Tải game Scream Go cho Android, IOS, Windowsphone miễn phí

Scream Go – Game hét để nhảy
9.1   Download

Miễn phí

(9.1) (9.1)

Scream Go – Game hét để nhảy

Cool4App

  • 567
  • Thứ sáu, 10/03/2017 16:19
  • 2.1
  • Android 2.3, hoặciOS 7
Scream Go – Game hét để nhảy
  • Scream Go – Game hét để nhảy
  • Scream Go – Game hét để nhảy
  • Scream Go – Game hét để nhảy
  • Scream Go – Game hét để nhảy

Game la hét để nhảy hot nhất hiện nay

Hiện tại, trên cộng động mạng đang hot tựa game hét để nhảy. Một tựa game mới và khá thú vị, từ trước tới nay chắc chưa có tựa game nào có thể điều khiển bằng giọng nói. Có thể tham gia cùng mọi người xung quanh để so tài giọng nói.

Trò chơi hét Scream Go mang đến cho người chơi những phút giây thư giãn, cười sảng khoái, hét sảng khoải cùng với mọi người. Nhưng trò chơi này có đặc điểm là bạn không nên chơi vào lúc nửa đêm hoặc khu đông người nhé. Chắc họ sẽ nghĩ là bạn đang gặp một vấn đề gì đó không ổn.

Scream Go là tựa game vượt chướng ngại vật bằng giọng nói. Đây là một cơ hội hiếm có để người chơi có thể thỏa sức la hét, xua tan đi những ngày làm việc mệt mỏi, căng thẳng. Ngoài ra bạn còn được lạc vào một vùng biển với nhiều chú cá vây quanh.

Tựa game kinh điển dựa trên 1/8 nốt nhạc để điều khiển nhân vật, cho nên bạn cần phải điều chỉnh giọng nói của mình sao cho hợp lý để điều khiển nhân vật một cách tài tình nhất. Game có nền đồ họa khá đơn giản 2 màu đen trắng, chính vì thế người chơi có thể dễ dàng hình dung được cách chơi.

Hướng dẫn chơi game Scream Go

Tương tự như game Eighth Note, sau khi người chơi tải game Scream Go về cho dế yêu của mình, người chơi chỉ cần sử dụng giọng nói của mình để điều khiển nhân vật vượt qua các chướng ngại vật trên đỉnh đầu hoặc trên đường đi hoặc bằng qua các hố sâu.

Dùng âm thanh để điều khiển nhân vật qua chướng ngại vật

Dùng âm thanh để điều khiển nhân vật qua chướng ngại vật

Lưu ý, đây là game hét băng qua các chướng ngại vật cụ thể là những chú cá, cho nên bạn phải hết sức cẩn thận đề điều khiển nhân vật thật cẩn thận, biết điều chỉnh giọng nói, hét sao cho hợp lý nhất.

Mẹo chơi game Eighth Note, Scream Go đạt điểm cao đấy chính là bạn có thể sử dụng nốt nhạc mi đây là một nốt nhạc giúp cho bạn có thể dễ dàng điều khiển con vật di chuyển qua hố sâu dễ dàng nhất.

Nhận xét: Đây là tựa game kinh điển đang hot nhất hiện nay trên cộng đồng mạng, cho nên các game thủ có thể dễ dàng bắt gặp một người chơi khác cũng có tựa game này trong dế yêu của mình để cùng so tài. Hãy nhanh tay tải game cho điện thoại của bạn ngay hôm nay để cùng tham gia tranh đấu những màn chơi gay cấn và kịch tính nhất nhé!

Tải Game Scream Go – Game hét để nhảy miễn phí về máy điện thoại