Tải game Heart Star cho IOS, Android, Windowsphone miễn phí

Heart Star

Miễn phí

(9) (9)

Heart Star

Heart Star

  • 191
  • Thứ bảy, 01/04/2017 10:01
  • 1.2
  • Android 2.3, hoặciOS 8
Heart Star
  • Heart Star
  • Heart Star
  • Heart Star
  • Heart Star
  • Heart Star

Heart Star - Game điện tử dễ thương

Heart Star là một tựa game giải đố đi bàn vui nhộn với đồ họa dễ thương và nhạc nền ấn tượng chắc chắn sẽ là tựa game giải trí mà bạn nên thử. Nếu bạn là một người yêu thích tựa game dễ thương, đơn giản nhưng không nhàm chán, mà ngược lại gây nghiện thì hãy cho Heart star và danh sách game như thế! Heart Star gợi nhớ cho người chơi về thơi game bốn nút cổ điển gắn liền với tuổi thơ, trong đó người chơi sẽ phải giúp đỡ 2 nhân vật tiến tới đích là ngọn đuốc vàng an toàn.

Game hấp dẫn người chơi khi điều khiển cùng lúc hai nhân vật khác nhau trong đó nhân vật nữ màu hồng và nam là xanh da trời. Nhiệm vụ của trò chơi đưa ra là phải giúp đỡ 2 nhân vật tiến tới đích là ngọn đuốc vàng an toàn. Nếu bạn đã thấy nhàm chán với những game quen thuộc mô phỏng xây dựng thành phố như Minecraft thì có thể tải game Heart Star để trải nghiệm tựa game độc đáo này. Game hiện đã được cung cấp trên CH Play và và Apple Store.

Hướng dẫn chơi game Heart Star 

Heart Star cho phép người chơi chuyển đổi qua lại giữa 2 nhân vật chỉ bằng một phím bấm ảo trên màn hình. Bạn cần chú ý là nhân vật màu hồng chỉ có có thể đứng trên những mô hình màu hồng hoặc tím trong khi nhân vật còn lại chỉ có thể là màu xanh hoặc tím. Người chơi có thể chuyển đổi qua lại giữa 2 nhân vật chỉ bằng một phím bấm ảo trên màn hình.

Hãy cố gắng điều khiển cùng lúc 2 nhân vật thật khéo léo bởi chỉ cần đi sai đường thôi là bạn sẽ phải chơi lại từ đầu. Bằng lối chơi đơn giản đi kèm đồ họa cổ điển, phối hợp song song là bản nhạc nền mang đậm âm hưởng bốn nút huyền thoại, Heart Star chắc chắn sẽ chiếm được cảm tình từ nhiều lứa tuổi.

 

Heart Star đòi hỏi người chơi phải thực sự khéo léo trong từng đường đi nước bước. Đây là một tựa game phù hợp với nhiều lứa tuổi. Nếu bạn là một người yêu thích tựa game dễ thương, đơn giản nhưng không nhàm chán thì hãy tải game vui miễn phí cho điện thoại Heart star ngay hôm nay!

Xem thêm: Tải game Tiếu ngạo giang hồ android, ios, windowsphone miễn phí

Tải Game Heart Star miễn phí về máy điện thoại