Tải game Game Monster Legends – RPG cho điện thoại Android, IOS miễn phí

Game Monster Legends – RPG

Miễn phí

(7) (7)

Game Monster Legends – RPG

Social Point

  • 237
  • Thứ bảy, 13/05/2017 15:33
  • 5.1.1
  • Android 4.0.3, hoặciOS 7
Game Monster Legends – RPG
  • Game Monster Legends – RPG
  • Game Monster Legends – RPG
  • Game Monster Legends – RPG
  • Game Monster Legends – RPG
  • Game Monster Legends – RPG
  • Game Monster Legends – RPG

Tải game chiến đấu với quái vật Monster Legends – RPG

Game Monster Legends – RPG là game quái vật huyền thoại được ngóng chờ rất nhiều trong thời gian vừa qua. Không giống như tải game đánh bài 3c miễn phí, mà trong game Monster Legends – RPG bạn sẽ được khám phá những kỹ năng, chiến thuật của mình thông qua các chiến lược bạn vạch ra cũng những trong mỗi trận chiến mà bạn giáp mặt.

Tất nhiên việc nuôi quái vật sẽ không có gì là dễ dàng cả, cùng với đó bạn còn phải nghĩ cách xây dựng cho con quái vật của mình một thế giới, một môi trường riêng để sinh sống và phát triển. Môi trường của quái vật phải thật độc đáo và cá tính để có thể nuôi dưỡng những con quái vật mạnh nhất trong các trận đấu.

Nhiệm vụ hàng ngày của bạn sẽ phải thu thập vũ khí để sử dụng trong mỗi trận đấu, cùng với đó là các chiến lược, chiến thuật khéo léo nhưng không kém phần mạnh mẽ để đưa con quái vật của bạn chiến đấu và chiến thắng.

Bạn có thể thu thập cũng như tùy chỉnh các quái vật để chiến đấu với các quái vật xảo quyệt khác, cùng với đó có một số quái vật rất ấn tượng, và một số quái vạt khác thì lại rất dễ hạ gục giúp bạn gặp được nhiều đối thủ với độ dễ,khó khác nhau.

Game Monster Legends – RPG đã thu hút đến hơn 4 triệu người chơi trên thế giới và hình thành nên một mạng lưới các con thú chiến đấu vô cùng đa dạng và phong phú.

Các tính năng của Monster Legends – RPG

- Thu thập con giống

Có hơn 400 con quái vật và mỗi tuần bạn sẽ phải khám phá được ít nhất là 1 con quái vật mới.

Với con quái vaạt Breed có các yếu tố hiếm hoi để có thể tạo ra được một loài quái vật mới nên Breed vô cùng quý hiếm.

- Thu thập kho báu

Ngoài việc thu thập các con giống thì trong game Monster Legends – RPG bạn còn phải đi thu thập các kho báu để nhận phần thưởng giá trị cho các cuộc tìm kiếm của mình. Công việc thu thập cũng khá đơn giản.

Ngoài ra bạn còn có thể thu thập thêm được những con quái vật rất đáng kinh ngạc bằng những chiến thuật, những cách chơi khác nhau của mình trong các sự kiện trong game.

Các sự kiện đặc biệt trong game thường là các kỳ quan, những trận chiến nguy hiểm và đôi khi cả kẻ thù không rõ mặt sẽ làm khó khăn cho bạn.

Bắt đầu chơi game Monster Legends

Bắt đầu chơi game Monster Legends

- Xây dựng chiến lược

Bạn cần nâng cấp cho quái vật của mình bằng cách cung cấp năng lượng cho chúng để chuẩn bị cho các trận chiến đấu phía trước.

Cho quái vật ăn uống hàng ngày để chúng có thể mạnh mẽ và phát triển hơn

Trong nhóm quái vật bạn có thể thiết lập chế độ cài đặt nhóm, việc sắp xếp xem con nào kết hợp với con nào để thành một nhóm hùng mạnh nhất cũng là một trong những chiến thuật thông minh của bạn.

Quan trọng không kém đó là bạn hãy xây dựng chiến lược chiến lược và chiến thuật chiến đấu cho từng con quái vật trong bộ sưu tập quái vật củ mình để chúng có thể dành được chiến thắng trong các trận chiến.

Xây dựng chiến lược trong game Monster Legends

Xây dựng chiến lược trong game Monster Legends

- Tham gia chiến đấu

Trong các trận chiến quái vật trực tuyến bạn tham gia, hãy thu thập tài nguyên của mình để có thể chiến thắng và leo lên các bảng xếp hạng trong

Các trận chiến trong giải đấu được thực hiện với quy mô tòa thế giới, vì vậy bạn có thể cùng hợp tác với bạn bè của mình và thực hiện hợp lực chiến lược và sức mạh để chiến thắng những người chơi khác.

Với game chiến đấu quái vật Monster Legends bạn sẽ thể hiện bản lĩnh, kỹ năng và chiến lược thực sự qua mỗi trận chiến. Bởi vậy Monster Legends được coi là game hành động mạnh mẽ, nơi mà bạn tạo dựng và phô trương sức mạnh của mình qua thế giới hoàn toàn riêng biệt.

Xem thêm: Game bắn gà vũ trụ

 

Tải Game Game Monster Legends – RPG miễn phí về máy điện thoại