Tải game Nun Attack: Run & Gun cho điện thoại Android, IOS miễn phí

Game Nun Attack: Run & Gun

Miễn phí

(0) (0)

Game Nun Attack: Run & Gun

Frima Studio Inc.

  • 387
  • Thứ năm, 18/05/2017 15:07
  • 1.6.2
  • Android 2.3, hoặciOS 6
Game Nun Attack: Run & Gun
  • Game Nun Attack: Run & Gun
  • Game Nun Attack: Run & Gun
  • Game Nun Attack: Run & Gun
  • Game Nun Attack: Run & Gun
  • Game Nun Attack: Run & Gun

Download game Nun Attack: Run & Gun cho điện thoại

Game Nun Attack: Run & Gun thuộc thể loại game hành động hấp dẫn để bạn có thể tải game cho điện thoại. Nếu bạn đang tìm kiếm thể loại game hành động được hóa thân vào nhân vật để thực hiện các nhiệm vụ trong game thì không nên bỏ qua game Nun Attack: Run & Gun.

Trong game Nun Attack: Run & Gun bạn sẽ được hóa thân vào vai Nico để tham gia vào một cuộc chạy đua không có hồi kết. Tất nhiện bạn sẽ được trang bị cho mình cây súng trên tay, cùng với đó còn có nhiều power up vô cùng mạnh mẽ hỗ trợ cho bạn trên đường đi để thực hiện nhiệm vụ vừa chạy lại vừa có thể tiêu diệt được những con ác quy đầy rẫy trên đường đi.

Đồng thời cùng với đó, trong quá trình chơi game bạn còn có thể thu thập những đồng tiền vàng trên đường đi, hãy dùng chúng để nâng cấp và mua những những vật phẩm mà bạn thấy cần thiết trong shop của game.

Các tính năng nổi bật của game Nun Attack: Run & Gun

Game Nun Attack: Run & Gun có lối chơi nhộn nhịp, hấp dẫn đầy kịch tính khi bạn được tham gia vào một cuộc đua không có hồi kết.

Trong game có đồ hòa vô cùng sắc nét, cùng với đó là những hiệu ứng về hình ảnh tuyệt đẹp và đầy tính hài hước giúp bạn thư giãn, giải trí.

Cùng với đó không thể không nhắc tới hệ thống vũ khí trong game, với các loại vũ khí tối tân, đa dạng và số lượng power trợ giúp khổng lồ cho người chơi.

Game Nun Attack: Run & Gun có tính năng cạnh tranh khá cao khi mà bạn phải thường xuyên nỗ lực hết mình mới có thể vượt được các chướng ngại vật trên đường. Cùng với đó bạn có thể chia sẻ điểm của mình với bạn bè thông qua các trang mạng xã hội lớn hiện nay như Facebook, Google…

Ngoài những tính năng trên thì game còn có rất nhiều tính năng thú vị khác đang chờ bạn khám phá.

Hướng dẫn chơi game Nun Attack: Run & Gun

Để bắt đầu chơi game, bạ hãy chọn cho mình một Nun mà mình yêu thích, đây cũng chính là nhân vật trong game của bạn. Sau đó hãy trang bị cho mình những loại vũ khí hàng nặng, rồi chọn một thánh địa có sẵn để bắt đầu tham gia vào cuộc đua không có hồi kết. Hãy luôn chạy về phái trước, bởi vì quay lại hay dừng lại đều khiến bạn có thể gặp nguy hiểm.

Trước tiên hãy chọn nhân vật trong game Nun Attack: run & gun cho mình

Trước tiên hãy chọn nhân vật trong game Nun Attack: run & gun cho mình

Đây cũng chính là điểm nổi bật của game Nun Attack: Run & Gun khi bạn hóa thân thành tu sỹ, phải liên tục chạy và chạy, cùng với đó bạn phải dùng súng để có thể hạ gục những trướng ngại vật trên đường như các thây ma, ác quỷ trước khi chúng kịp tấn công bạn

Trong game bạn chỉ cần chạy càng xa càng tốt

Trong game bạn chỉ cần chạy càng xa càng tốt

Việc duy nhât trong game Nun Attack: Run & Gun và cũng là nhiệm vụ duy nhất của bạn đó là bạn phải chạy càng xa càng tốt trong trang phục của nữ tu sĩ, vừa chạy vừa triệt hạ các chướng ngại vật và thu thập thêm đồng xu vàng cho mình.

Nếu bạn là fan của game hóa thân hành động thì chắc hẳn sẽ không bỏ qua game Nun Attack: Run & Gun để có những giây phút trải nghiệmg game giải trí tuyệt vời nhất.

Xem thêm: Game Vegas Crime Simulator

Tải Game Game Nun Attack: Run & Gun miễn phí về máy điện thoại