Tải Game Đào Vàng 2017 cho điện thoại Android, IOS miễn phí

Game Đào Vàng 2017
7.9   Download

Miễn phí

(7.9) (7.9)

Game Đào Vàng 2017

SENSPARK CO., LTD

  • 697
  • Thứ bảy, 10/06/2017 17:10
  • 3.0
  • Android 2.3.3, hoặciOS 8
Game Đào Vàng 2017
  • Game Đào Vàng 2017
  • Game Đào Vàng 2017
  • Game Đào Vàng 2017
  • Game Đào Vàng 2017
  • Game Đào Vàng 2017
  • Game Đào Vàng 2017

Download game kinh điển Đào Vàng 2017 cho điện thoại

Đào vàng là game vui cho điện thoại đã rất quen thuộc với người dùng nhưng chưa bao giờ cũ, đặc biệt là với giới văn phòng. Game có cách chơi rất ngộ nghĩnh, đồ họa game đơn giản nhưng nhưng lại rất thu hút người dùng. Mang lại cho mọi nguiờ những giây phút thư giãn thoải mái nhất.

Trong game bạn có nhiệm vụ phải khai thác được càng nhiều vàng càng tốt, cách thực hiện rất đơn giản, bạn chỉ cần thả gây ngầm đến những thứ có giá trị ở dưới lòng đất bao gồm như vàng, các túi tiền, kim cương…. Và rất nhiều thứ khác nữa.

Cùng với việc đào vàng, bạn còn phải tránh xa các thứ nguy hiểm như thuốc nổ hay các tảng đá vì sẽ làm mất đi thời gian quý báu của mình.

Game đào vàng khác với những game khác, khi mà số tiền của bạn sẽ được tích lũy từ màn trước tới màn sau, giúp bạn có thể sử dụng số tiền đó để mua những vật phẩm và hoàn thành mục tiêu để lên màn kế tiếp.

Hướng dẫn chơi game kinh điển Đào Vàng 2017

Bạn hãy cùng những người thợ mỏ sưu tập cho mình thậtnhiều vàng cùng với những món đồ có giá trị trong game nhé.

Để tải game Đào Vàng về chơi rất đơn giản bạn chỉ cần sử dụng phím mũi tên lên xuống để có thể thả móc câu,  bắt trúng các viên vàng có giá trị từ 50 cho đến 500$, hay kim cương còn có giá trị cao hơn nữa (nếu bạn có mua nước đánh bóng kim cương trong cửa hàng thì còn nâng giá trị lên tới 900$)khi đã chọn được góc kéo thích hợp thì bạn thực hiện kéo những khối vàng về phía mình.

Thả câu để thực hiện đào vàng

Thả câu để thực hiện đào vàng

Giao diện cũng như cách chơi game rất giống với bản gốc cùng với các icon vô cùng đặc trưng không lẫn vào đâu được.

Mỗi màn chơi sẽ có những định mức riêng mà bạn cần phải hoàn thành để có được những vật phẩm có giá trị mà bạn có thể lấy về được.

Bản phải khéo léo tránh các viên đá và các loại bom

Bản phải khéo léo tránh các viên đá và các loại bom

Bạn phải cẩn thận để tránh các viên đá trong quá trình thu thập vàng đấy nhé, vì các hòn đá sẽ khiến bạn mất thời gian hơn mà số tiền mang về lại rất nhỏ chỉ từ 10 cho đến 30$ mà thôi. Và cũng chính vì những lần kéo nhầm đá sẽ dễ dàng làm cho bạn thua cuộc đấy.

Kết thúc mỗi ván chơi, nếu bạn không đủ điểm để qua level thì bảng thông báo kết thúc trò chơi sẽ xuất hiện cùng với câu hỏi “ Bạn có muốn lưu điểm cao không”. Bạn ấn có để chuyển qua trang lưu điểm, nhập tên cùng với điểm của mình là sẽ lưu lại được trê hệ thống mãi mãi để bạn có thể so sánh với những người cùng chơi khác.

Chơi game đào vàng bạn sẽ có trải nghiệm vô cùng thú vị, và đây cũng là một cách làm giàu chính đáng, nhanh chóng nhất khi bạn thực hiện công việc đào vàng để kiếm tiền. Đến khi dư dử bạn hãy thực hiện mua thêm các công cụ hỗ trợ đào vàng có trong cửa hàng để đào được nhiều vàng hơn nữa nhé.  Vì vậy đào vàng vẫn được coi là game giúp người chơi có được những giây phút thư giãn sau những giờ học tập, làm việc căng thẳng, rất phù hợp với với giứoi văn phòng, công sở.

Chơi game đào vàng có cách chơi đơn giản, nhẹ nhàng nhưng bạn cũng phải thực hiện tập luyện thật nhiều thì mới dành được điểm cao. Hãy tải và chơi ngay game Đào vàng hôm nay bạn nhé.

Xem thêm: Game Big Bang Racing

Tải Game Game Đào Vàng 2017 miễn phí về máy điện thoại