Tải game Sailor moon drops cho IOS, Android, Windowsphone miễn phí

Sailor moon drops
9.2   Download

Miễn phí

(9.2) (9.2)

Sailor moon drops

BANDAI NAMCO Entertainment Inc.

  • 372
  • Thứ tư, 29/03/2017 16:09
  • 1.14.2
  • Android 4.0.3, hoặciOS 7
Sailor moon drops
  • Sailor moon drops
  • Sailor moon drops
  • Sailor moon drops
  • Sailor moon drops
  • Sailor moon drops

Trò chơi xếp hình thách thức trí tuệ

Game Sailor moon drops là tựa game kinh điển với vô vàn câu hỏi và lối chơi vô cùng đáng yêu, tựa game này khá phù hợp những bạn nhỏ đặc biệt là bạn gái, hoặc thậm chí là người lớn, dân văn phòng muốn chơi những tựa game đơn giản, không mang tính chất cày kéo, làm nhiệm vụ như các tựa game chiến thuật, nhập vai, hành động....

Nhà phát hành game Bandai Namco chính thức công bố một tựa game mobile câu đố thú vị : Sailor Moon Drops, hiện đã có bản cho cả IOS và Android. Tiêu đề của game được đặt dựa trên cố truyện nổi tiếng Pretty The Guardian Sailor Moon và bao gồm các nhân vật mang tính biểu tượng nhất từ vũ trụ Sailor Moon. Cho nên bạn có thể dễ dàng tải game Sailor moon drops về cho điện thoại Android và IOS của mình hoàn toàn miễn phí và nhanh chóng để cùng trải nghiệm tựa game vô cùng đáng yêu này.

Tựa game này có cách chơi khá đơn giản những sẽ dựa và thời gian bạn chơi và số điểm nhận được để đánh giá số sao bên ngoài. Tựa game được lấy nhân vật trong bộ truyện thủy thủ mặt trăng được nhiều bạn trẻ yêu thích. Chính vì thế mà tựa game này càng ngày càng trở nên đáng yêu hơn chưa kể đến âm thanh trong trò chơi trong trẻo và rất ngọt ngào.

Hướng dẫn cách chơi game Sailor moon drops

Sau khi tải game Sailor Moon Drops về cho dê yêu của bạn, bạn sẽ được chơi trực tiếp vào game mà không cần phải đăng ký tài khoản quá rườm ra như các tựa game nhập vai hành động khác. Bạn sẽ được chinh phục từng maps mới và những trải nghiệm cực thú vị.

Cách chơi game Sailor moon drops

Cách chơi game Sailor moon drops

Trong game Sailor Moon Drops người chơi sẽ giải quyết các câu đố vui vẻ trong khi đối mặt với một số các nhân vật phản diện mạnh nhất trong game. Người chơi có thể tham gia giải các câu đố cùng với Sailor Guardian để thực hiện được các bước đi đặc biệt trong game chẳng hạn như xóa các mảnh ghép để xóa từng giai đoạn trong game. Khi hoàn thành các level trong game, người chơi sẽ được thưởng các hình nền đầy màu sắc sử dụng được trên thiết bị điện thoại của mình.

Vượt các mức vớ số điểm cao nhất

Vượt các mức vớ số điểm cao nhất

Những màn chơi bạn hay cố gắng sắp xếp các hình cùng màu cùng loại với nhau thành một hàng thẳng, hàng ngang từ 3 viên trở lên, ăn càng nhiều viên điểm càng cao, tích đủ 3 sao bạn sẽ chiến thắng với số điểm cao nhất, ngoài ra bạn có thể sử dụng sự trợ giúp để có thể ăn hết các viên kim cương trên bàn đấu.Tuy nhiên số lượt chơi sẽ có hạn, cho nên bạn cần phải tính toán thật cẩn thận trước khi đi 1 nước nhé!

Nhận xét: Trò chơi có các hình ảnh nhân vật thủy thủ mặt trăng vô cùng đáng yêu, âm thanh sống động dễ lay động lòng người. Với một hệ thống nhân vật và vật phẩm ấn tượng, gameplay dễ chơi, Sailor Moon Drops là một tựa game không thể bỏ lỡ. Hãy nhanh tay tải game Sailor Moon Drops về cho dế yêu của bạn ngay bây giờ để trở thành một cao thủ tài ba thông minh nhất.

Tải Game Sailor moon drops miễn phí về máy điện thoại