Tải game League of Stickman cho IOS, Android miễn phí

League of Stickman
8.9   Download

Miễn phí

(8.9) (8.9)

League of Stickman

Zitga Studios

  • 278
  • Thứ tư, 05/04/2017 06:20
  • 1.1.03
  • Android 4.0.3, hoặciOS 8
League of Stickman
  • League of Stickman
  • League of Stickman
  • League of Stickman
  • League of Stickman
  • League of Stickman

Stickman Legends - Game hành động nhập vai hay nhất đầu năm 2017

Đây là game hành động nhập vai Việt nam do Zitga Corp xây dựng và phát triển. Giống như bao game khác, Stickman Legends cũng có cốt truyện đằng sau nó. Tại một ngôi làng Arvila của vùng đất Maika xa xôi, sinh ra một chiến binh với sứ mệnh diệt trừ chúa tể bóng tối đem lại ánh sáng hy vọng cuối cùng cho trái đất trước khi quá muộn. Mỗi một vùng đất Stickman chinh phục là thêm một nơi cho sự sống.

Tải game Stickman Legends để trải nghiệm game đồ họa đỉnh cao trên nền tảng đồ họa 2D đẹp mắt chính vì thế mà ngay từ cái nhìn đầu tiền mà các bạn đã cảm thấy mê mệt với tựa game hành động đầy hấp dẫn này. Không những thế, game sở hữu hàng loạt tính năng độc đáo, hấp dẫn, bạn có thể chọn cho mình những tính năng như tính năng double hit vô cùng thú vị.

Trong Stickman Legends, người chơi sẽ được hóa thân trở thành người anh hùng Shido dũng cảm một mình xông pha vào thế giới bóng tối tràn ngập sự chết chóc. Với đầy sự phấn kích, chặt chém không ngừng với kiếm và các loại vũ khí sắc nhọn, chiến binh Ninja Stickman sẽ cùng bạn hòa làm một chinh phục mọi cửa ải, với kỹ năng sử dụng các loại vũ khí phù hợp bằng các phím điều khiển nhạy bén. 

Tải game 3c Online để đánh bài đổi thưởng thật hot nhất hiện nay

Hướng dẫn chơi game Stickman Legends

Stickman Legends sẽ có 4 Mode Gameplay gồm: Classic (Lối chơi diệt quái cổ điển), Infinity Tower (Vượt tháp tấn công quái), Time Attack (Chạy đua với thời gian và hoàn thành nhiệm vụ sớm nhất có thể), Trick Game (Đây là chế độ chơi "hại não" người chơi nhất, các thông số sẽ bị đảo lộn, những sự kiện phi logic đều có thể xảy ra và khiến người chơi bị nhầm lẫn, nếu muốn hoàn thành nhiệm vụ thì hãy thật bản lĩnh và tin tưởng vào sự mách bảo của con tim).

Các vũ khí chiến đấu

Các vũ khí chiến đấu

Hơn nữa, Stickman Legends còn có 4 nhân vật chính cho người chơi thoải mái lựa chọn là Warrior, Guardian và 2 nhân vật bí ẩn khác đang được cập nhật sớm nhất có thể. Mỗi nhân vật đều có những sức mạnh và sử dụng vũ khí riêng biệt.

Hiện tại, Stickman Legends đã cho ra mắt 3 map chơi và dư kiến sẽ còn được cập nhật thêm nhiều map mới ở các phiên bản cập nhật sau. Trong mỗi map chơi, bạn chơi sẽ được đối đầu với những loại quái thú khác nhau, số lượng và sức mạnh của chúng sẽ ngày được gia tăng theo cấp độ của người chơi.

Chiến đấu quái thú

Chiến đấu quái thú

Kết thúc map chơi sẽ xuất hiện các Boss Monter khủng với sức mạnh và độ khó gấp nhiều lần. Các đợt tấn công về sau sẽ ngày càng dày và dộn dập về số lượng lẫn ám khí. Quả thực để vượt qua được những thử thách này trong Stickman là hết sức khó khăn, vì vậy mà người chơi cần phải tập trung cao độ để giành được chiến thắng.

Nhận xét: Game có đồ họa đỉnh cao trên nền tảng đồ họa 2D đẹp mắt, chính vì thế mà các bạn đã cảm thấy mê mệt ngay từ cái nhìn đầu tiền với tựa game hành động đầy hấp dẫn này. Không những thế, game sở hữu hàng loạt tính năng độc đáo, hấp dẫn mà bạn có thể chọn cho mình như tính năng double hit vô cùng thú vị.

Xem thêm: Tải game Age of Empires: Castle Siege cho IOS, Android miễn phí 

Tải Game League of Stickman miễn phí về máy điện thoại