Tải game bắn trứng khủng long cổ điển cho điện thoại Android, IOS

Eggs Shooter - Game bắn trứng khủng long kinh điển
9.1   Download

Miễn phí

(9.1) (9.1)

Eggs Shooter - Game bắn trứng khủng long kinh điển

HDC Game

  • 299
  • Thứ ba, 12/09/2017 08:21
  • 1.0
  • Android 4.2
Eggs Shooter - Game bắn trứng khủng long kinh điển
  • Eggs Shooter - Game bắn trứng khủng long kinh điển
  • Eggs Shooter - Game bắn trứng khủng long kinh điển
  • Eggs Shooter - Game bắn trứng khủng long kinh điển
  • Eggs Shooter - Game bắn trứng khủng long kinh điển

Game bắn trứng khủng long cổ điển hay nhất

Eggs Shooter là một thể loại game kinh điển vô cùng đơn giản cho những giờ giải lao, những phút giây thư giản tinh thần của các bạn học sinh đến những bạn làm việc văn phòng. Game không cần phải mất thời gian cày kéo cho nên người chơi có thể dừng chơi bất cứ lúc nào nếu bạn không muốn hay có việc bận đột xuất.

 

Đây là một tựa game bắn trứng khủng long cổ điển phiên bản mới nhất với nhiều hình thù quả trứng đáng yêu và đa dạng. Nhiệm vụ của người chơi khi tham gia vào game là làm thế nào để được nhiều điểm nhất, sắp xếp tối thiểu 3 quả trứng cùng màu, và trứng nổ càng nhiều bạn sẽ được nhiều điểm. Chơi cho đến khi trên màn hình không còn quả bóng nào là bạn thắng cuộc và sang màn mới!

 

Game bắn trứng khủng long cổ điển chắc chắn sẽ mang lại cho bất cứ ai khi tham gia đều những giây phút thư giãn tuyệt vời nhất. Game phù hợp với tất cả mọi lứa tuổi.

 

Những tính năng nổi bật trong game Eggs Shooter

- Đồ hoạ đẹp, dễ nhìn

- Hiệu ứng hấp dẫn vô cùng đẹp mắt

- Âm thanh sống động

- Điều khiển bắn chính xác cao

- Chế độ chơi được cập nhật liên tục

 

Hướng dẫn chơi game Eggs Shooter

Cách chơi game bắn trứng khủng long cổ điển rất đơn giản, người chơi bắn để sắp xếp ít nhất 3 quả trứng cùng màu. Trứng nổ và bạn sẽ được điểm, ghép được nhiều quả bóng cùng màu và cùng ký hiệu với nhau bạn sẽ càng được nhiều điểm. Trong game có 2 chế độ chơi.

 

Chế độ thứ 1: Chơi không giới hạn thời gian (Endless Mode)

Khi tham gia vào chế độ này sẽ có 2 mức khó và dễ. Ban đầu khi mới tham gia chơi thì gamer nên chọn chế độ dễ để chơi sau đó có thể chuyển qua mức độ khó.

Trong màn này bạn cố gắng bắn hết trứng để nhận được nhiều điểm. Người chơi cố gắng ăn hết quả bóng gần với sợi dây thừng nhất. Một khi có quả bóng nào chạm sợi dây thừng thì bạn sẽ trở thành người thua cuộc.

 

Game có 2 chế độ chơi khác nhau

Game có 2 chế độ chơi khác nhau

Càng chơi về sau sẽ có thêm một số quả bóng khác màu khác, mức độ chơi sẽ khó dần. Người chơi ngoài việc điều khiển bàn tay khéo léo còn phải có chiến lược sắp xếp những quả bóng để chúng rơi càng nhiều càng tốt.

Khi chơi sẽ có đường chỉ dẫn, dựa vào đường chỉ dần bạn sẽ điều chỉnh đặt quả bóng sao cho chính xác nhất.

 

Chế độ thứ 2: Chơi thách thức với thời gian (Time Mode)

 

Trong chế độ chơi này tương tự như chế độ thứ 1 nhưng bạn sẽ phải chạy đua theo thời gian. Số điểm bạn đạt được sẽ phụ thuộc trong thời gian bạn chơi hạ được nhiều quả bóng hay không.

Ăn càng nhiều bóng càng được điểm cao

Ăn càng nhiều bóng càng được điểm cao

Nhận xét: Đây là một tựa game bắn trứng khủng long có lối chơi khá quen thuộc dễ chơi nhưng khó chinh phục được đỉnh cao, yêu cầu người chơi phải thật khéo léo và có tư duy logic mới có thể đạt được điểm cao nhất. Game có nền đồ họa đẹp thích hợp với mọi đối tượng khi tham gia chơi game. Hãy nhanh tay tải game bắn trứng khủng long miễn phí cho điện thoại Android và IOS của bạn ngay hôm nay để tham gia chinh phục những thách thức khó nhất nhé!

Tải Game Eggs Shooter - Game bắn trứng khủng long kinh điển miễn phí về máy điện thoại