Tải Game Pixel Worlds cho điện thoại Android, IOS miễn phí

Game Pixel Worlds

Miễn phí

(0) (0)

Game Pixel Worlds

Kukouri Mobile Entertainment

  • 226
  • Thứ sáu, 12/05/2017 15:29
  • 1.0.62
  • Android 4.1, hoặciOS 9
Game Pixel Worlds
  • Game Pixel Worlds
  • Game Pixel Worlds
  • Game Pixel Worlds
  • Game Pixel Worlds
  • Game Pixel Worlds

Tải game Pixel Worlds cho điện thoại di động

Tải game Pixel Worlds thực tế là một trò chơi arcade vô cùng thú vị dành cho các game thủ. Game Pixel Worlds là một trò chơi sandbox về xã hội đã từng được rất nhiều game thủ ưa chuộng và chơi thử. Với Pixel Worlds bạn sẽ có thể tạo ra cho riêng mình một thế giới riêng với những định hình phương hướng theo cách mà bạn muốn.

Vì vậy sẽ không phải là nói quá nếu cho rằng game Pixel Worlds là game hay nhất miễn phí sẽ giúp bạn thể hiện được cái tôi của mình, thể hiện được cá tính, phong cách của mình thông qua việc xây dựng  một thế giới mới theo cách của riêng bạn.

Hướng dẫn chơi game Pixel Worlds

Trong game sẽ có những chức năng riêng mà bạn cần hoàn thiện dần theo thời gian. Như với chức năng xây dừng, bạn sẽ tạo ra thế giới cùng với các nguồn tài nguyên khoáng sản, tài nguyên mỏ và tạo cho mình một khối vững chắc mới cùng với các mặt hàng để có thể hình thành nên thế giới của bạn theo cách mà bạn muốn.

Xây dựng vườn

Hầu như tất cả các loại cây cối, hoa quả đều có thể được trồng ở trong khu vườn, thậm chí cả những công cụ như xây tường, đồ nội thất, các công cụ, vũ khí.

Dịch vụ thương mại

Bạn sẽ phải chạy đua để có được một nền kinh tế tốt nhất, tạo ra được khối thương mại cũng như các mặt hàng hữu ích khác để mua bán trao đổi với những người chơi khác, bạn có quyền đặt ra mức giá cả của mỗi món đồ.

Xây dựng dịch vụ thương mại trong Pixel Worlds

Xây dựng dịch vụ thương mại trong Pixel Worlds

Chơi game

Trong game Pixel worlds bạn sẽ phải cạnh tranh với những người chơi khác để tạo ra thế giới của riêng mình, điều hướng sthông qua các cấp độ của trò chơi, bạn sẽ phải tránh tất cả các chướng ngại vật được bẫy trên đường, mỗi con đường đều có những thử thách riêng dành cho bạn.

Tạo ra thế giới của riêng bạn trong Pixel Worlds

Tạo ra thế giới của riêng bạn trong Pixel Worlds

Các tính năng mới của game Pixel Worlds

Các mặt hàng và trang phục phong phú hơn với nhiều sản phẩm mới được update trong ngày.

Trong cửa hàng có mục dành riêng cho VIP, các sản phẩm trong đây chỉ phục vụ cho người chơi chuyên nghiệp đạt được cấp độ nhất định.

Cửa hàng có thêm mảng thủ công với các mặt hàng hiếm được thiết kế mới lạ.

Bạn còn có thể thể thiện được cảm xúc nhân vật cũng như chọn những icon yêu thích nhất.

Ngay cả với trò chuyện trong game cũng sẽ được nâng cấp và trò chuyện sẽ trở nên đơn giản, dễ dàng hơn nhiều.

Thực hiện tải và chơi game Pixel Worlds bạn sẽ được thỏa mãn cái tôi của mình trong một thế giới riêng của mình với những tính năng, những công cụ trong game vô cùng độc đáo và mới lạ. Nếu bạn cũng quan tâm đừng ngần ngại hãy tải ngay game Pixel Worlds về máy và có những trải nghiệm tuyệt vời nhất với game này.

Chơi game Pixel Worlds giúp bạn thỏa sức sáng tạo, xây dựng thế giới theo ý mình và có một thế giới của riêng mình. Chúc các bạn tải và chơi game Pixel Worlds thành công.

Xem thêm: PayPal - rút tiền thông minh

Tải Game Game Pixel Worlds miễn phí về máy điện thoại