Tải game Gunship strike 3D cho Android, ios, windowsphone miễn phí

Gunship strike 3D – Trực thăng không kích 3D

Miễn phí

(9) (9)

Gunship strike 3D – Trực thăng không kích 3D

19/F., CMA Building, No.64 Connaught Road, Central, Hong Kong

 • 2583
 • Thứ sáu, 08/04/2016 11:52
 • 1.0.3
 • Android 2.1
Gunship strike 3D – Trực thăng không kích 3D
 • Gunship strike 3D – Trực thăng không kích 3D
 • Gunship strike 3D – Trực thăng không kích 3D
 • Gunship strike 3D – Trực thăng không kích 3D
 • Gunship strike 3D – Trực thăng không kích 3D
 • Gunship strike 3D – Trực thăng không kích 3D

Tiêu diệt thật nhiều cứ điểm của kẻ thù bằng vũ khí tối tân nhất

Khi tham gia và tải game hành động Gunship Strike 3D bạn có nhiệm vụ lái máy bay và thực hiện bắn phá các mục tiêu. Trên đường thi hành nhiệm vụ này, bạn sẽ gặp rất nhiều sự chống trả quyết liệt của kẻ thù. Hãy tiêu diệt chúng bằng cách bắn thật nhiều máy bay với vũ khí tối tân hiện đại của mình nhé.

Trong game Trực thăng không kích 3D, bạn sẽ được huấn luyện để trở thành một phi công lái máy bay trực thăng với đầy đủ các kỹ năng như bay, tiêm kích, tấn công mục tiêu điêu luyện. Bạn sẽ vào vai 1 thành viên trong lực lượng quân đội thực hiện nhiệm vụ tấn công và đánh chiếm các địa điểm của địch. Ngoài ra, bạn còn được tham gia một trận chiến đổ bộ lên đảo, nơi mà  bạn sẽ phải đảm đương công việc quan sát, thăm dò, yểm trợ cho đồng đội ở dưới mặt đất.

Quân địch sẽ tiến hành đột kích trên 3 mặt trận: biển, đất liền và trên không. Bạn hãy chiến đấu và giành lấy nguồn tài nguyên của chúng để chế tạo được máy bay mạnh nhất cho mình. Trong quá trình chiến đấu bạn hãy nhớ phải kết hợp và yểm trợ đồng minh của mình trong mưa bom bão đạn nhé.

Bạn hãy tải game vui cho điện thoại game Gunship Strike 3D để có cơ hội trở thành lính không quân thực thụ và nhận nhiệm vụ lái máy bay đồng thời bắn phá các mục tiêu tại khắp các cứ điểm trên thế giới, từ rừng rậm được phủ kín cây xanh cho tới những hòn đảo quân sự nguy hiểm nhất.

Các tính năng cơ bản trong game gunship strike 3d

 • Đồ họa 3D sắc nét

 • Âm thanh chân thực, sống động

 • Trang thiết bị vũ khí đa dạng, tối tân

 • Các máy bay chiến đấu hoành tráng

 • Thoải mái lựa chọn vũ khí và các thiết bị trang bị cho trực thăng

 • Cường hóa vũ khí

 • Nhiệm vụ phong phú và thú vị

 

Hướng dẫn chơi game Gunship Strike 3D

 

Sau khi tải game về điện thoại, bạn chạm vào icon của game để mở game lên, sau đó màn hình sẽ xuất hiện hình ảnh:

 

Giao diện bắt đầu game Gunship Strike 3D

Giao diện bắt đầu của game

 

Bạn đợi khoảng 10s để load game, sau đó bạn sẽ thấy một giao diện khác của game. Ở bên trái màn hình bạn sẽ thấy các nút cài đặt các tính năng trong game, phần thưởng, đồng hồ hiển thị thời gian còn lại. Ở đây tôi chọn cài đặt

 

Giao diện cài đặt của game Gunship Strike 3D

Giao diện cài đặt của game

 

Trong mục cài đặt này, bạn có thể điều chỉnh góc nghiêng của điện thoại để điều khiển máy bay và âm lượng của trò chơi. Nếu đã hoàn tất cài đặt thì bạn có thể tham gia trò chơi ngay bằng cách chạm vào nút Start ở bên phải giao diện.

 

Một hình ảnh chiến đấu game Gunship Strike 3D

Một hình ảnh chiến đấu trong game

 

Game được hiển thị theo màn hình ngang giúp bạn thuận tiện hơn trong quá trình điều khiển may bay. Có 2 cụm điều khiển chính:

- Bên trái là các nút điều khiển hướng di chuyển của máy bay.

- Bên phải là 2 nút dùng để bắn đạn vào kẻ địch gồm có đạn đơn và đạn có thể tỏe ra.

Ngoài ra, bạn có thể nghiêng điện thoại để di chuyển máy bay sang trái hoặc phải để bắn địch đồng thời tránh những viên đạn của kẻ thù.

 

Các nút điều khiển máy bay trong game Gunship Strike 3D

Hệ thống điều khiển của game Gunship Strike 3D 

 

Nhận xét: Gunship Strike 3D là một game trực thăng chiến đấu vô cùng kịch tính. Với hệ thống các nút điều khiển vô cùng đơn giản giúp bạn dễ dàng tiêu diệt được nhiều kẻ thù. Với đồ họa sắc nét cùng âm thanh chân thực, người chơi sẽ có cảm giác như đang hóa thân thành một phi công thực thụ đang chiến đấu với kẻ thù. Nhìn chùng game đua xe Gunship Strike 3D khá ấn tượng về đồ họa và âm thanh trong game. Các trận hình máy bay khủng vô cùng ấn tượng giúp người chơi có thể trải nghiệm một cách tối đa vẻ đẹp trong game​. Ngoài ra bạn có thể truy cập vào website xe5.vn để tìm hiểu thêm một số game đang hót nhất hiện nay như game 3C, game gunny, game kiếm hiệp... Để có những trải nghiệm tuyệt vời nhất nhé!

Tải Game Gunship strike 3D – Trực thăng không kích 3D miễn phí về máy điện thoại