Tải Game siêu anh hùng liên minh cho điện thoại Android, IOS miễn phí

Game siêu anh hùng liên minh

Miễn phí

(0) (0)

Game siêu anh hùng liên minh

Muteeugotkun Kumgaaptet

  • 644
  • Thứ ba, 16/05/2017 15:15
  • 1.0.1
  • Android 4.0, hoặciOS 8
Game siêu anh hùng liên minh
  • Game siêu anh hùng liên minh
  • Game siêu anh hùng liên minh
  • Game siêu anh hùng liên minh
  • Game siêu anh hùng liên minh
  • Game siêu anh hùng liên minh
  • Game siêu anh hùng liên minh

Tải game siêu anh hùng liên minh cho điện thoại

Game siêu anh hùng liên minh được nhà cung cấp xây dựng trên nền tảng đồ họa 3D vô cùng đẹp mắt, cùng với đó mọi hình ảnh trong game đều được chăm chút cẩn thận tỉ mỉ dựa vào hiệu ứng ánh sáng cũng như màu sắc phối hợp hài hòa để tạo nên gam màu tổng thể. Game siêu anh hùng liên minh là game hot miễn phí cho điện thoại có các nhân vật được tao hình giống y hệt trong truyện hay phim siêu anh hùng nên sẽ tạo nên cảm giác gần gũi, quen thuộc thông qua tạo hình các nhân vật giúp cho người chơi thoải mái hơn khi chơi game.

Về lối chơi của siêu anh hùng Liên Minh được xây dựng dựa trên lối chơi MOBA kết hợp với đấu thẻ tướng đã rất quen thuộc và được nhiều game thủ ưa thích trong thời gian gần đây. Hơn nữa, liên minh anh hùng còn kết hợp cả chế độ chơi vô cùng đa dạng như người chơi có thể Vượt Ải, Đấu Trường, So tài… ở mỗi chế độ mà người chơi chọn lựa lại có cách đấu khác nhau. Vì vậy phải qua thời gian trải nghiệm thực tế bạn mới có thể đúc rút ra được kinh nghiệm và nắm được cách chơi tối ưu nhất.

Hướng dẫn chơi game siêu anh hùng liên minh

Trong các trận chiến siêu anh hùng liên minh, các game thủ sẽ phải chủ động trong các hoạt động của mình, đồng thời bạn sẽ phải tự tương tác nhiều hơn. Để tìm ra chiến thuật hợp lý trong các trận đấu của mình, bạn sẽ phải chạm từng đơn vị tướng riêng để có thể chỉ đạo cũng như kích hoạt các kỹ năng của từng vị tướng.

Hơn nữa với game siêu anh hùng liên minh mới nhất lần này thì lần đầu tiên người chơi có thể điều khiển được cả 4 vị tướng cùng 1 lúc. VÌ vậy trong quá trình chơi các chiến thuật sẽ phải được đưa ra và quyết định một cách nhanh chóng nhất, đồng thời những tính toán cũng phải được đưa ra ngay từ khi trận đấu chưa bắt đầu.

Người chơi cần lựa chọn thời điểm tung skill sao cho hợp lý nhất, cách di chuyển và điều khiên tướng thông minh sẽ yếu tố quyết định để bạn dành chiến thắng trong game siêu anh hùng liên minh.

Những tính năng nổi bật của game siêu anh hùng liên minh

Trong game siêu anh hùng liên minh, bạn sẽ được điều khiển các nhân vật trong đội hình, được chiến đấu vượt ải với thời gian thực.

Game có đồ họa 3D Chibi của Hàn Quốc cực kỳ kute, với hệ thống kỹ năng là các skill vô cùng phong phú và bắt mắt.

Cùng với đó là hàng trăm cách xây dựng đội hình khác nhau cho bạn lựa chọn.

Có nhiều cách để xây dựng đội hình trong game siêu anh hùng liên minh

Có nhiều cách để xây dựng đội hình trong game siêu anh hùng liên minh

Có nhiều cách để xây dựng đội hình trong game siêu anh hùng liên minh

Trong game siêu anh hùng liên minh có binh tướng đầy đủ chủng loại như MOBA, Tank, SP, AD, AP cho bạn có thể thoải mái chọn lựa.

Khi chơi game bạn sẽ có được những trải nghiệm vô cùng thú vị như đang chơi game MOBA thứ thiệt với những guild chiến, loạn đấu liên server, PVP mỗi ngày.

Trong game có những guild chiến, loạn đấu liên server, PVP

Trong game có những guild chiến, loạn đấu liên server, PVP để bạn lựa chọn

Trong game siêu anhhùng liên minh còn có thêm cả tính năng reset, tính năng phân giải tướng, chán tướng này thì được lựa chọn luyện tướng khác mà không mất đi nguồn tài nguyên.

Cùng với đó là hệ thống xây dưng thuộc tính cho cả các tướng và được trang bị tương sinh tương khắc.

Chơ game siêu anh hùng liên minh, bạn sẽ có những trải nghiệm vô cùng thú vị cùng với các nhân vật của mình khi tham gia các trận đấu.

Xem thêm: Ứng dụng Face Swap

Tải Game Game siêu anh hùng liên minh miễn phí về máy điện thoại