Tải game cat Shooter cho điện thoại Android, IOS miễn phí

Game Cat Shooter

Miễn phí

(0) (0)

Game Cat Shooter

Simple New App

  • 216
  • Thứ năm, 11/05/2017 16:25
  • 1.0
  • Android 2.3, hoặciOS 8
Game Cat Shooter
  • Game Cat Shooter
  • Game Cat Shooter
  • Game Cat Shooter
  • Game Cat Shooter
  • Game Cat Shooter
  • Game Cat Shooter

Tải game Cat Shooter để trải nghiệm với dòng game phi thuyền

Game Cat Shooter là game phi thuyền nhưng được xây dựng dựa trên câu chuyện khá độc đáo và thú vị về cuộc chiến giữa mèo và chuột. Theo cốt truyện trong game thì loài chuột là một loài có tổ chức cực kỳ nguy hiểm ngoài vũ trụ, chúng có số lượng cực động và rất hung hãn.

Để có thể chiến thắng được lũ chuột, người chơi sẽ phải hóa thân vào vai siêu anh hùng mèo, mèo sẽ được trang bị những thiết bị tối tân nhất như phi thuyền, vũ khí để có thể chống lại lũ chuột phá hoại đông đảo ngoài vũ trụ.

Hướng dẫn chơi game Cat Shooter

Loài chuột với số lượng cực đông ngoài vũ trụ đã phá hủy không biết bao nhiêu hành tinh ngoài vũ trụ để mục đích tiến tới lập lên đế chế loài chuột, rất nhiều tổ chức lập ra để chống lại loại chuột nhưng đều thất bại. Tại thời điểm này anh hùng mèo xuất hiện như để khắc chế lại lũ chuột.

Bắt đầu chơi game Cat Shooter

Bắt đầu chơi game Cat Shooter

Cat Shooter cũng tương tự game phần mềm cho android bắn phi thuyền đã rất phổ biến trước đây. Với thao tác là nhấn vào điện thoại, trượt ngón tay để di chuyển lên xuống, qua lại với mục đích là vừa tiêu diệt kẻ địch, vừa tránh các đợt phản công của lũ chuột. Bạn sẽ được cấp những khẩu súng tự động khai hỏa với những luồng đạn đa dạng, cùng với đó là tên lửa có sức sát thương cực kỳ cao và các phi thuyền nhiều màu sắc.

Cat Shooter với những vũ khí có tính sát thương cao

Cat Shooter với những vũ khí có tính sát thương cao

Cuối mỗi màn chơi bạn sẽ gặp một con Boss và độ khó sẽ tăng dần, khiến bạn phải vất vả xoay xở thì mới có thể tiêu diệt được Boss. Tất nhiên khi hoàn thành nhiệm vụ, bạn sẽ được trao những phần thưởng vô cùng hấp dẫn và giá trị trong game.

Trong game Cat Shooter còn có hệ thống uprate giúp bạn có thể tăng thêm sức sát thương khi chiến đấu, giúp bạn có thể chinh phục nhanh hơn những màn chơi. Cùng với đó không thể không nhắc đến ưu điểm đồ họa trong game Cat Shooter, bởi bạn sẽ nhìn thấy sự đầu tư, chỉn chu và vô cùng sáng tạo về đồ họa hứa hẹn sẽ mạng đến cho bạn những giây phút thư giãn thoải mái, những trận đấu kịch tích thực sự khi chơi game.

Game Cat Shooter nhẹ nhàng nhưng không kém phần kịch tính sẽ mang cho game thủ những trận chiến thật sự.

Xem thêm: Ứng dụng shopee

Tải Game Game Cat Shooter miễn phí về máy điện thoại