Tải Game Fruits Mania cho điện thoại Android, IOS miễn phí

Game Fruits Mania: Elly’s travel
7.4   Download

Miễn phí

(7.4) (7.4)

Game Fruits Mania: Elly’s travel

BitMango

  • 378
  • Thứ tư, 17/05/2017 15:42
  • 1.13.1
  • Android 3.0, hoặciOS 6
Game Fruits Mania: Elly’s travel
  • Game Fruits Mania: Elly’s travel
  • Game Fruits Mania: Elly’s travel
  • Game Fruits Mania: Elly’s travel
  • Game Fruits Mania: Elly’s travel
  • Game Fruits Mania: Elly’s travel

Tải game Fruits Mania: Elly’s travel cho điện thoại di động

Game Fruits Mania : Elly’s travel một trong những game phần mềm cho android có tính chất giải trí thư giãn độc đáo mới lạ được cung cấp bởi hãng ứng dụng BitMango của Hàn Quốc. Khi sử dụng game Fruits Mania : Elly’s travel s người sẽ được tham gia vào một sân chơi thú vị, hứa hẹn sẽ có nhiều hấp dẫn trong quá trình chơi. Đặc biệt bạn còn được tải game về máy hoàn toàn miễn phí để sử dụng.

Game Fruits Mania : Elly’s travel có cùng thể loai với game kim cương vô cùng nổi bật và quen thuộc trước đây với người sử dụng. Vì vậy nếu là một người chơi thích những trò chơi giải đố ấn thường thì bạn sẽ không thể bỏ qua những trận giải đố match, bởi vậy Game Fruits Mania : Elly’s travel sẽ mang đến cho người chơi những trải nghiệm vô cùng tuyệt vời cùng với đồ họa đẹp mắt trong game.

Hướng dẫn chơi Game Fruits Mania : Elly’s travel

Khi bắt đầu bước vào game, bạn cần phải chung sức với Elly để có thể thu thập được càng nhiều trái cây càng tốt bằng cách dùng kỹ năng để nối 3 trái cây cùng loại liền kề với nhau để ghi được số điểm cho mỗi lần nối thành công.

Bạn hãy thu thập  thật nhiều hoa quả

Bạn hãy thu thập  thật nhiều hoa quả

Tiếp theo bạn sẽ phải lần lượt vượt qua những thử thách là 200 cấp độ chơi khác nhau, những khó khăn trong quá trình nâng cấp level hứa hẹn sẽ mạng đến cho bạn không ít thú vị và khó khăn đâu nhé.

Ngoài ra với Game Fruits Mania : Elly’s travel bạn còn có thể trải nghiệm khi có thể chơi ở cả chế độ offline nữa đấy.

Để có thể nối các trái cây với nhau bạn hãy trượt để nối 3 hoặc nhiều điểm trái cây.

Trong game bạn có thể thực hiện thu thập các loại trái cây và hoàn thành các cấp độ của mình.

Thu thập trái cây càng nhiều, bạn sẽ được lên level càng nhanh

Thu thập trái cây càng nhiều, bạn sẽ được lên level càng nhanh

Cùng với đó tính năng tăng cấp sẽ dễ dàng hơn khi bạn có hệ thống tăng sức mạnh đầy màu sắc.

Chơi Game Fruits Mania : Elly’s travel bạn sẽ thực hiện khá nhiều nhiệm vụ hàng ngày đa dạng và phong phú để có thể thăng cấp nhanh hơn.

Để nhận được những đồng tiền xu may mắn trong Game Fruits Mania : Elly’s travel, bạn cần thu thập 3 ngôi sao.

Các tính năng của Game Fruits Mania : Elly’s travel

Tính năng giải đố match-3: Với tính năng match-3 bạn sẽ có vô số loại trái cây nhiều màu sắc rất sinh động cùng với các nhân vật rất dễ thương dễ gây thương nhớ.

Cấp độ chơi độc đáo: Khi mà có đến hơn 200 câu đố trí tuệ, độc đáo đầy thú vị cùng với những thử thách khó khăn đang chời đợi bạn trong game sẽ thu hút bạn hơn đấy.

Giao diện dễ dùng: Game Fruits Mania : Elly’s travel có giao diện  vô cùng đơn giản, dễ dùng, dễ chơi giúp người dùng chỉ cần vài thao tác đơn giản khi chơi game.

Đồ họa màu sắc: Không thể không bỏ qua giao diện đồ họa trong Game Fruits Mania : Elly’s travel giúp người chơi được xem đồ họa tuyệt đẹp cùng với những hình ảnh sống động trong game.

Không giới hạn về không gian: Bạn có thể chơi thoải mái theo cách riêng của mình vì game không igới hạn về thời gian chơi của game thủ.

Chế độ offline: Game Fruits Mania : Elly’s travel không bắt buộc phải có wifi hay 3G vì trong game có chế độ chơi offline.

Sự kiện 7 ngày: Khi bạn chơi game đều đặn mỗi ngày sẽ nhận được những phần thưởng thú vị trong game.

Chơi Game Fruits Mania : Elly’s travel sẽ mạng lại cho bạn những giây phút thư giãn nhẹ nhàng thoải mái sau những giờ học tập, làm việc căng thẳng.

Xem thêm: Cờ Tỷ Phú - Co Ty Phu ZingPlay

Tải Game Game Fruits Mania: Elly’s travel miễn phí về máy điện thoại