Tải Game Lưỡi câu cho điện thoại Android, IOS miễn phí

Game Lưỡi câu
7.4   Download

Miễn phí

(7.4) (7.4)

Game Lưỡi câu

mobirix

  • 1465
  • Thứ sáu, 02/06/2017 15:08
  • 1.5.3
  • Android 2.3, hoặciOS 6
Game Lưỡi câu
  • Game Lưỡi câu
  • Game Lưỡi câu
  • Game Lưỡi câu
  • Game Lưỡi câu
  • Game Lưỡi câu
  • Game Lưỡi câu

Tải game Lưỡi câu miễn phí cho điện thoại di động

Game lưỡi câu là game vui cho điện thoại để giải trí khá thú vị và vô cùng hấp dẫn dành cho các game thủ muốn xả stress sau những bộn bề cuộc sống. Với cuộc hành trình đi câu vòng quanh thế giới được diễn ra trong nhiều ngày nên bạn sẽ phải thu xếp thời gian của mình sao cho hợp lý thì mới có thể tham gia vào những ngày câu cá đầy lôi cuốn này.

Khi tải game lưỡi câu về máy, bạn sẽ được trải nghiệm những giây phút câu cá như thật ở những nơi đẹp nhất, thư giãn nhất trên thế giới. Vậy còn chần chừ gì mà không tham gia trò chơi ngay bây giờ.

Hướng dẫn chơi game Lưỡi câu

Với game lưỡi câu bạn sẽ có được những cảm giác vô cùng mới mẻ khi được câu cá trên sông, trên hồ,… hay bất cứ địa điểm nổi tiếng nào trên thế giới. Không những thế bạn còn có đưuọc chuyến du lịch đến các nước xinh đẹp để có được những trải nghiệm và khám phá vô cùng thú vị.

Ngoài ra trong game còn có các cuộc thi câu cá rất lớn, được quy tụ các tay câu sát cá nhất thế giới. Vì vậy sẽ có những cuộc đua li kỳ câu những con cá lớn diễn ra và liệu bạn có đạt được giải thưởng vô địch là người câu cá giỏi nhất không?

Bạn sẽ được thực hành và bắt nhiều cá mập khổng lồ để không ngừng nâng cao kỹ năng câu cá của bạn để trở thành một cần thủ giỏi. Trong game sẽ yêu cầu người chơi phải có kỹ năng câu cá vô cùng điêu luyện, phải sử dụng cuộn dây và chọn dòng, nhưng chắc chắn cá sẽ không ra khỏi móc. Khi thả cá nhỏ,bạn sẽ có tăng cơ hội để đánh bắt được những chú cá lớn hơn.

Các nút cơ bản trong game đó là kéo nút thì sẽ khiến cho cá bị thương và bạn thu cá về cho mình.

Game lưỡi câu với các nút dễ thao tác

Game lưỡi câu với các nút dễ thao tác

Game lưỡi câu với các nút dễ thao tác

Đẩy pin với mức độ mạnh sẽ giúp bạn rút ngắn được khoảng cách với chú cá.

Nếu bạn chấp nhận thử thách với cá thì bạn sẽ bắt được nhiều cá hơn, các loại cá đắt tiền hơn ở những lần chơi tiếp theo.

Hơn nữa với game lưỡi câu bạn có thể chơi ở bất kỳ nơi nào, bất kỳ thời gian nào mà không cần sử dụng dữ liệu vì dung lượng bộ nhớ khá ít và không yêu cầu người chơi phải có kết nối internet.

Bạn có thể chơi game ở bất kỳ nơi đâu

Bạn có thể chơi game ở bất kỳ nơi đâu

Bạn có thể chơi game ở bất kỳ nơi đâu

Vì vậy không có gì lạ khi game lưỡi câu được đánh giá là game mang lại cảm giác câu cá như thật cho người chơi.

Các tính năng trong game lưỡi câu

Game lưỡi câu sẽ mang đến cho bạn cảm giác như đang câu cá thật với đồ họa vô cùng sắc nét, thiết kế đẹp mắt và sống động.

Game có hỗ trợ tới 16 ngôn ngữ khác nhau trong đó có bao gồm cả tiếng Việt sẽ giúp cho các game thủ chơi game dễ dàng và thuận tiện hơn.

Ngoài ra game còn hỗ trợ cả tính năng thành tích và xếp hạng trong game.

Game lưỡi câu có những nhiệm vụ vô cùng đa dạng với nhiều map bản đồ thú vị trong game vì thế người chơi sẽ dễ dàng điều khiển trực quan.

Ngoài các tính năng cơ bản, trong game còn có thêm rất nhiều tính năng hay ho nhất, bởi với sự đầu tư kỹ lưỡng về mặt đồ họa game lưỡi câu hứa hẹn sẽ mạng đến cho người chơi những trải nghiệm thật sự tuyệt vời, thật sự thú vị. Hãy tải và cảm nhận ngay nhé.

Xem thêm: Game Tình Võ Lâm VLTK Mobile

Tải Game Game Lưỡi câu miễn phí về máy điện thoại