Tải game Horror Hospital 2 Kingdom cho Android, IOS miễn phí

Horror Hospital 2 – Bệnh viện ma
9.4   Download

Miễn phí

(9.4) (9.4)

Horror Hospital 2 – Bệnh viện ma

Heisen Games

  • 317
  • Thứ sáu, 05/05/2017 11:10
  • 2.9
  • Android 4.0
Horror Hospital 2 – Bệnh viện ma
  • Horror Hospital 2 – Bệnh viện ma
  • Horror Hospital 2 – Bệnh viện ma
  • Horror Hospital 2 – Bệnh viện ma
  • Horror Hospital 2 – Bệnh viện ma
  • Horror Hospital 2 – Bệnh viện ma

Game bệnh viện kinh dị

Game bệnh viện kinh hoàng Horror Hospital 2 là một trò chơi kinh dị thách thức người chơi dám chơi dám thể hiện trong đêm tối.  Đây có lẽ là tựa game kinh dị được thiết kế theo góc nhìn thứ nhất do hãng Heisen Games phát triển và đang đang thách thức lòng can đảm để chơi game của nhiều game thủ hiện nay.

Hiện nay game Horror Hospital 2 có khắp trên phiên bản Android và IOS, nên người chơi có thể tải game Horror Hospital 2 có hoàn toàn miễn phí. Trong một bệnh viện hoang vắng, trong đó có các hoạt động huyền bí của một tổ chức bí mật, để trải nghiệm nó thì dây thần kinh của bạn không phải là cứng như thép. Bạn không thể xác định ai là thiên thần ai là ác quỷ bạn phải thận cẩn trọng với nó.

Bầu không khí xung quanh bệnh viện vô cùng bất thường, kịch bản man rợ và chảy máu khắp mọi nơi, bạn phải bước chân vào nó, tham gia và trải nghiệm. Nhanh tay tải game hot miễn phí cho điện thoại ngay hôm nay để cùng vượt qua thử thách nhé!  

Những đặc điểm nổi bật trong game Horror Hospital 2

- Game kinh dị đẫm máu: Bạn khi bắt đầu tham gia vào game không phải là một chiến binh mà một cô gái trẻ đang bị ác mộng. Nếu muốn tồn tại, bạn buộc phải chạy hoặc ẩn trốn thật kỹ bởi những kẻ đang rình rập để tấn công bạn.

- Trong game có nền đồ họa HD đặc sắc mô tả chân thực nhất từng cảnh động, giúp người chơi có thể cảm nhận được trọn vẹn toàn bộ về một thế giới đáng sợ như trong các bộ phim kinh dị nhất hiện nay.

- Nhiều kẻ thù bất ngờ, bạn không thể phân định được đâu là cái thiện đâu là cái ác, chúng luôn rình rập và bạn không thể nào biết trước được, bạn sẽ không thể biết được mình sẽ bị tấn công khi nào, nơi nào

- Cảm giác chân thực như ngoài đời, những nhân vật trong game thật gớm giếc, cùng với hành động trong Outlast được lấy cảm hứng từ những bệnh viện tâm thần thực sự, cảm tường giống như bạn đang tham gia chơi một tựa game kinh di ngoài đời thực.

Hướng dẫn chơi game Horror Hospital 2

Sau khi tải game Horror Hospital 2 cho điện thoại bạn có thể bước chân vào những màn giới thiệu và tham gia vào game ngay lập tức. Trong câu chuyện, cô gái trẻ không thể thoát khỏi những cơn ác mộng và tò mò với những nối ảm ảnh vây quanh.

Máu vương vãi khắp mọi nơi

Máu vương vãi khắp mọi nơi

Người chơi chỉ có cách để thoát khỏi địa ngục này mà đe dọa sức khỏe tinh thần, Đối mặt với nó! Tất nhiên người đàn ông trẻ tuổi sẽ không bao giờ để lại một mình cô gái. Trò chơi này đòi hỏi lòng gan dạ ở người chơi, khuyến cáo những người bị yếu tim, bệnh về tim mạch thì không nên tham gia vì có thể gây kích động cho cơ thể.

Hãy cùng vượt quá những ngõ ngách trong game qua những xác người khô rắp chỉ toàn da khô và xương, máu me quanh mình. Họ sẽ bất ngờ tấn công bạn bất cứ lúc nào và bạn phải cố gắng tìm cách tồn tại và thoát khỏi địa ngục khủng khiếp ấy đừng để nối ám ảnh vây quanh bản thân.

Quang cảnh xung quanh bệnh viện

Quang cảnh xung quanh bệnh viện

Nhận xét: Game Horror Hospital 2 là một tựa game kinh dị đang được nhiều game thủ mong đợi nhất cho nên các bạn hãy nhanh tay tham gia chơi và tải game Horror Hospital 2  - Game bệnh viện ma kinh hoàng ngay hôm nay cho dế yêu của mình nhé!

Xem thêm: Tải game Thời loạn miễn phí cho điện thoại Android, IOS

 

Tải Game Horror Hospital 2 – Bệnh viện ma miễn phí về máy điện thoại