Tải game nông trại Hay Day cho điện thoại Android, IOS miễn phí

game nông trại Hay Day
8.8   Download

Miễn phí

(8.8) (8.8)

game nông trại Hay Day

Supercell

  • 511
  • Thứ bảy, 27/05/2017 14:41
  • 1.33.134
  • Android 4.0.3, hoặciOS 7
game nông trại Hay Day
  • game nông trại Hay Day
  • game nông trại Hay Day
  • game nông trại Hay Day
  • game nông trại Hay Day
  • game nông trại Hay Day
  • game nông trại Hay Day

Tải game (trò chơi) Hay Day miễn phí chi điện thoại

Tải game Hay Day về máy và trải nghiệm bạn sẽ có được những giây phút tuyệt vời, được tham gia vào các hoạt động thú vị trong nông trại như những công việc đồng áng thường ngày, hay được thu hoạch mùa mạng và cùng trao đổi hàng hóa với bạn bè, những người hàng xóm tốt bụng của mình.

Game Hay Day là xứ sở thần kỳ bởi ở đây, những vụ mùa sẽ không bao giờ kết thúc, ngay cả khi trời có mưa nắng hay dông bão ập đến.

Những tính năng mới trong phiên bản mới của game Hay Day

Trong phiên bản mới của game Hay Day bạn sẽ được giới thiệu về tính năng mới, đó là tính năng The Friend Book, tính năng này cho phép người chơi được kết bạn ngay trong game.

Với tính năng chia sẻ tag người độc đáo của bạn với những người chơi khác.

Bạn có thể tìm kiếm được được người chơi theo tag để chọn kết bạn với mọi người.

Trong game bạn sẽ dễ dàng quản lý được toàn bộ danh sách bạn bè trong game của mình và cả bạn bè mạng xã hội, bao gồm người chơi và người theo dõi.

Được chọn tùy biến danh sách bạn bè với tính năng Ẩn (Hide) và Chặn (Block) hoàn toàn mới.

Game Hay Day phiên bản mới có nhiều tính năng mới

Game Hay Day phiên bản mới có nhiều tính năng mới

Được tùy biến 1 số tính năng dựa vào yêu cầu của người chơi.

Đồng thời với người trợ giúp Rose  bạn có thể tùy biến được  phản ứng của Rose theo ý thích. Ví dụ nếu như bạn muốn Rose sẽ cho gia súc ăn, và chỉ cho ăn đến mức chúng no thì ở phiên bản mới này sẽ làm được yêu cầu đó của bạn.

Game Hay Day phiên bản mới còn bổ sung cây mới là 1 vườn chuối nhiệt đới vô cùng đẹp mắt.

Game có thêm một số tùy biến theo yêu cầu của người chơi

Game có thêm một số tùy biến theo yêu cầu của người chơi

Thêm vào đó những giống nho mới cũng được đưa vào trồng và chăm sóc.

Game có các sản phẩm mới như: 9 sản phẩm từ bánh Pancake chuối vô cùng thơm ngon và đẹp mắt cho đến cả những chiếc bánh trái cây tươi hấp dẫn.

Ngoài ra game còn bổ sung thêm cả 5 đồ trang trí mang phong cách lễ hội và năm mới và trong game.

Hỗ trợ cả giao diện tiếng việt cho người dễ dàng thao tác và sử dụng.

Khi bạn chơi game và chiến thắng sẽ được thưởng những vật phẩm trang trí độc quyền dành cho mùa lễ hội.

Lưu ý: Game Hay Day được tải và chơi game miễn phí những sẽ có một vài vật phẩm trong game bạn phải mua bằng tiền thật. Nếu không muốn sử dụng tính năng này thì bạn có thể tắt ngay khi cài đặt.

Hướng dẫn chơi game Hay Day

Game vui cho điện thoại Hay Day mang phong cách bình yên và trải nghiệm rất phù hợp để bạn có được những giây phút thư giãn thảnh thơi, thú vị. Bạn sẽ làm việc trên vùng đất mới, được tự do chăn nuôi những con gia súc như bò, cừu, lợn, gà. Cùng với đó bạn còn được tự tay thu hoạch hoa màu do mình gieo trồng, chăm bón, hay cả xây dựng những tiệm làm bánh, những nhà máy đường, nhà máy sữa để biến những sản phẩm nông sản của mình thành những thành phẩm bổ ích, đạt chất lượng cao.

Khi có sản phẩm bạn có thể giao dịch vụ với bạn bè, hàng xóm của mình thông qua cửa hàng bên đường và có thể quảng cáo các sản phẩm của mình trên cả tạp chí nữa đấy.

Đồng thời trong game bạn sẽ được sắp xếp nhiều nhiệm vụ khác nhau để có thể duy trì và xây dựng trang trại của mình. Ví dụ như các loại gia súc cần cho ăn với thời gian và khối lượng hợp lý hay các hầm chứa thóc cần được tân trang, sơn sửa lại. Các khách  hàng ghé thăm nông trại là những người đến từ các thành thị khác hay những nông trại khác ghé qua.

Chơi game Hay Day bạn sẽ có những trải nghiệm thật sự thú vị và hữu ích khi được làm người nông dân tự tay chăm bón cây trồng, chăm nuôi gia súc và chăm chút cho những thành phẩm của mình để giới thiệu đến mọi người.

Xem thêm: Game cá sấu Simulator

Tải Game game nông trại Hay Day miễn phí về máy điện thoại