình còn nguyên vẹn, không bị trúng đạn hay đâm chìm.

Với game Battel Bay bạn sẽ được tự do lựa chọn nhân vật

Với game Battel Bay bạn sẽ được tự do lựa chọn nhân vật

Khi chơi game, người chơi sẽ được tự do lựa chọn nhân vật cũng như phương tiện để dùng ra trận chiến đấu trực tuyến 5 với 5  vô cùng gay cấn khác hẳn những trải nghiệm khi tải game 3c Online và sử dụng. Cùng với đó các nhân vật và tàu chiến trong game Battle Bay đều có thể được nâng cấp cũng như phát triển mạnh hơn để có thể tăng được chỉ số sức mạnh và khả năng chống chịu cao hơn.

Có rất nhiều loại tàu chiến khác nhau, mỗi loại có một bộ kỹ năng vô cùng độc đáo. Trong đó không thể không kể đến như Defender giáp trâu, shooter để giúp trang  bị vũ khí….

Để thử thách độ khó của người chơi, trong Battle bay có xuất hiện những tác động bên ngoài gây cản trở cho người chơi như thời tiết xấu, bão tố, sóng to, gió lớn giật mạnh…. Những cản trở này sẽ khiến cho việc ngắm bắn của người chơi trở nên khó khăn hơn rất nhiều. Cùng với đó, bạn còn phải thật khéo léo thì mới có thể điều khiển được tàu chiến vừa tấn công, vừa né đạn từ phía kẻ thù chứ không đơn thuần chỉ là bạn đứng 1 chỗ ngắm bắn.

Cuối cùng không thể không nhắc đến guild trong Game Battle Bay, bởi bạn có thể kết hợp với bạn bè trong guild và tương tác nhiều hơn với mọi người. Cùng với tính cạnh tranh cao thì bạn sẽ trở thành một trong những nhân tố quyết định guild của mình đứng ở vị trí nào.

Game Battle Bay với đồ họ tuyệt đẹp và màu sắc đa dạng cùng với những trận đấu sôi động kịch tính sẽ giúp bạn thư giãn thoải mái, đầy hứng khởi.

Xem thêm: Game Cat Shooter

Tải Game Game Battle Bay miễn phí về máy điện thoại