Tải game Tap Titans cho điện thoại Android, IOS miễn phí

game Tap Titans
8.8   Download

Miễn phí

(8.8) (8.8)

game Tap Titans

Game Hive Corporation

  • 262
  • Thứ năm, 18/05/2017 15:30
  • 4.0.0
  • Android 4.0, hoặciOS 5
game Tap Titans
  • game Tap Titans
  • game Tap Titans
  • game Tap Titans
  • game Tap Titans
  • game Tap Titans
  • game Tap Titans

Tải game Tap Titans cho điện thoại di động

Game Tap Titans là một trong những game hành động nhưng lại chứa đựng nhiều yếu tố vui nhộn dành cho các game thủ trong quá trình chơi game. Game Tap Titans có bối cảnh là thế giới bi những kẻ khổng lồ xấu xa Evil Titans hoành hành tàn phá thế giới. Và bạn với vai trò là một chiến binh vô cùng dũng cảm sẽ chiến đấu với những tên khổng lồ đem lại niềm hy vọng có thể giải cứu thế giới thoát khỏi thảm họa.

Game Tap Titans được coi là game hành động nhẹ nhàng, hài hước, trong game không có những cảnh máu me như những game chiến đấu khác, đồng thời trong game bạn cũng sẽ không gặp phải những câu thoại dài dằng dặc như các game nhập vai ARPG khác.

Thay vào đó khi chơi Game Tap Titans bạn sẽ chỉ cần phải thao tác nhấn tap vào màn hình để có thể tiêu diệt từng đợt những người khổng lồ liên tục xuất hiện trước mặt bạn. Hơn nữa trong quá trình chơi game, bạn còn có thể thu thập tiền vàng với mục đích để mở khóa cho các nhân vật, nâng cấp các kỹ năng chiến đấu cho mình.

Các tính năng chính trong Game Tap Titans

Tải Game Tap Titans bạn sẽ thấy game có hệ thống nhân vật đa dạng tới 30 anh hùng hoạt hình khác nhau để bạn có thể thoải mái lựa chọn cho hành trình của mình.

Cùng với đó là hệ thống nhiệm vụ hàng ngày vô cùng phong phú, bạn sẽ phải thực hiện nhiệm vụ khó khăn đánh bạn tới 60 con quái vật khổng lồ tại 10 địa điểm hoàn toàn khác nhau.

Chắc hẳn bạn còn thấy hài lòng với hệ thống kỹ năng độc đáo và mạnh mẽ ở trong game.

Game Tap Titans có đồ họa 2D sắc nét, giao diện game dễ điều khiển và mượt mà, rất dễ sử dụng.

Hướng dẫn chơi Game Tap Titans

Khi bắt đầu chơi bạn sẽ bước vào một hành trình dài vô cùng thú vị. Trên đường đi bạn sẽ được chiêm ngưỡng những cảnh quan mang đậm chất hoạt hình, bạn có thể chọn cho mình một thanh gươm sắc bén, sau đó đi tìm và tiêu diệt những đám quái vật khổng lồ ngày môt xuất hiện nhiều hơn như một cơn đại dịch với tham vọng thống trị thế giới xinh đẹp của bạn.

Trên đường đi bạn sẽ phải tiêu diệt những quái vật khổng lồ

Trên đường đi bạn sẽ phải tiêu diệt những quái vật khổng lồ

Thực ra việc trừ khử những con quái vật sẽ không có gì là quá khó khăn, điều bạn cần làm làm thao tác bấm màn hình thật nhanh. Bởi càng nhanh bao nhiêu thì lưỡi gương của bạn vung lên sẽ càng mạnh bấy nhiêu. Cứ mỗi khi tiêu diệt được 10 con quái vật, hệ thống game sẽ giao nhiệm vụ đánh bại boss cho bạn.

Chiến đấu với Boss sẽ khó khăn hơn khi đánh quái vật

Chiến đấu với Boss sẽ khó khăn hơn khi đánh quái vật

Nếu như với lũ quái vật thông thường bạn có thể nhẩn nha nhấn tap trên màn hình thì riêng với boss sẽ xuất hiện thêm thời gian giới hạn và bạn cần phải vận dụng một cách tối đa các ngón tay thì mới có thể tiêu diệt được Boss. Và rất có thể do luyện ngón tay quá nhiều, quá nhanh thì việc mỏi rã rời các ngón tay là điều rất dễ xảy ra đấy nhé, hãy chuẩn bị tinh thần trước khi tham chiến.

Bạn có thể tham khảo thêm tải game đánh bài đổi thưởng miễn phí để giải trí khi rảnh rỗi.

Game Tap Titans là game dễ chơi, giao diện đẹp dành cho mọi lứa tuổi và rất dễ gây nghiện. Game không có mấy thách thức bất ngờ nhưng đỏi lại với việc sưu tập chọn bọ những anh hùng hoạt hình để tham gia chinh chiến cùng với những yếu tố hài hước sẽ hấp dẫn người chơi.

Xem thêm: Game Nun Attack: Run & Gun

Tải Game game Tap Titans miễn phí về máy điện thoại