Tải game Ninja Spinki Challenges cho Android, IOS, Windowsphone miễn phí

Ninja Spinki Challenges
9.3   Download

Miễn phí

(9.3) (9.3)

Ninja Spinki Challenges

OBOKAIDEM

  • 325
  • Thứ hai, 20/03/2017 15:00
  • 1.1.2
  • Android 2.3.3, hoặciOS 7
Ninja Spinki Challenges
  • Ninja Spinki Challenges
  • Ninja Spinki Challenges
  • Ninja Spinki Challenges
  • Ninja Spinki Challenges
  • Ninja Spinki Challenges

Ninja Spinki Challenges Ninja siêu đẳng cấp

Ninja Spinki Challenges là một tựa game kinh điển hoàn toàn mới của tác giả của trò chơi Flappy Bird đình đám trên toàn thế giới. Với lối chơi hoàn toàn mới và chinh phục toàn bộ khán giả, tựa game Ninja Spinki Challenges online dường như đang lan truyền một cách nhanh chóng và thông tin của Venture Beat cho biết thì tất cả người chơi sẽ không thể chiến thắng trong trò chơi này.

Tham gia vào trò chơi Ninja Spinki Challenges người chơi sẽ được tham gia trải nghiệm 6 thử thách mini với nhân vật Ninja Spinki. Mỗi thử thách hãy cố gắng hoàn thành thật nhanh để nhận phần thưởng cao nhất. Tương tự với những trò chơi khác thì sau khi người chơi đã vượt qua màn hiện tại đang chơi sẽ tiếp tục được mở những màn tiếp theo.

Người chơi sẽ được trải nghiệm 2 chế độ chơi khác nhau đó là chế độ sinh tồn và chế độ thử thách. Nói về đồ họa trong game này tương đối đơn giản như trò chơi Flappy Bird. Khung cảnh khá hài hòa giúp người chơi có thể dễ dàng chuyển động vượt qua các chướng ngại vật một cách dễ dàng nhất.

Hướng dẫn chơi game Ninja Spinki Challenges

Sau khi người chơi tải game Ninja Spinki Challenges online về cho điện thoại Android và IOS của mình. Bạn sẽ tiến hành tham gia vào game và bắt đầu với những màn chơi đầu tiên.

Tham gia từng màn đấu trong game

Tham gia từng màn đấu trong game

Có 2 chế độ chơi cho bạn chọn đó là sinh tồn và thử thách. Người chơi cần chạm màn hình hoặc vẽ các đường đúng lúc để tránh vật cản, hãy quan sát các vật đang di chuyển một cách thật nhanh mắt và tay bạn phải khéo léo để tránh các vật cản.

Trò chơi khá thú vị và hấp dẫn

Trò chơi khá thú vị và hấp dẫn

Bạn cũng có thể sử dụng vũ khi đặc hiệu của Ninja để công phá các con vật, chướng ngại vật trước mắt để dành chiến thằng trong màn chơi. Nhìn trò chơi có nhiều người có thể nói là nó khá đơn giản nhưng nếu để bắt tay vào chơi chắc chắn bạn mới thấy chúng thật sự khó khăn và không dễ dàng có thể vượt qua chướng ngại vật một cách dễ dàng.

Nhận xét: Đây là một trò chơi khá thú vị và hấp dẫn, so với tựa game Flappy Bird thì tựa game này khá nhẹ nhàng, nhưng lại có rất nhiều màn chơi đầy khó khăn và thử thách đòi hỏi người chơi phải di chuyển thật khéo léo mới có thể vượt qua các chướng ngại vật và đạt điểm cao nhất. Hiện, Ninja Spinki Challenges đã có mặt trên cả 2 hệ điều hành Android và iOS. Chính vì thế mà bạn hãy nhanh tay tải game Ninja Spinki Challenges về cho dế yêu của bạn ngay hôm nay để cùng trải nghiệm tựa game mới nhất của Nguyễn Hà Đông nhé!

Tải Game Ninja Spinki Challenges miễn phí về máy điện thoại